Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội

0
1188

Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội sẽ là nội dung mà bạn tìm kiếm khi có ý định tới cơ quan này để thực hiện thủ tục hành chính nào đó. Vậy Đại sứ quán nằm ở đâu tại Hà Nội?

Argentina tên chính thức là Cộng hòa Argentina. Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ hai ở Nam Mỹ, lớn thứ tám trên thế giới. Là một cường quốc bậc trung, Argentina xếp hạng nền kinh tế lớn thứ ba Mỹ Latinh.

Môn thể thao phổ biến nhất, đạt nhiều danh hiệu nhất tại Argentina là bóng đá. Alfredo DiStéfano, và Lionel Messi là những cầu thủ người Argentina nổi tiếng nhất, nằm trong số những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Argentina có đặt quan hệ ngoại giao cấp đại sứ với Việt Nam. Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Argentina tại Việt Nam.

Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội

Phòng 401, Tầng 4 Sentinel Place, 41A phố Lý Thái Tổ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm

Số điện thoại: 024-38315262/3/09/578

Fax: 024-38315577/288

Email: [email protected]

Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội
Đại sứ quán Argentina tại Hà Nội

Thực trạng kết hôn với người Argentina

Nền kinh tế hội nhập quốc tế tạo cơ hội cho người Việt Nam làm việc tại nước ngoài và ngược lại. Làn sóng hội nhập đó có sự góp mặt không nhỏ của người Argentina. Quá trình làm việc, gặp gỡ giữa người Việt Nam và người Argentina đã tạo ra mong muốn kết hôn và đoàn tụ. Do vậy, trong những năm gần đây, lượng người Việt kết hôn với người Argentina không còn hiếm gặp nữa.

Tuy nhiên, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài của Việt Nam cần còn phức tạp. Mặc dù, thủ tục này luôn được cải cách qua mỗi năm. Chuẩn bị giấy tờ là bước mà nam, nữ cũng thường xuyên gặp vướng mắc. Tất nhiên, nếu có sai sót về giấy tờ thì nam, nữ không thể nhận được kết quả đăng ký kết hôn. Và dĩ nhiên, nam nữ cũng sẽ phải tốn thêm thời gian, công sức để hoàn thiện lại.

Với những bạn không am hiểu hoặc không có nhiều thời gian thì nhờ tới sự trợ giúp của đơn vị uy tín là giải pháp phù hợp.

Xem thêm: Kết hôn với người Argentina mới nhất