Lịch nghỉ ngày của biển năm 2019 của Đại sứ quán Nhật Bản

0
1694

Ngay từ đầu năm 2019, để tạo điều kiện thuận lợi cho cơ quan, tổ chức, cá nhân chủ động sắp xếp thời gian liên hệ làm việc, Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội đã ra thông báo lịch nghỉ lễ tết năm 2019, trong đó bao gồm lịch nghỉ lễ ngày của biển năm 2019. Năm nay, ngày của biển sẽ rơi vào ngày thứ hai, 15 tháng 7 năm 2019.

Đại sứ quán Nhật Bản sẽ chỉ nghỉ duy nhất ngày thứ hai, ngày 15 tháng 7 năm 2019. Ngày thứ ba, 16 tháng 7 Đại sứ quán sẽ làm việc trở lại bình thường. Trong thời gian nghỉ lễ, Đại sứ quán sẽ vẫn có nhân viên trực 24/7. Tuy nhiên, trong ngày nghỉ, Đại sứ quán chỉ bảo hộ công dân trong trường hợp khẩn cấp.

Như vậy, cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán sẽ được nghỉ tổng cộng 3 ngày. Bao gồm nghỉ cuối tuần thứ 7, chủ nhật và nghỉ ngày của biển.

Cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể xem thông báo nghỉ lễ ngày của biển trên website của Đại sứ quán Nhật Bản hoặc trực tiếp tới Sứ quán Nhật Bản để xem toàn bộ nội dung văn bản thông báo.

Lịch nghỉ ngày của biển do Đại sứ quán Nhật Bản thông báo

Dưới đây là toàn văn thông báo nghỉ lễ ngày của biển do Đại sứ quán Nhật Bản công báo

Lich nghi ngay cua bien cua Dai su quan Nhat Ban
Lich nghi ngay cua bien cua Dai su quan Nhat Ban

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ lịch nghỉ ngày của biển

Như vậy, Anzlaw đã trích dẫn thông báo nghỉ lễ ngày của biển năm 2019 của Đại sứ quán Nhật Bản. Anzlaw hi vọng với thông tin này, các bạn sẽ chủ động sắp xếp công việc để tới Đại sứ quán đúng thời điểm.

Bài viết khác:  Lịch nghỉ bù ngày của núi của Đại sứ quán Nhật

Trường hợp còn có thắc mắc hoặc cần Anzlaw hỗ trợ những thủ tục có liên quan tới Đại sứ quán Nhật Bản như xin giấy tờ kết hôn, xin visa Nhật Bản hoặc xin chứng nhận giấy tờ… Các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm tư vấn kết hôn với người Nhật Bản, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên viên, Anzlaw hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ các bạn hoàn thiện những thủ tục có liên quan tới Đại sứ quán Nhật Bản một cách tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: 3 cách kết hôn với người Nhật Bản

Kết hôn với người Nhật Bản tại Việt Nam