Dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

0
248

Nếu tự mình nộp hồ sơ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần thì chắc chắn bạn sẽ bị từ chối. Giải pháp lúc này là bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó. Thế nhưng, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín với mức giá hợp lý là điều không hề dễ dàng.

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần là visa có thời hạn sử dụng 06 tháng, cho phép người mang visa có thể nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần, mỗi lần lưu trú tối đa 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Thời gian trước đây, cá nhân vẫn có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần mà không cần phải thông qua các công ty dịch vụ. Tuy nhiên, rất nhiều người Việt lợi dụng visa này để lao động bất hợp pháp và gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội Trung Quốc. Từ đó, Sứ quán Trung Quốc đã ngừng tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Bạn chỉ có thể xin được visa dạng này thông qua các đơn vị dịch vụ.

Mặc dù sử dụng dịch vụ của công ty nào đó thì bạn cũng phải đạt được những điều kiện tối thiểu sau:

  1. Bạn đã từng đi Trung Quốc từ ít nhất 02 lần trở lên, mỗi lần bằng visa 3 tháng lưu trú 30 ngày
  2. Bạn không bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc
  3. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng.

Thế nhưng, trong xã hội thật giả lẫn lộn như ngày nay thì việc tìm kiếm một đơn vị dịch vụ tốt với chi phí phải chăng là điều không hề dễ dàng.

Nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín

Kinh nghiệm cho thấy, các công ty uy tín thường có trụ sở rõ ràng. Khi tiếp đón bạn, chuyên viên các công ty này thường tư vấn rất rõ ràng về giấy tờ cần chuẩn bị và chi phí. Đặc biệt, bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi đã nhận kết quả.

Điều này khác biệt hoàn toàn với những đối tượng cò mồi xung quanh Sứ quán Trung Quốc. Những đối tượng này thường ăn nói bỗ bã, rất dễ chiếm cảm tình của bạn nhưng bạn lại dễ dàng trở thành nạn nhân của hành vi lừa đảo.

Nếu ở xa không không tiện đi lại, bạn có thể gọi điện cho những đơn vị này để được tư vấn. Khi đã cảm thấy yên tâm và lựa chọn đơn vị nào đó, bạn có thể chuyển giấy tờ qua đường bưu điện và thanh toán khi nhận kết quả.

Dich vu lam visa Trung Quoc 6 thang nhieu lan
Dich vu lam visa Trung Quoc 6 thang nhieu lan

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần của Anzlaw

Là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực visa và kết hôn với người Trung Quốc, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần đạt kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chính xác
  • Giấy tờ cần chuẩn bị vô cùng đơn giản
  • Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả
  • Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0988 619 259. Anzlaw rât mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây