Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

0
652

Đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc là thủ tục cực kỳ phức tạp. Nếu không được hỗ trợ, rất khó hai bên nam, nữ có thể thực hiện mà không gặp trở ngại. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc?

Làn sóng đầu tư từ Hàn Quốc vào Việt Nam đã kéo theo hàng ngàn người Hàn vào Việt Nam để cư trú. Tất yếu, trong quá trình sinh sống tại Việt Nam, sẽ phát sinh quan hệ yêu thương giữa cặp đôi Hàn-Việt.

Sau một thời gian tìm hiểu, nhiều cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài là cực kỳ khó. Thậm chí, ngay cả những chuyên gia pháp lý cũng gặp những sai sót khi hỗ trợ khách hàng. Khi có sự sai sót, chắc chắn người thực hiện không thể nhận được kết quả như mong muốn.

Đó là còn chưa kể tới những trở ngại từ phía cơ quan đăng ký kết hôn. Thái độ hách dịch, nhũng nhiễu, phiền hà và vòi vĩnh của cán bộ, công chức tư pháp gây bức xúc cho người đăng ký kết hôn là câu chuyện thường xuyên xảy ra.

Chình vì vậy, nhiều cặp đôi tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kết hôn với người Hàn Quốc để đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, tìm kiếm đơn vị uy tín là không hề dễ dàng. Rất nhiều bạn “khóc dở, mếu dở” khi gặp phải những tình huống trớ truê.

Vì vậy, trong bài viết này, Anzlaw sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết một đơn vị uy tín.

Thứ nhất, nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc qua sự tư vấn

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, bạn không cần phải tìm đến tận các trung tâm để đề nghị tư vấn. Chỉ cần rút điện thoại ra, gọi cho số hotline của một đơn vị cung cấp dịch vụ kết hôn với người Hàn Quốc nào đó, và đề nghị họ tư vấn. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên tới tận văn phòng của các đơn vị đó. Việc này có thể khiến bạn mất phí nhưng sẽ giúp việc đánh giá của bạn chính xác hơn rất nhiều.

Khi đã được tư vấn, dù tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại thì bạn cần phải để ý kỹ nội dung tư vấn. Nếu là chuyên gia, bao giờ họ cũng sẽ sử dụng những thuật ngữ pháp lý. Điều này có thể khiến bạn khó hiểu nhưng lại chứng minh người đang tư vấn cho bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Những đối tượng cò mồi hoặc những đơn vị không chuyên nghiệp thường sử dụng những ngôn từ dân dã, thậm chí bỗ bã khi tư vấn. Điều này dễ dàng chiếm được lòng tin của bạn nhưng lại khiến bạn rất dễ gặp rủi ro. Bởi khi có vấn đề xảy ra, những đối tượng này không thể xử lý bởi không nắm rõ những quy định của pháp luật.

Dich vu dang ky ket hon voi nguoi Han Quoc
Dich vu dang ky ket hon voi nguoi Han Quoc

Thứ hai, nhận diện thông qua hợp đồng tư vấn

Sau khi đã được nghe tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng, bạn nên đề nghị giao kết bằng hợp đồng cụ thể. Thực tế, đa số người Việt không có thói quen sử dụng hợp đồng. Do đó, khi có tranh chấp xảy ra, bạn sẽ không có căn cứ đề nghị cơ quan quản lý nhà nước vào cuộc, bảo vệ quyền lợi của bạn.

Ngoài ra, nội dung hợp đồng cũng thể hiện sự có hay không sự chuyên nghiệp của đơn vị mà bạn định đề nghị họ hỗ trợ. Là một đơn vị chuyên nghiệp thì bao giờ hợp đồng cũng thể hiện đủ các nội dung như quyền, nghĩa vụ của các bên, nội dung công việc, thời hạn thực hiện công việc…

Lưu ý, một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí. Việc thanh toán chi phí sẽ tùy thuộc vào tiến độ và kết quả thực hiện công việc. Vì vậy, nếu đơn vị nào đó yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ chi phí thì bạn nên xem xét cân nhắc đề nghị hủy giao kết hợp đồng.

Thứ ba, nhận diện thông qua hoạt động hỗ trợ khác hàng

Khi đã ký hợp đồng với khách hàng, các đơn vị sẽ bố trí những chuyên viên giàu kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng. Thái độ và cách thức phục vụ của những chuyên viên này sẽ là thước đo để bạn đánh giá về đơn vị đó. Trường hợp phát hiện ra chuyên viên đó thiếu chuyên nghiệp, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng và chuyển sang sử dụng dịch vụ của một đơn vị khác.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

Như vậy, Anzlaw đã hướng dẫn các bạn làm sao để nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc uy tín. Nội dung giải đáp có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc là thủ tục khá phức tạp. Việc tìm tới những đơn vị uy tín để đề nghị hỗ trợ là phương án tối ưu mà khá nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao tìm được một đơn vị uy tín là không dễ dàng.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ kết hôn với người Hàn Quốc, cùng mối quan hệ tốt đẹp giữa Anzlaw và cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin có thể hỗ trợ bạn đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc đạt kết quả như ý muốn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0988 619 259 để được giải đáp. Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc 2019

Giấy tờ kết hôn với người Hàn Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây