Đại sứ quán Nga tại Hà Nội

0
1461

Đại sứ quán Nga tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Nga tại Việt Nam.

Nga tên chính thức là Liên bang Nga, là một quốc gia ở phía Bắc lục địa Á – Âu. Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới, bao phủ 1/9 diện tích lục địa Trái Đất. Nga cũng là nước đông dân thứ 9 thế giới với 144,5 triệu người (ước lượng năm 2015).Nước này kéo dài toàn bộ phần phía bắc châu Á và 40% châu Âu, bao gồm 11 múi giờ và sở hữu nhiều loại môi trường và địa hình.

Địa chỉ Đại sứ quán Nga tại Hà Nội

191 đường La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa

Số điện thoại: 024-38336991/2

Fax: 024-38336995

Email: [email protected]

Đại sứ quán Nga tại Hà Nội | Ảnh minh họa
Đại sứ quán Nga tại Hà Nội | Ảnh minh họa

Đăng ký kết hôn với người Nga

Kinh nghiệm cho thấy, kết hôn với người Nga là thủ tục cực kỳ khó khăn. Trong đó, việc chuẩn bị hồ sơ là vấn đề mà hai bên nam, nữ thường xuyên gặp vướng mắc và sai sót. Do đó, mất rất nhiều thời gian đi lại nhưng hiệu quả không đạt được như mong muốn. Giải pháp cho trường hợp này là gì? Khi đó, những đơn vị luật hỗ trợ thủ tục kết hôn được xem là chìa khóa vạn năng cho mong muốn của các bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị dịch vụ hỗ trợ nhưng đâu là đơn vị uy tín và kinh nghiệm? Trả lời được câu hỏi này không dễ chút nào.

Là đơn vị đứng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Nga, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghệp, Anzlaw tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất. Những vướng mắc sẽ được hồi đáp và giải quyết nhanh chóng, thuận tiện. Như vậy, hồ sơ kết hôn của các bạn sẽ đạt kết quả cao nhất.

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline.

Xem thêm: Đăng ký kết hôn với người Nga

Kết hôn với người Nga tại Nga