Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

0
1025

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh ở đâu?

Hàn Quốc là một quốc gia có chủ quyền nằm tại phía Nam bán đảo Triều Tiên. Tên chính thức của quốc gia này là Đại Hàn Dân quốc. Ngoài ra, nước này còn có các tên gọi khác như Nam Hàn, Đại Hàn, Nam Triều Tiên và Cộng hòa Triều Tiên.

Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn với nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên (tức quốc gia tại phía Bắc bán đảo Triều Tiên), người ta thường gọi quốc gia này là Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia sớm đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Trong những năm gần đây thì đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam luôn đứng hàng đầu trong tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam.

1. Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

  • 107 đường Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại liên hệ: 028-38225757
  • Fax: 028-38225750
  • Email: [email protected]
Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh | Ảnh minh họa
Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh | Ảnh minh họa

2. Hiện trạng kết hôn với người Hàn Quốc

Hàn Quốc xếp hạng trong những quốc gia tham gia đầu tư lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, với nền giáo dục hiện đại, nền kinh tế phát triển cao, Hàn Quốc thu hút nhiều du học sinh, người lao động Việt theo học và làm việc.

Từ đó, mối quan hệ giữa người Hàn và người Việt phần nào được gắn kết. Có rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng qua học tập và lao động. Khi đó, thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc trở thành mối quan tâm của không ít bạn trẻ.

Bài viết khác:  Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc khi đã ly hôn

Tuy nhiên, do đây là thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài nên khá khó khăn khi thực hiện. Quy định pháp luật cũng đã sửa đổi theo hướng tối giản sự phức tạp nhưng xem ra vẫn còn nhiều bối rối cho không ít cặp đôi.

3. Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

Sự phức tạp của thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc đem lại sự lo lắng, bối rối cho không ít cặp đôi Hàn – Việt. Do vậy, hầu hết đều sử dụng đơn vị dịch vụ hỗ trợ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị hỗ trợ uy tín, có kinh nghiệm lại là chìa khóa chính để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Tự tin với hàng chục năm hỗ trợ kết hôn với người Hàn Quốc, Anzlaw khẳng định chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu để hỗ trợ các bạn.

Rất mong được đồng hành hỗ trợ bạn kết hôn với người Hàn Quốc tại cả Việt Nam và Hàn Quốc!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc

Lao động bất hợp pháp kết hôn với người Hàn Quốc