Tổng hợp kinh nghiệm kết hôn với người Anh

0
166

Qua nhiều năm tư vấn kết hôn với người nước ngoài nói chung, kết hôn với người Anh nói riêng, Anzlaw đã đúc rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất, tạo mọi điều kiện để giản lược thủ tục phức tạp cho khách, Anzlaw sẽ chia sẻ những kinh nghiệm kết hôn với người Anh trong bài viết này. Anzlaw hi vọng, đây là một chia sẻ bổ ích, giúp các bạn nhìn nhận chính xác về thủ tục kết hôn với người Anh tại Việt Nam, tạo tiền đề để các bạn kết hôn với người Anh gặp nhiều thuận lợi.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hình dung và năm bắt được kinh nghiệm kết hôn với người Anh, Anzlaw xin trích dẫn đề nghị tư vấn của một khách hàng và trả lời đề nghị đó.

Đề nghị tư vấn kinh nghiệm kết hôn với người Anh

“Chào Anzlaw!

Em đang cần Anzlaw tư vấn nội dung sau:

Em chuẩn bị kết hôn với người Anh. Em có nghe nói kết hôn với người nước ngoài ở Việt Nam rất khó, khiến em rất hoang mang. Bạn bè, người thân của em chưa có ai đăng kí kết hôn với người nước ngoài. Do đó, không hướng dẫn được em. Em có lên mạng để tìm hiểu kinh nghiệm kết hôn với người Anh. Nhưng em lại không tìm được thông tin. Em có vào website của Anzlaw và thấy có khá nhiều bài viết về kết hôn với người Anh.

Chính vì vậy, em muốn nhờ Anzlaw chia sẻ kinh nghiệm kết hôn với người Anh giúp em.

Em xin chân thành cảm ơn!”.

Kinh nghiem ket hon voi nguoi Anh
Kinh nghiem ket hon voi nguoi Anh

Luật sư của Anzlaw tư vấn về kinh nghiệm kết hôn với người Anh

Trước hết, thay mặt Anzlaw, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Anzlaw làm đơn vị giải đáp vấn đề pháp lý mà bạn đang quan tâm. Mỗi đề nghị tư vấn mà Anzlaw nhận được là lời động viên hết sức ý nghĩa đối với Anzlaw.

Đề nghị tư vấn của bạn, Anzlaw xin trả lời như sau:

Kinh nghiệm kết hôn với người Anh chỉ có bởi những chuyên gia pháp lý. Đó là những người có trình độ chuyên môn về pháp luật và có kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ đăng kí kết hôn với người Anh. Anzlaw ra đời từ khá sớm và hoạt động liên tục trong lĩnh vực hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài, trong đó có kết hôn với người Anh. Hiện tại, Anzlaw có rất nhiều luật sư và chuyên viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì vậy, Anzlaw tự tin Anzlaw xứng đáng là đơn vị để các bạn xem xét đề nghị hỗ trợ.

Kinh nghiệm kết hôn với người Anh bao gồm những nội dung sau đây:

Thứ nhất, hoàn thiện hồ sơ chính xác, đầy đủ

Kết hôn với người Anh thì chuẩn bị hồ sơ đăng kí kết hôn giữ vai trò quyết định. Nếu hồ sơ đầy đủ, chính xác theo đúng quy định của pháp luật thì thời gian giải quyết việc đăng ký kết hôn rất nhanh chóng. Ngược lại, nếu hồ sơ đăng ký kết hôn có sai sót, không đúng quy định thì tất yếu phải bổ sung, chỉnh sửa lại hồ sơ, khiến các bạn phải tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Thông thường, hồ sơ đăng ký kết hôn với người Anh có những sai sót sau đây:

Một là, thiếu sót giấy tờ cần chuẩn bị

Đây là sai sót phổ biến của hầu hết các bạn kết hôn với người Anh. Bởi lẽ, các bạn không nắm được kết hôn với người Anh cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì; xin giấy tờ đó tại đâu; giấy tờ xin được đã đúng hay bị sai.

Đặc biệt là thiếu sót giấy tờ của người nước ngoài. Mỗi một quốc gia lại có những loại giấy tờ khác nhau để kết hôn. Cũng là giấy độc thân nhưng Hàn Quốc cấp một bộ hồ sơ gồm 3 giấy tờ khác nhau; Nhật Bản cấp 2 giấy tờ khác nhau; một số nước khác lại sử dụng giấy Tuyên thệ độc thân. Việc này, khiến các bạn rất khó có thể chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật nếu không nhận được sự hỗ trợ.

Hai là, giấy tờ nước ngoài không được hợp pháp hóa lãnh sự

Tất cả giấy tờ của nước ngoài muốn sử dụng tại Việt Nam thì đều cần phải được hợp pháp hóa lãnh sự. Chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh sự là thủ tục tương đối phức tạp. Thậm chí, Anzlaw tin chắc rằng ngay cái tên chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh sự cũng xa lạ với rất nhiều bạn.

Thủ tục chứng nhận/hợp pháp hóa lãnh sự là nội dung rất dài. Vì vậy, Anzlaw không thể trình bày hết trong bài viết này. Các bạn vui lòng xem thêm tại đây.

Ba là, giấy khám sức khỏe kết hôn không có giá trị sử dụng khi kết hôn với người Anh

Theo quy định của pháp luật, kết hôn với người Anh tại Việt Nam yêu cầu cả hai bên có đủ năng lực nhận thức. Do vậy, cả hai bên nam nữ cần khám sức khỏe kết hôn. Tuy nhiên, khám sức khỏe kết hôn tại đâu và khám những nội dung gì cũng không phải ai cũng biết. Thậm chí, ngay cả một số bệnh viện cũng không nắm rõ. Vì vậy, một số bạn khám sức khỏe kết hôn lại không có kết luận về năng lực nhận thức nên tất yếu giấy tờ đó không có giá trị sử dụng để kết hôn với người Anh.

Anzlaw cũng đã chia sẻ kinh nghiệm khám sức khỏe kết hôn thông qua một bài viết rất chi tiết. Các bạn vui lòng xem tại đây.

Thứ hai, nắm bắt chính xác cơ quan tiếp nhận, giải quyết hồ sơ

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ rồi thì nộp hồ sơ tại đâu cũng là vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu. Nếu không nắm bắt chính xác cơ quan tiếp nhận và giải quyết hồ sơ thì chắc chắn các bạn sẽ phải tốn thêm thời gian cho việc này.

Có rất nhiều trường hợp nhầm tưởng việc đăng ký kết hôn do Sở Tư pháp tỉnh thực hiện, gây ra rất nhiều khó khăn khi nộp hồ sơ. Từ sau ngày 01/01/2016, thủ tục đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài do Phòng Tư pháp thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện hoặc tương đương tiếp nhận, giải quyết.

Thứ ba, lựa chọn đơn vị tư vấn, hỗ trợ uy tín

Kết hôn với người quốc tịch Anh tại Việt Nam được đánh giá là thủ tục rất phức tạp. Vì vậy, có rất nhiều bạn cầu cứu sự trợ giúp từ những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kết hôn với người Anh. Tuy nhiên, đơn vị thì nhiều, nhưng không phải đơn vị nào cũng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Vì thế, cũng có rất nhiều trường hợp, mặc dù đã có sự hỗ trợ nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong muốn. Vì vậy, tìm đúng đơn vị uy tín để giao kết hợp đồng là điều không dề dàng.

Đây cũng là nội dung mà Anzlaw đã có một bài viết giúp nhận diện những trung tâm uy tín. Các bạn vui lòng xem tai đây.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ kinh nghiệm kết hôn với người Anh Quốc

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp xong kinh nghiệm kết hôn với người Anh. Bài viết có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ kết hôn với người nước ngoài nói chung, kết hôn với người Anh Quốc nói riêng, Anzlaw luôn tự hào là một trong số ít ỏi những đơn vị tư vấn uy tín nhất.

Các bạn có thể để lại yêu cầu tư vấn qua website hoặc email, những trường hợp cần tư vấn nhanh chóng vui lòng gọi điện tới hotline 0988.619.259.

Anzlaw luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng bạn. Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Anh

Kết hôn với người quốc tịch Anh cần chuẩn bị những giấy tờ gì

Dịch vụ đăng kí kết hôn với người nước ngoài

Tổng hợp kinh nghiệm kết hôn với người Anh
4 (80%) 4 votes

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN