Lịch nghỉ lễ ngày 2/9/2023 của Đại sứ quán Trung Quốc

0
331

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội năm 2023 sẽ không có gì khác, so với lịch nghỉ của các cơ quan nhà nước Việt Nam.

Theo thông báo mới nhất của Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, Phòng Lãnh sự sẽ nghỉ lễ Quốc khánh Việt Nam vào thứ Sáu, ngày mùng 1 tháng 9 năm 2023. Thứ 3 ngày mùng 5 tháng 9, Phòng Lãnh sự sẽ trở lại làm việc bình thường.

Mọi thắc mắc liên quan tới vấn đề lãnh sự, cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại trực ban hoặc truy cập vào website của Đại sứ quán, tìm kiếm mục “Công tác lãnh sự”, thông báo cho biết thêm.

Như vậy, lịch nghỉ lễ Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Đại sứ quán Trung Quốc trùng khớp với lịch nghỉ lễ của các cơ quan nhà nước Việt Nam. Theo đó, nhân viên của Đại sứ quán sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 01 tháng 9, kéo dài cho tới hết ngày 4 tháng 9 năm nay.

Dưới đây là chi tiết thông báo:

Lịch nghỉ lễ ngày 2/9/2023 của Đại sứ quán Trung Quốc
Lịch nghỉ lễ ngày 2/9/2023 của Đại sứ quán Trung Quốc

Phòng Lãnh sự là nơi thực hiện chức năng lãnh sự, bao gồm: duyệt hồ sơ và cấp visa Trung Quốc, chứng nhận lãnh sự giấy tờ, bảo hộ công dân Trung Quốc và xử lý những vấn đề có liên quan khác tới công tác lãnh sự.

Bài viết khác:  Lịch nghỉ tết Đoan ngọ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Thông báo mới nhất về lịch nghỉ lễ của Đại sứ quán nhằm giúp cho cơ quan, tổ chức, cá nhân chủ động trong công việc, sắp xếp thời gian phù hợp.

Liên hệ với khi cần hỗ trợ dịch vụ lãnh sự, visa Trung Quốc

Trên đây, Anzlaw đã cập nhật tình hình mới nhất liên quan tới lịch làm việc của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội.

Anzlaw tự hào có hàng chục năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ xin visa Trung Quốc, chứng nhận giấy tờ, quốc tịch Trung Quốc cho trẻ em, kết hôn và ly hôn với người Trung Quốc, cùng như các thủ tục pháp lý khác có liên quan tới người Trung Quốc.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Anzlaw qua số hotline 0988 619 259.

Anlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Làm visa kết hôn Trung Quốc

Dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc