Đại sứ quán Áo tại Hà Nội nằm ở đâu?

0
110

Đại sứ quán Áo tại Hà Nội nằm ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn tìm hiểu khi có ý định có mặt tại cơ quan này để thực hiện một thủ tục nào đó. Vậy Đại sứ quán nằm ở đâu tại Hà Nội?

Nước Áo có tên chính thức là Cộng hòa Áo là quốc gia cộng hòa liên bang. Phía Bắc giáp với Séc và Đức, phía Nam giáp với Slovenia và Ý. Phía Đông giáp với Hungary và Slovakia, phía Tây giáp với Thụy Sỹ và Liechtenstein. Nên Áo là một quốc gia Trung Âu hoàn toàn không giáp biển.

Nước Áo có đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam.

Địa chỉ Đại sứ quán Áo tại Hà Nội

40 phố Nguyễn Du, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm.

Số điện thoại: 024-39433050

Fax: 024-39433055

Email: [email protected]

Đại sứ quán Áo tại Hà Nội
Đại sứ quán Áo tại Hà Nội

Đăng ký kết hôn với người Áo

Ngày nay, nước Áo, một nước giàu có, thịnh vượng của thế giới, là một nước nhập cư. Từ thời kỳ công nghiệp hóa khoảng năm 1850, nhiều lao động nước ngoài được tuyển dụng nhập cư vào Áo. Ngoài ra, dòng người tị nạn vào Áo hàng năm không ít. Trong đó, lượng người lao động và người tị nạn mang quốc tịch Việt Nam không nhỏ.

Ngược lại, hội nhập quốc tế đã kéo nhiều người Áo về Việt Nam sinh sống, lao động. Do vậy, mong muốn kết hôn giữa người Việt Nam và người Áo ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam vẫn còn phức tạp. Do đó, tìm tới đơn vị uy tín để được trợ giúp là giải pháp phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian đi lại. Nếu lựa chọn phương án này, bạn nên tham khảo về “Chi phí kết hôn với người nước ngoài” để làm cơ sở giao kết hợp đồng.

Làm gì khi còn có thắc mắc cần giải đáp

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp xong Đại sứ quán Áo tại Hà Nội nằm ở đâu.

Trường hợp còn có thắc mắc cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ Anzlaw qua hotline hoặc có mặt trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Kết hôn với người Áo

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài mới nhất 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây