Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc

0
306

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thủ tục kết hôn với người nước ngoài nói chung và dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc nói riêng, Anzlaw đã gặp khá nhiều khách hàng tìm đến công ty nhờ hỗ trợ dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc sau khi bị một số đối tượng cò mồi lừa đảo.

Trong xã hội nhiễu loạn thông tin như hiện nay, việc các bạn có thể tìm kiếm chính xác thông tin là một điều không hề dễ dàng. Trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý cũng gặp phải những vấn đề tương tự. Thậm chí một số đối tượng không có bằng cấp, kiến thức pháp luật nhưng cũng hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý. Điều này khiến cho không ít bạn rơi vào hoàn cảnh mất công sức, tiền bạc, thời gian mà không đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Trong trường hợp các bạn vì những lý do nhất định mà không thể tự mình thực hiện thủ tục kết hôn với người Trung Quốc thì việc tìm tới các đơn vị tư vấn có uy tín cung cấp dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc phải là ưu tiên hàng đầu.

Trong nội dung bài viết này, Anzlaw sẽ chia sẻ những thông tin khách quan nhất nhằm giúp các bạn hình dung và hiểu đúng về thủ tục kết hôn với người Trung Quốc. Anzlaw hi vọng những thông tin dưới đây, sẽ ít nhiều giúp ích cho các bạn thực hiện thủ tục kết hôn với người Trung Quốc.

Dich vu dang ki ket hon voi nguoi Trung Quoc
Dich vu dang ki ket hon voi nguoi Trung Quoc

Cơ quan đăng kí kết hôn với người Trung Quốc

Đăng kí kết hôn với người Trung Quốc các bạn có thể thực hiện tại một trong hai cơ quan. Một là cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam tại Việt Nam. Hai là cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc tại Trung Quốc. Kết hôn tại từng cơ quan thì thủ tục cần thực hiện sẽ khác nhau.

Trong trường hợp các bạn lựa chọn việc đăng kí kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam thì các bạn vui lòng tìm hiểu tại bài viết thủ tục đăng ký kết hôn với người Trung Quốc tại Việt Nam. Đây là bài viết mà Anzlaw đã viết rất chi tiết. Đo đó Anzlaw tin chắc rằng, các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được nội dung.

Các bạn vui lòng tham khảo bài viết tại đây.

Trường hợp kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc tại Trung Quốc, các bạn thực hiện theo 02 giai đoạn sau.

Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc

Trong giai đoạn này mỗi một trường hợp sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên những giấy tờ sau đây là giấy tờ cơ bản mà các bạn cần chuẩn bị. Giấy tờ bao gồm:

Đối với công dân Việt Nam

 1. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
 2. Hộ chiếu;
 3. Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân;
 4. 02 ảnh 3,3×4,8 nền trắng áo tối màu;
 5. Sổ hộ khẩu;
 6. Quyết định ly hôn hoặc bản án ly hôn (trường hợp đã từng kết hôn và ly hôn);
 7. Tờ khai xin visa kết hôn;
 8. Tờ khai xin chứng nhận lãnh sự;
 9. Tường trình kết hôn;
 10. Một số giấy tờ khác.

Đối với công dân Trung Quốc

 1. Chứng minh thư;
 2. Hộ chiếu;
 3. Tường trình kết hôn.

Những giấy tờ trên cần sao y, dịch thuật công chứng, chứng nhận lãnh sự/hợp pháp hóa lãnh sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc.

Thủ tục chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh sự các bạn vui lòng tìm hiểu tại đây.

Lưu ý về bản tường trình kết hôn trong bộ hồ sơ cần chuẩn bị

Một kinh nghiệm mà Anzlaw muốn chia sẻ với các bạn đó là các bạn cần hết sức lưu ý với bản tường trình kết hôn.

