Lịch nghỉ ngày quốc khánh Việt Nam của Đại sứ quán Nhật Bản

0
1065

Ngay từ cuối năm 2018, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội đã công bố Lịch nghỉ lễ tết 2019, trong đó có lịch nghỉ ngày Quốc khánh Việt Nam mùng 2 tháng 9.

1. Thông báo chi tiết lịch nghỉ

Theo đó, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội sẽ chỉ nghỉ duy nhất một ngày thứ hai, mùng 2 tháng 9 năm 2019. Ngày thứ 3, mùng 3 tháng 9, Đại sứ quán sẽ trở lại làm việc bình thường. Trong thời gian nghỉ lễ, Đại sứ quán vẫn trực để thực hiện hoạt động bảo hộ công dân 24/24.

Thông báo của Đại sứ quán Nhật được niêm yết tại trụ sở 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và đăng tải trên cổng thông tin của Đại sứ quán. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp tới trụ sở của Đại sứ quán hoặc truy cập vào website của Đại sứ quán để nắm thông tin, chủ động sắp xếp thời gian, công việc cho phù hợp với lịch nghỉ.

Dưới đây là chi tiết thông báo của Đại sứ quán được niêm yết tại trụ sở.

2. Liên hệ khi cần hỗ trợ

Như vậy, Anzlaw đã cập nhật tình hình mới nhất liên quan tới hoạt động của Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu liên hệ với Đại sứ quán để làm việc cần nắm bắt thông tin và chủ động trong công việc.

Anzlaw là đơn vị có nhiều năm hỗ trợ dịch vụ có liên quan tới kết hôn với người Nhật, xin visa định cư, visa Nhật Bản…Nếu các bạn còn có thắc mắc cần Anzlaw hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ qua số hotline.

Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn. Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Dịch vụ kết hôn với người Nhật

Thủ tục kết hôn với người Nhật Bản mới nhất