Đại sứ quán Nhật ở đâu?

0
2099

Đại sứ quán Nhật ở đâu?

Tọa lạc trên một trong những con đường đắt nhất Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản nằm tại 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, TP. Hà Nội. Do nằm ngay bên phải, đoạn cuối cầu vượt ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Liễu Giai, đồng thời bị khu chung cư 40 tầng bên cạnh che khuất, nên nếu không quan sát kĩ, các bạn sẽ rất dễ đi qua mà không tìm được Đại sứ quán.

1. Lộ trình tới Đại sứ quán Nhật

Nếu đi từ bến xe Mỹ Đinh, các bạn đi theo lộ trình sau để tới Đại sứ quán Nhật Bản. BX. Mỹ Đình>> Xuân Thủy>> Cầu Giấy>> Kim Mã>> Liễu Giai>> Đại sứ quán Nhật Bản.

Nếu đi từ bến xe Gia Lâm, các bạn có thể đi theo lộ trình sau. BX. Gia Lâm>> Hàng Đậu>> Quán Sứ>> Hoàng Diệu>> Trần Phú>> Kim Mã>> Liễu Giai>> Đại sứ quán Nhật Bản.

Nếu đi từ bến xe Giáp Bát, các bạn có thể đi theo lộ trình sau. BX. Giáp Bát>> Giải Phóng>> Xã Đàn>> Đê La Thành>> Nguyễn Chí Thanh>> Liễu Giai>> Đại sứ quán Nhật Bản.

Đại sứ quán Nhật ở đâu?
Đại sứ quán Nhật ở đâu?

2. Gửi xe để vào Đại sứ quán Nhật Bản

Nếu tới Đại sứ quán Nhật Bản để làm việc liên quan tới công tác ngoại giao thì bạn có thể để xe trong sân của Đại sứ quán Nhật. Còn nếu tới Đại sứ quán Nhật Bản để nộp hồ sơ xin visa; chứng nhận giấy tờ hoặc để thực hiện những thủ tục hành chính khác; bạn phải gửi xe ở bên ngoài Đại sứ quán. Sau đó đăng kí để được vào trong Đại sứ quán Nhật Bản làm việc.

Nếu gửi xe bên ngoài Đại sứ quán, bạn có thể gửi xe tại trường THPT Thực Nghiệm đối diện Đại sứ quán. Sau đó, bạn đi bộ sang Đại sứ quán, đăng kí với bảo vệ của Đại sứ quán để được vào trong làm thủ tục. Khi đã vào bên trong, bạn lấy số thứ tự để chờ nộp hồ sơ. Trong lúc ngồi chờ để được phục vụ, bạn nên im lặng, giữ trật tự chung, tránh nói chuyện, gây ồn ào ảnh hưởng tới người xung quanh. Bởi lẽ, người Nhật Bản rất ý thức, nên nếu bạn không tuân thủ quy định của họ, bạn đã tự làm khó cho chính bản thân mình.

3. Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp xong Đại sứ quán Nhật Bản ở đâu. Nội dung giải đáp có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Trường hợp còn có thắc mắc hoặc cần Anzlaw hỗ trợ những thủ tục tại Đại sứ quán Nhật Bản như xin giấy tờ kết hôn; xin visa Nhật Bản; chứng nhận giấy tờ… Các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Với bề dầy kinh nghiệm tư vấn kết hôn với người Nhật Bản, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, Anzlaw hoàn toàn đủ khả năng giải đáp và hỗ trợ các bạn bất cứ thủ tục nào có liên quan tới Đại sứ quán Nhật Bản.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Nhật Bản mới nhất

Kết hôn với người Nhật Bản tại Việt Nam