Địa chỉ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội

0
970

Địa chỉ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội ở đâu?

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới và nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ. Canada là một quốc gia phát triển và nằm trong các quốc gia giàu có nhất thế giới. Canada đứng hàng đầu trong các so sánh quốc tế về giáo dục, kinh tế và chất lượng sinh hoạt.

Canada có đặt quan hệ ngoại giao cấp Đại sứ với Việt Nam. Đại sứ quán Canada tại Hà Nội là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Canada tại Việt Nam. 

Địa chỉ đại sứ quán Canada

31 đường Hùng Vương, phường Điện Biên, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-37345000

Fax: 024-37345049

Email: [email protected]

Địa chỉ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội
Địa chỉ Đại sứ quán Canada tại Hà Nội

Kết hôn với người Canada

Như những điều giới thiệu phía trên, Canada trở thành mơ ước định cư của không ít người Việt Nam. Và đăng ký kết hôn với người Canada cũng là giải pháp mà người Việt rất hay lựa chọn.

Tuy nhiên, thủ tục hành chính của Việt Nam tương đối phức tạp. Đặc biệt đó là những thủ tục hành chính có liên quan tới người nước ngoài. Kết hôn với người Canada là một trong số những thủ tục phức tạp nói trên. Vì vậy, trước khi kết hôn thì việc tìm kiếm thông tin là cực kì cần thiết.

Thông tin cần tìm kiếm bao gồm: Giấy tờ cần chuẩn bị và trình tự thực hiện. Do bạn không tìm hiểu trước khi thực hiện nên bạn gặp những khó khăn khi kết hôn với người Canada là điều dễ hiểu. Hay thậm chí, tìm hiểu về chi phí hỗ trợ cũng là nội dung mà bạn cần quan tâm khi có ý định nhờ tới sự trợ giúp của đơn vị uy tín nào đó.

Xem thêm: Giấy tờ kết hôn với người Canada