Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội ở đâu?

0
1212

Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

Ukraina có tên phiên tâm tiếng Việt là U-crai-na. Đây là quốc gia có chủ quyền tại khu vực Đông Âu. Ukraina tiếp giáp với các nước Nga, Belarus, Ba Lan, Slovakia,Hungary, Rumani và Moldova.

Ukraina đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ khá sớm. Tuy nhiên, quan hệ giữa hai nước còn khá khiêm tốn và hạn chế. Đầu tư từ Ukraina vào Việt Nam chỉ chiếm số lượng rất nhỏ tổng mức đầu tư từ nước ngoài. Lĩnh vực đầu từ chủ yếu là khoa học và giáo dục.

Ngược lại, tại Ukraina cũng có hẳn một cộng đồng người Việt, với khoảng 9000 công dân, cư trú chủ yếu ở thành phố Khắc – Cốp.

Ukraina có đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam cấp đại sứ.

Địa chỉ Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội

6 đường Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-37344492

Fax:  024-37344497

Email: [email protected]

Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội
Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội

Đăng ký kết hôn với người Ukraina

Thực tế cho thấy, lượng hồ sơ kết hôn với người Ukraina không nhiều. Do vậy, thông tin chia sẻ kinh nghiệm kết hôn với người của quốc gia này rất hiếm. Trong khi đó, thủ tục kết hôn với người Ukraina lại vô cùng khó khăn và thường xuyên có sự thay đổi.

Sự khó khăn phần lớn chủ yếu về về hồ sơ kết hôn. Thực tế, đây là khâu mà các bạn thường xuyên gặp nhiều vướng mắc.

Lời khuyên là, nếu bạn có ý định kết hôn với người Ukraina thì nên tìm tới đơn vị uy tín để được trợ giúp. Lúc này, chi phí hỗ trợ là nội dung bạn cũng cần tham khảo khi giao kết hợp đồng.

Làm gì khi còn có thắc mắc cần giải đáp

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp xong Đại sứ quán Ukraina tại Hà Nội ở đâu.

Trường hợp còn có thắc mắc, bạn vui lòng gọi đến hotline hoặc trực tiếp có mặt tại văn phòng công ty để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Ukraina tại Việt Nam