Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội

0
1206

Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Phần Lan tại Việt Nam.

Phần Lan tên chính thức là Cộng hòa Phần Lan là quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu. Phần Lan giáp với Thụy Điển, Nga, Na Uy và Estonia. Phần Lan là một trong những quốc gia có dân cư thưa thớt nhất châu Âu. Do đó, nước này có hệ thống an sinh xã hội rộng rãi nhất thế giới. Hệ thống này đảm bảo tốt điều kiện sống cho tất cả người dân.

Mặc dù đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ khá sớm nhưng quan hệ giữa Việt Nam và Phần Lan vẫn ở mức khiêm tốn so với nhu cầu của mỗi bên.

Địa chỉ Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội

Tầng 24, Lotter Center Hanoi, 54 phố Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình

Số điện thoại liên hệ: 024-38266788

Fax: 024-38266766

Email: [email protected]

Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội | Ảnh minh họa
Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội | Ảnh minh họa

Đăng ký kết hôn với người Phần Lan

Với hơn chục năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài nên chúng tôi khá thường xuyên nhận được đề nghị tư vấn kết hôn với người Phần Lan.

Thông thường, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn nên kết hôn tại Việt Nam. Bởi lẽ, ngày nay xin visa sang Phần Lan mà không chứng minh được công việc, thu nhập và tài chính là rất khó khăn.

Tuy nhiên, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam vẫn còn khá phức tạp mà nếu không nhận được sự hỗ trợ thì rất khó cặp đôi có thể tự thực hiện. Trong trường hợp kết hôn với người Phần Lan thì tốt nhất bạn nên tìm tới chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm để được giúp đỡ.

Chúng tôi rất mong được sát cánh cùng bạn hỗ trợ bạn kết hôn với người Phần Lan đạt kết quả tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Giấy tờ kết hôn với người Phần Lan