Bản tường trình kết hôn chính là căn cứ quan trọng nhất để Sứ quán xem xét có hay không cấp visa kết hôn cho các bạn. Trong một số trường hợp, sau khi kiểm tra bản tường trình Sứ quán sẽ yêu cầu các bạn bổ sung thêm giấy tờ hoặc phỏng vấn để làm sáng tỏ những nội dung các bạn đã trình bày trong bản tường trình. Do đó, bản tường trình kết hôn cần thể hiện đúng sự thật và hết sức chi tiết. Nhưng trong một số trường hợp cũng cần phải lưu ý loại bỏ những chi tiết gây bất lợi.

Thậm chí Sứ quán Trung Quốc có thể trả hồ sơ cho các bạn mà không cần nêu lý do nếu thấy hồ sơ của các bạn có nghi vấn. Do đó, bản tường trình kết hôn là giấy tờ mà các bạn rất cần sự tư vấn chính xác. Đặc biệt sự tư vấn này phải đến từ những người có kiến thức pháp luật và am hiểu về thủ tục kết hôn với người Trung Quốc.

Giai đoạn nộp hồ sơ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc

Khi đã có đầy đủ hồ sơ ở trên, hai bạn tới Sứ quán Trung Quốc để làm 02 thủ tục. Một là thủ tục xin visa kết hôn S2. Hai là thủ tục xin chứng nhận lãnh sự giấy xác nhận độc thân. Đây là 02 giấy tờ cần có để sử dụng tại Trung Quốc làm thủ tục đăng kí kết hôn.

Sau khi đã nhận đủ hồ sơ và nếu không có gì sai sót thì sau 04 ngày làm việc các bạn sẽ nhận được visa kết hôn và giấy tờ cần thiết để sang Trung Quốc làm thủ tục đăng kí kết hôn.

Dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung của Anzlaw

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp toàn bộ về thủ tục kết hôn với người Trung Quốc. Bài viết có thể còn có sai sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn.

Đây là một trong những thủ tục hành chính tương đối phức tạp. Để thực hiện thủ tục này đòi hỏi người thực hiện phải có những am hiểu nhất định về pháp lý và những quy định của Sứ quán Trung Quốc. Thậm chí dù đã trang bị cho mình rất nhiều thông tin quý giá nhưng nhiều bạn khi thực hiện thủ tục này còn gặp rất nhiều vướng mắc.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực tư vẫn, hỗ trợ thủ tục đăng kí kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Trung Quốc nói riêng. Anzlaw tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc cho các bạn với chi phí thấp nhất đồng thời kết quả nhanh nhất.

Gói dịch vụ của Anzlaw

Hiện nay, Anzlaw đang cung cấp 02 gói dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc. Các bạn có thể lựa chọn nếu thấy phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Gói dịch vụ thứ nhất, công ty sẽ tư vấn và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ cho các bạn. Hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc. Việc còn lại của hai bạn chỉ là tới Sứ quán nộp hồ sơ và lấy kết quả. Trường hợp có phỏng vấn thì hai bạn vui lòng có mặt tại Sứ quán để phỏng vấn.

Gói dịch vụ thứ hai đó là công ty sẽ hỗ trợ các bạn từ lúc các bạn bắt đầu cho tới lúc các bạn nhận được visa kết hôn cùng các giấy tờ liên quan mà không cần sự hiện diện của người Trung Quốc.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà khi xem xét hồ sơ, Anzlaw sẽ tư vấn gói dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các bạn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ

Trong trường hợp các bạn không am hiểu pháp luật, không muốn phải đi lại nhiều lần tốn thời gian và tiền bạc các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw để được tư vấn và hỗ trợ qua số tổng đài 0988.619.259.

Luật sư và chuyên viên của Anzlaw luôn mong muốn được sát cánh cùng với các bạn.

Trân trọng cảm ơn bạn đã lựa chọn Anzlaw làm đơn vị cung cấp dịch vụ.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: 3 cách người Việt Nam kết hôn với người Trung Quốc

Visa kết hôn với người Trung Quốc

Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Trung Quốc
5 (100%) 1 vote

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN