Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội

0
1509

Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội ở đâu?

Ba Lan tên chính thức là Cộng hòa Ba Lan, tên tiếng Anh là Poland. Là quốc gia có lãnh thổ nằm ở Trung Âu, Ba Lan tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic.

Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức và duy nhất của Ba Lan tại Việt Nam.

Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội

Số 3 phố Chùa Một Cột, phường Điện Biên, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-38452027/8

Fax: 024-38236914

Email: [email protected]

Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội - ảnh minh họa
Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội – ảnh minh họa

Đăng ký kết hôn với người Ba Lan

Nền kinh tế mở cửa đã tạo điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam sang nước ngoài học tập, làm việc và ngược lại. Quá trình hiện đại hóa đã gắn kết mối quan hệ giữa Việt Nam và Ba Lan nói chung, công dân Việt Nam và công dân Ba Lan nói riêng.

Quá trình sinh sống tại Việt Nam hoặc tại Ba Lan sẽ có nhiều cặp đôi nam, nữ người Việt – người Ba Lan gặp gỡ rồi nảy sinh tình cảm.

Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi này mong muốn tiến tới hôn nhân. Thế nhưng, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài ở Việt Nam còn rất phức tạp. Và giấy tờ đăng ký kết hôn là nội dung mà nam, nữ thường xuyên gặp sai sót.

Trên đây, Anzlaw đã cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về sứ quán Ba Lan tại Hà Nội. Hi vọng rằng, thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Là đơn vị đứng đầu với bề dầy hàng chục năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục đạt kết quả tốt nhất.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Kết hôn với người Ba Lan mới nhất