Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

0
72

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Hàn Quốc tại Việt Nam.

Hàn Quốc tên chính thức là Đại Hàn Dân quốc. Ngoài ra, quốc gia này còn có các tên gọi khác như: Đại Hàn, Nam Hàn, Nam Triều Tiên hoặc Cộng hòa Triều Tiên. Hàn Quốc là một quốc gia độc lập nằm ở khu vực Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên.

Hàn Quốc là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới từ những năm 1960 đến nay. Cùng với Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc được ví là một trong bốn con rồng của Châu Á.

1. Địa chỉ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Đường Đỗ Nhuận, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Số điện thoại: 024-38315110-6/37710404

Fax: 024-38315117/38316834

Email: [email protected]

2. Thực trạng kết hôn với người Hàn Quốc

Khoảng chục năm gần đây, Hàn Quốc là quốc gia đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam. Nhiều nhà máy của những thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng như Samsung, LG đều có mặt tại Việt Nam. Việc này đã kéo theo hàng ngàn người Hàn vào Việt Nam để sinh sống, làm việc và tất yếu sẽ phát sinh quan hệ yêu đương giữa người Việt và người Hàn. Vậy trong trường hợp hai bên nam, nữ mong muốn kết hôn thì làm như thế nào?

Ở hướng ngược lại, sự thiếu hụt về lao động ở khu vực nông thôn đã khiến Chính phủ Hàn Quốc mở cửa cho thị thường xuất khẩu lao động của Việt Nam. Thậm chí, người Việt là lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc cũng chiếm số lượng rất đông đảo. Dĩ nhiên, trong thời gian sinh sống tại Hàn Quốc dù là hợp pháp hoặc bất hợp pháp thì cũng sẽ phát sinh trường hợp cặp đôi Hàn-Việt mong muốn kết hôn với nhau. Vậy lúc đó cặp đôi nam, nữ cần làm gì?

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội - ảnh minh họa
Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội – ảnh minh họa

3. Hỗ trợ thủ tục hành chính tại Đại sứ quán Hàn Quốc

Thực hiện các thủ tục hành chính tại Đại sứ quán Hàn Quốc không hề đơn giản nếu không nhận được sự chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm, đặc biệt sẽ khó khăn hơn nếu đó là thủ tục liên quan tới việc kết hôn.

Trường hợp cần hỗ trợ, bạn vui lòng có mặt tại văn phòng công ty để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các thủ tục hành chính tại Đại sứ quán Hàn Quốc đạt kết quả tốt nhất.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc 2020

Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây