Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh

0
400

Đăng ký kết hôn với người Anh là một trong những thủ tục tương đối phức tạp, vì vậy phần lớn các bạn đều cần tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ thì nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ thực tiễn.

Chính vì vậy, cũng có không ít trường hợp mặc dù đã nhận được sự hỗ trợ nhưng vẫn không nhận được kết quả đăng ký kết hôn như mong muốn.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người Anh nên Anzlaw thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bạn về dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu bài viết này tới các bạn. Bài viết sẽ giúp các bạn nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh uy tín. Từ đó, có hay không giao kết hợp đồng với đơn vị đó sẽ do các bạn quyết định.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hình dung và nắm bắt được nội dung bài viết, Anzlaw xin trích dẫn đề nghị tư vấn từ một khách hàng và trả lời đề nghị đó.

Đề nghị tư vấn dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh

“Chào Anzlaw!

Tôi có nội dung này cần Anzlaw tư vấn. Nội dung như sau:

Tôi chuẩn bị đăng ký kết hôn với người Anh. Do công việc của tôi cực kì bận, nên tôi muốn tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ tôi. Tôi có lên mạng tìm hiểu và liên hệ với một số đơn vị. Tuy nhiên, khi nghe họ tư vấn tôi thấy họ nói rất bồ bã, nên tôi không dám tin.

Bạn trai thì sắp sang Việt Nam mà tôi vẫn chưa tìm được đơn vị nào để hỗ trợ. Chính vì vậy, tôi gửi mail này cho Anzlaw để nhờ Anzlaw tư vấn giúp tôi. Tôi phải làm gì để tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ kết hôn với người Anh.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Dich vu dang ki ket hon voi nguoi Anh
Dich vu dang ky ket hon voi nguoi Anh

Luật sư của Anzlaw tư vấn về dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh

Trước tiên, Anzlaw xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Anzlaw làm đơn vị giải đáp vấn đề pháp lý mà bạn đang quan tâm. Đề nghị tư vấn của bạn là lời động viên vô cùng ý nghĩa đối với Anzlaw.

Đề nghị tư vấn của bạn, Anzlaw xin trả lời như sau:

Hầu hết những thủ tục hành chính có liên quan tới người nước ngoài đều rất phức tạp, đặc biệt sẽ phức tạp hơn rất nhiều nếu đó là thủ tục đăng ký kết hôn với người Anh. Nếu bạn không có thời gian hoặc không am hiểu về lĩnh vực pháp lý thì thực sự rất khó khăn để bạn có thể tự thực hiện thủ tục này. Vì vậy, có rất nhiều bạn lựa chọn giao kết hợp đồng với bên thứ 3 để được hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Anh.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thì rất nhiều, với đủ lời cam kết. Tuy nhiên, đơn vị có uy tín, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thì lại rất ít. Vì vậy, việc tìm kiếm được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của các bạn là điều không phải dễ dàng. Trong bài viết này, Anzlaw sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nhận biết dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh uy tín

Việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm đơn vị cung cấp dịch vụ. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh” lên trên các website tìm kiếm là bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị và số điện thoại liên hệ. Vấn đề của bạn lúc này là làm thế nào để nhận biết được một đơn vị uy tín.

Điều này không có gì khó khăn. Bạn không cần phải đến từng đơn vị để được tư vấn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho số điện thoại liên hệ và lắng nghe họ tư vấn, chắc chắn bạn sẽ nhận biết được họ có phải là đơn vị uy tín hay không.

Nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín qua nội dung tư vấn

Những đơn vị uy tín, thông thường người tư vấn bao giờ cũng là người có trình độ học vấn về lĩnh vực pháp lý và có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Anh. Chỉ cần bạn để ý thật kĩ nội dung tư vấn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họ sử dụng rất nhiều thuật ngữ pháp lý. Điều này có thể khó hiểu với bạn, nhưng chứng tỏ người tư vấn cho bạn thật sự là một chuyên gia.

Đây là điểm khác biệt cực kì lớn giữa những chuyên gia pháp lý và những đối tượng cò mồi không hề có học vấn về lĩnh vực pháp lý nhưng vẫn hoạt động tư vấn. Những đối tượng cò mồi thường sử dụng ngôn từ rất dân dã, thậm chí bỗ bã, dễ dàng chiếm lòng tin của bạn. Nhưng thực tế, những đối tượng này lại là người không hề có kiến thức pháp lý. Nếu nghe theo lời của những đối tượng này, bạn đã chấp nhận những rủi ro rất lớn. Việc này cũng giống như khi bạn bị bệnh, bạn nên tìm tới bác sỹ giỏi chứ không nên tin lời mấy thầy lang.

Nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thông qua hợp đồng cung cấp dịch vụ

Sau khi đã được tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó, bạn cần đề nghị giao kết hợp đồng với họ. Rất ít người Việt có thói quen sử dụng hợp đồng. Chính vì vậy, khi có tranh chấp xảy ra, cơ quan có thẩm quyền không có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho các bên tranh chấp.

Ngoài ra, hợp đồng cung cấp dịch vụ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị mà bạn định ký hợp đồng. Thông thường, hợp đồng dịch vụ có từ ít nhất 02 trang trở lên. Trong đó quy định rõ những nội dung như: Đối tượng của hợp đồng (nội dung công việc phải thực hiện); quyền và nghĩa vụ của các bên; đơn giá sử dụng dịch vụ; phạt hợp đồng trong trường hợp có vi phạm hợp đồng…

Lưu ý, một vấn đề cực kì quan trọng, các bạn cần biết khi nhận diện đơn vị uy tín qua hợp đồng đó là vấn đề thanh toán. Một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu bạn thanh toán ngay toàn bộ chi phí. Họ thường đề nghị bạn thanh toán theo từng đợt, tùy theo tiến độ công việc và kết quả mà bạn nhận được.

Nhận diện qua hoạt động hỗ trợ đăng ký kết hôn với Anh

Thậm chí, ngay cả khi đã ký hợp đồng rồi, không có gì đảm bảo bạn đã chọn đúng đơn vị uy tín. Bạn cần đánh giá đơn vị mà bạn đã ký hợp đồng qua hoạt động hỗ trợ bạn. Điều này không hề khó khăn.

Bởi lẽ, đối với đơn vị uy tín, họ có chuyên viên cực kì chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Họ sẽ làm thay cho bạn những thủ tục không cần có mặt của bạn. Đồng thời, sẽ tận tâm hỗ trợ bạn thực hiện những thủ tục yêu cầu sự hiện diện của bạn. Thái độ và cách thức làm việc của chuyên viên hỗ trợ, sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho bạn. Trường hợp cảm thấy không còn tin tưởng vào đơn vị bạn đã ký hợp đồng, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng với họ để sử dụng dịch vụ của đơn vị khác tốt hơn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh. Nội dung bài viết có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Đăng ký kết hôn với người Anh là thủ tục rất phức tạp. Vì vậy, ký kết hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Anh để được hỗ trợ là phương án tối ưu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên, lựa chọn đúng đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng các bạn nhé.

Với bề dầy kinh nghiệm hỗ trợ kết hôn với người Anh, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, Anzlaw tin tưởng Anzlaw xứng đáng là đơn vị để bạn xem xét giao kết hợp đồng.

Trường hợp còn có thắc mắc hoặc mong muốn Anzlaw hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Anzlaw luôn mong được đồng hành cùng bạn. Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Anh

3 cách kết hôn với người Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây