Lịch nghỉ bù ngày của núi của Đại sứ quán Nhật

0
1084

Ngay từ đầu năm 2019, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan, tổ chức, cá nhân tới liên hệ làm việc, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội đã thông báo lịch nghỉ lễ năm 2019, trong đó có lịch nghỉ bù Ngày của núi.

Chi tiết lịch nghỉ Ngày của núi

Theo đó, lịch nghỉ bù Ngày của núi năm nay sẽ rơi vào thứ hai, ngày 12 tháng 8. Thứ ba, ngày 13 tháng 8, Đại sứ quán Nhật sẽ làm việc trở lại.

Lich nghi Ngay cua bien cua Dai Su quan Nhat Ban - Anh minh hoa
Lich nghi Ngay cua bien cua Dai Su quan Nhat Ban – Anh minh hoa

Trong thời gian nghỉ lễ, Đại sứ quán Nhật vẫn trực 24/24 để bảo hộ công dân.

Thông báo về lịch nghỉ Ngày của núi được dán tại trụ sở Đại sứ quán Nhật và trên website của Đại sứ quán. Cơ quan, tổ chức, cá nhận có thể đến trực tiếp hoặc truy cập website của Đại sứ quán để cập nhật thông tin về lịch nghỉ.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ

Như vậy, Anzlaw đã trích dẫn thông báo nghỉ lễ Ngày của núi năm 2019 của Đại sứ quán Nhật Bản. Anzlaw hi vọng với thông tin này, các bạn sẽ chủ động sắp xếp công việc để tới Đại sứ quán đúng thời điểm.

Trường hợp còn có thắc mắc hoặc cần Anzlaw hỗ trợ những thủ tục có liên quan tới Đại sứ quán Nhật Bản như xin giấy tờ kết hôn, xin visa Nhật Bản hoặc xin chứng nhận giấy tờ…

Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm tư vấn kết hôn với người Nhật Bản, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên viên, Anzlaw hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ các bạn hoàn thiện những thủ tục có liên quan tới Đại sứ quán Nhật Bản một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Cảm ơn đã ghé thăm và rất mong được đồng hành hỗ trợ bạn!

Xem thêm: Kinh nghiệm kết hôn với người Nhật Bản

Thủ tục kết hôn với người Nhật Bản tại Việt Nam