Mẫu tờ khai ghi chú ly hôn với người nước ngoài

0
164

Mẫu tờ khai ghi chú ly hôn là nội dung bạn nên tìm hiểu trước khi thực hiện thủ tục ghi chú ly hôn. Hãy cùng Anzlaw tìm hiểu về mẫu giấy tờ này nhé!

Với bất kỳ thủ tục hành chính nào thì tờ khai là giấy tờ không thể thiếu. Từ những thủ tục đơn giản như khai sinh, kết hôn cho tới những thủ tục phức tạp như ghi chú kết hôn, ghi chú ly hôn thì đều phải có tờ khai trong hồ sơ. Dưới góc độ pháp lý, tờ khai thể hiện ý chí của công dân yêu cầu cơ quan có thẩm quyền thực hiện một công việc cụ thể. Ngoài ra, những nội dung trong tờ khai chính là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền giải quyết yêu cầu của công dân.

Mẫu tờ khai ghi chú ly hôn theo quy định của pháp luật

Khi tới cơ quan có thẩm quyền để thực hiện thủ tục ghi chú ly hôn, bạn sẽ được cấp tờ khai để điền. Tuy nhiên kinh nghiệm cho thấy, nếu có thể hoàn thiện điền tờ khai từ ở nhà thì khi nộp hồ sơ bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Bởi lẽ, khi đã thực hiện điền tờ khai một lần rồi thì nếu có sai sót khi nộp hồ sơ bạn sẽ dễ dàng điền lại tờ khai.

Mau to khai ghi chu ly hon voi nguoi nuoc ngoai
Mau to khai ghi chu ly hon voi nguoi nuoc ngoai

Tờ khai ghi chú ly hôn với người nước ngoài được Bộ Tư pháp soạn thảo và cung cấp mẫu theo thông tư 15/2105/TT-BTP hướng dẫn thi hành Luật Hộ tịch và Nghị định 123/2015/NĐ-CP.

Bạn có thể tải mẫu tờ khai này tại đây.

Sau khi đã tải mẫu tờ khai về, bạn tìm hiểu các nội dung trong tờ khai và điền thông tin. Anzlaw đã có bài viết cực kỳ chi tiết hướng dẫn điền tờ khai ghi chú ly hôn với người nước ngoài.

Bạn vui lòng đọc hướng dẫn qua bài viết ”

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ cung cấp mẫu và hướng dẫn điền tờ khai ghi chú ly hôn

Như vậy, Anzlaw đã cung cấp cho bạn mẫu tờ khai ghi chú ly hôn với người nước ngoài. Nội dung giải đáp có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Ly hôn với người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài là thủ tục cực kỳ phức tạp. Thế nhưng, ghi chú ly hôn với người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cũng là thủ tục phức tạp không kém. Để có thể thực hiện thủ tục này đạt kết quả thuận lợi, bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Dịch vụ ghi chú ly hôn của Anzlaw

Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài, đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tư vấn miễn phí, chính xác thủ tục ghi chú ly hôn
  • Hoàn thiện hồ sơ ghi chú ly hôn đúng và đầy đủ trong thời gian nhắn nhất
  • Hỗ trợ ghi chú ly hôn với chi phí thấp nhất
  • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí các thủ tục khác có liên quan

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0988 619 259. Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Thủ tục ghi chú ly hôn với người nước ngoài

Hồ sơ ghi chú ly hôn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây