Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội

0
140

Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội nằm ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn tìm kiếm khi có ý định thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan này. Vậy địa chỉ chính xác của Đại sứ quán nằm ở đâu?

Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Ai Cập đặt tại nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ai Cập tên chính thức là nước Cộng hòa Ả Rập Ai Cập, là quốc gia liên lục địa nhưng phần lớn lãnh thổ ở Bắc Phi. Trong số các quốc gia hiện tại thì Ai Cập là một trong những nước có lịch sử lâu đời nhất. Ai Cập cổ đại được đánh giá là cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Địa chỉ mới nhất của Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội

Số 63 phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ

Số điện thoại: 024-38294999

Fax: 024-38294997

Email: [email protected]

Dai su quan Ai Cap tai Ha Noi
Dai su quan Ai Cap tai Ha Noi

Đăng ký kết hôn với người Ai Cập

Khi chính thức mở cửa, làn sóng đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam đã kéo theo hàng ngàn người nước ngoài vào Việt Nam sinh sống, làm việc. Trong đó không thể không nói tới người Ai Cập. Quá trình sinh sống, làm việc tại Việt Nam, không ít người Ai Cập nảy sinh tình cảm với người Việt. Do vậy, việc đăng ký kết hôn giữa người Việt và người Ai Cập không còn là hiếm gặp.

Thế nhưng, thủ tục hành chính của Việt Nam vẫn còn rất phức tạp, đặc biệt là thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Ai Cập nói riêng. Vì vậy, tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ được đánh giá là bước đi thông minh, vì chi phí dịch vụ tại Việt Nam tương đối thấp.

Để làm cơ sở giao kết hợp đồng với bất kỳ đơn vị nào đó, bạn vui lòng tìm hiểu qua bài viết về “Chi phí kết hôn với người nước ngoài“.

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Ai Cập của Anzlaw

Thực tiễn cho thấy, kết hôn với người Ai Cập là thủ tục cực kỳ khó khăn. Trong đó, nam nữ thường xuyên gặp vướng mắc và sai sót về giấy tờ cần chuẩn bị. Nếu không am hiểu các thủ tục hành chính hoặc không có nhiều thời gian để đi lại, tốt nhất bạn nên tìm kiếm một đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Là đơn vị đứng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Ai Cập, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  1. Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chính xác;
  2. Tận tâm phục vụ;
  3. Hỗ trợ hồ sơ đăng ký kết hôn đúng, đủ, trong thời gian nhanh nhất;
  4. Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi nhận kết quả;
  5. Có trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề phát sinh;
  6. Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan.

Trường hợp còn có vướng mắc cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0988 619 259.

Anzaw rất mong được phục vụ các bạn 24/7.

Xem thêm: Đăng ký kết hôn với người Ai Cập mới nhất

Hướng dẫn kết hôn với người Ai Cập 2019

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây