Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam

0
420

Khi kết hôn với người Úc, rất nhiều bạn quyết định lựa chọn đăng ký tại Việt Nam. Tuy nhiên, thủ tục hành chính của Việt Nam lại tương đối phức tạp nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam là giải pháp hợp lý. Thế nhưng, việc tìm kiếm đơn vị uy tín liệu có dễ dàng?

Đơn vị cung cấp dịch vụ thì có nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng có uy tín, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam.

Ra đời từ khá sớm và có nhiều năm hoạt động liên tục trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài nói chung và với người Úc nói riêng, Anzlaw thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của các bạn về vấn đề này. Vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Bài viết nhằm giúp các bạn tìm tới đúng đơn vị uy tín để được hỗ trợ dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam.

Nhận biết đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, bạn không cần phải lang thang trên từng con phố để tìm đơn vị cung cấp dịch vụ. Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh, gõ từ khóa dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam lên trên website tìm kiếm là bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với đủ loại cam kết.

Nhưng đừng vội tin những gì họ cam kết với bạn. Đó có thể là cạm bẫy để bạn giao kết hợp đồng và thanh toán tiền cho họ. Không ít khách hàng tìm tới Anzlaw nhờ hỗ trợ sau khi đã mất tiền sử dụng dịch vụ của một đơn vị nhưng không đạt được kết quả mong muốn và cũng không lấy lại được số tiền đã thanh toán. Anzlaw sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để nhận biết một đơn vị uy tín.

Dich vu dang ki ket hon voi nguoi Uc tai Viet Nam
Dich vu dang ky ket hon voi nguoi Uc tai Viet Nam

Nhận biết đơn vị uy tín thông qua nội dung tư vấn

Đây là cách nhận biết chính xác và dễ dàng nhất. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho số điện thoại liên hệ của một đơn vị nào đó, lắng nghe thật kĩ nội dung họ tư vấn là bạn có thể biết đó có phải là đơn vị có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ kết hôn với người Úc hay không.

Bởi lẽ, khi tư vấn cho bạn, nếu là người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, bao giờ người tư vấn cũng sử dụng những thuật ngữ pháp lý. Điều này có thể khiến bạn khó hiểu nhưng điều đó lại chứng minh người tư vấn cho bạn thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Đây là điểm khác biệt cực kì lớn giữa những chuyên gia pháp lý và những đối tượng cò mồi không hề có học vấn nhưng vẫn hoạt động tư vấn. Những đối tượng cò mồi thường sử dụng ngôn ngữ rất dân dã, thậm chí bỗ bã, dễ dàng chiếm lòng tin của bạn. Nhưng thực tế những đối tượng này lại là người không có trình độ chuyên môn pháp lý, nên sẽ không thể hiểu đúng bản chất vụ việc, dẫn đến tư vấn không chính xác cho bạn. Nếu nghe theo lời của những đối tượng này, bạn đã chấp nhận những rủi ro rất lớn.

Nhận biết đơn vị uy tín thông qua hợp đồng cung cấp dịch vụ

Sau khi được tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng, bạn nên đề nghị giao kết hợp đồng với đơn vị đó. Thực tế, rất ít người Việt có thói quen ký kết hợp đồng. Chính vì vậy, nên ngay cả khi bạn không nhận được kết quả như mong muốn bạn cũng không có căn cứ để đề nghị họ hoàn trả số tiền bạn đã thanh toán.

Ngoài ra, hợp đồng cung cấp dịch vụ còn là cách để bạn đánh giá đơn vị mà bạn định ký hợp đồng. Chỉ cần nhìn vào bản hợp đồng, đọc một vài điều khoản là bạn đã biết đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn có uy tín hay không. Thông thường hợp đồng dịch vụ có từ ít nhất 02 trang trở lên. Trong đó quy định rõ những vấn đề như: Đối tượng của hợp đồng (nội dung công việc phải thực hiện); quyền và nghĩa vụ của các bên; đơn giá sử dụng dịch vụ; phạt hợp đồng trong trường hợp có vi phạm hợp đồng…

Một vấn đề quan trọng nữa các bạn cần luu ý trong nội dung hợp đồng, đó là vấn đề thanh toán. Một đơn vị uy tín không bao giờ đề nghị bạn thanh toán toàn bộ chi phí. Họ sẽ đề nghị bạn thanh toán theo tiến độ công việc và theo kết quả mà bạn nhận được.

Nhận diện đơn vị uy tín qua hoạt động hỗ trợ

Khi đã giao kết xong hợp đồng, vẫn chưa có gì chắc chắn bạn đã chọn đúng đơn vị uy tín. Bạn cần đánh giá đơn vị mà bạn đã ký hợp đồng thông qua hoạt động hỗ trợ bạn của họ. Điều này không có gì khó khăn cả.

Nếu đó là đơn vị uy tín, thông thường họ có những chuyên viên cực kì chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Họ sẽ thực hiện thay cho bạn những thủ tục không cần có mặt của bạn. Đồng thời, sẽ tận tâm hỗ trợ bạn thực hiện những thủ tục yêu cầu sự hiện diện của bạn. Thái độ phục vụ và cách thức làm việc của chuyên viên hỗ trợ, sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho bạn. Trường hợp cảm thấy không còn tin tưởng vào đơn vị bạn đã ký hợp đồng, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng với họ để sử dụng dịch vụ của đơn vị khác tốt hơn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với Úc tại Việt Nam. Nội dung tư vấn còn có thể có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Anzlaw đánh giá đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam là thủ tục tương đối phức tạp. Vì vậy, nếu không am hiểu pháp luật hoặc không muốn phải đi lại nhiều lần, tốn công sức và tiền bạc, các bạn nên tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ, tránh rơi vào tình trạng mất tiền mà lại không nhận được kết quả như mong muốn.

Là đơn vị ra đời từ khá sớm va có nhiều năm hoạt động tư vấn, hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Úc nói riêng, Anzlaw tự tin Anzlaw có thể cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam tốt nhất với chi phí phải chăng nhất.

Nếu còn có thắc mắc hoặc cần Anzlaw hỗ trợ dịch vụ, các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Anzlaw rất mong được đồng hành cùng bạn! Cảm ơn đã ghé thăm và kinh chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Úc

Kết hôn với người Úc cần chuẩn bị giấy tờ gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây