Dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

0
1393

Tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc để được hỗ trợ là giải pháp phù hợp đối với cặp đôi không am hiểu về thủ tục hành chính và không có nhiều thời gian đi lại.

Làn sóng đầu tư từ Hàn Quốc vào Việt Nam đã kéo theo hàng ngàn người Hàn vào Việt Nam để cư trú. Tất yếu, trong quá trình sinh sống tại Việt Nam, sẽ phát sinh quan hệ yêu thương giữa cặp đôi Hàn-Việt.

Sau một thời gian tìm hiểu, nhiều cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài là cực kỳ khó. Thậm chí, nếu chủ quan thì ngay cả chuyên gia pháp lý cũng gặp những sai sót khi hỗ trợ khách hàng. Khi có sự sai sót, chắc chắn người thực hiện không thể nhận được kết quả như mong muốn mà phải mất thêm thời gian công sức để khắc phục những sai sót này.

Đó là còn chưa kể tới những trở ngại từ phía cơ quan đăng ký kết hôn. Thái độ hách dịch, nhũng nhiễu, phiền hà và vòi vĩnh của cán bộ, công chức tư pháp gây bức xúc cho người đăng ký kết hôn là câu chuyện thường xuyên xảy ra.

Chình vì vậy, nhiều cặp đôi tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kết hôn với người Hàn Quốc để đề nghị giúp đỡ. Tuy nhiên, tìm kiếm đơn vị uy tín là không hề dễ dàng. Rất nhiều bạn “khóc dở, mếu dở” khi gặp phải những tình huống trớ truê.

1. Nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc qua sự tư vấn

Ngày nay, bạn không cần phải tìm đến tận các trung tâm để đề nghị tư vấn. Chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn tìm kiếm lên trên website tìm kiếm và rút điện thoại ra, gọi cho số hotline của một đơn vị cung cấp dịch vụ kết hôn với người Hàn Quốc nào đó, và đề nghị họ tư vấn. Tuy nhiên, nếu rảnh rỗi về thời gian thì bạn vẫn nên tới tận văn phòng của các đơn vị đó. Việc này có thể khiến bạn mất thời gian, công sức nhưng sẽ giúp việc đánh giá của bạn chính xác hơn rất nhiều.

Khi đã được tư vấn, dù tư vấn trực tiếp hay qua điện thoại thì bạn cần phải để ý kỹ nội dung tư vấn. Nếu là chuyên gia, bao giờ họ cũng sẽ sử dụng những thuật ngữ pháp lý. Điều này có thể khiến bạn khó hiểu nhưng lại chứng minh người đang tư vấn cho bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Những đối tượng cò mồi hoặc những đơn vị không chuyên nghiệp thường sử dụng những ngôn từ dân dã, thậm chí bỗ bã khi tư vấn. Điều này dễ dàng chiếm được lòng tin của bạn nhưng lại khiến bạn rất dễ gặp rủi ro. Bởi khi có vấn đề xảy ra, những đối tượng này không thể xử lý bởi không nắm rõ những quy định của pháp luật và hiểu đúng bản chất.

Dich vu dang ky ket hon voi nguoi Han Quoc - Anh minh hoa
Dich vu dang ky ket hon voi nguoi Han Quoc – Anh minh hoa

2. Thứ hai, nhận diện thông qua hợp đồng tư vấn

Sau khi đã được nghe tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng thì bạn nên đề nghị giao kết bằng hợp đồng cụ thể.

Hợp đồng chính là căn cứ pháp lý rõ ràng nhất để xác định quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên khi có tranh chấp xẩy ra.

Thêm và đó, nhìn vào nội dung của hợp đồng cũng phần nào thể hiện sự có hay không sự chuyên nghiệp của đơn vị mà bạn định đề nghị họ hỗ trợ. Một đơn vị chuyên nghiệp thì bao giờ hợp đồng cũng thể hiện đủ các nội dung như quyền, nghĩa vụ của các bên, nội dung công việc, thời hạn thực hiện công việc… Hợp đồng không cần phải quá dài nhưng nếu quá ngắn thì thể hiện ngay đơn vị mà bạn định ký kết hợp đồng là không phải đơn vị chuyên nghiệp.

Bạn cũng cần lưu ý thêm về phí dịch vụ được quy định trong hợp đồng. Thông thường một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí. Việc thanh toán chi phí sẽ tùy thuộc vào tiến độ và kết quả thực hiện công việc.

Vì vậy, nếu đơn vị nào đó yêu cầu bạn thanh toán toàn bộ chi phí thì bạn nên xem xét cân nhắc đề nghị không ký kết hoặc hủy giao kết hợp đồng.

3. Thứ ba, nhận diện thông qua hoạt động hỗ trợ khác hàng

Với những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm thì bao giờ cũng có đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản.

Trong quá trình được những chuyên viên này hỗ trợ thì bạn chỉ cần xem xét thái độ, cách phục vụ khách hàng của họ là có thể đánh giá được phần nào chất lượng dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp.

4. Đánh giá về dịch vụ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc

Như vậy, bằng kinh nghiệm thực tiễn, Anzlaw đã hướng dẫn các bạn biết cách để nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc uy tín.

Đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc vẫn còn là thủ tục khá phức tạp. Việc tìm tới những đơn vị uy tín để đề nghị hỗ trợ là phương án tối ưu mà khá nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao tìm được một đơn vị uy tín trong xã hội thật giả lẫn lộn là điều không hề dễ dàng.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ kết hôn với người Hàn Quốc, cùng mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn đăng ký kết hôn với người Hàn Quốc đạt kết quả như ý muốn.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn kết hôn với người Hàn Quốc!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Hàn Quốc

Chi phí kết hôn với người nước ngoài