Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

0
1632

Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài được đánh giá là cực kỳ phức tạp, vì vậy nhiều cặp đôi thường nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ, thế nhưng việc tìm một đơn vị uy tín là không hề dễ dàng.

Hầu hết, những thủ tục hành chính của Việt Nam rất phức tạp. Đặc biệt sẽ phức tạp hơn rất nhiều, nếu đó là thủ tục có yếu tố nước ngoài. Đăng ký kết hôn với người nước ngoài là một trong những thủ tục đó. Rất ít bạn có thể tự mình thực hiện đăng ký kết hôn mà không có sự trợ giúp của đơn vị cung cấp dịch vụ kết hôn với người nước ngoài.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là không phải đơn vị nào cũng am hiểu và có kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Do đó, dù mất một số tiền lớn để được hỗ trợ, nhưng chưa chắc kết quả đăng ký kết hôn đã được như các bạn mong muốn.

Anzlaw cũng đã gặp rất nhiều bạn tìm đến Anzlaw để được hỗ trợ, khi đã sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó nhưng không đạt được kết quả. Đáng buồn hơn, có bạn còn bị những đối tượng cò mồi lừa mất một số tiền lớn. Chính vì vậy, trong bài viết này, Anzlaw sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết và tìm kiếm một đơn vị dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài uy tín.

1. Nhận biết dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài uy tín

Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài” lên các website tìm kiếm là bạn có thể có được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và số điện thoại liên hệ. Vấn đề của bạn lúc này là làm thế nào để nhận biết được một đơn vị uy tín. Vấn đề này không hề khó. Bạn không cần phải đến từng đơn vị để được tư vấn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho số điện thoại liên hệ và lắng nghe họ tư vấn, chắc chắn bạn sẽ nhận biết được họ có phải là đơn vị uy tín hay không.

Dich vu dang ký ket hon voi nguoi nuoc ngoai - Anh minh hoa
Dich vu dang ký ket hon voi nguoi nuoc ngoai – Anh minh hoa

a. Nhận biết qua nội dung tư vấn

Bởi lẽ, những đơn vị uy tín, thông thường người tư vấn bao giờ cũng là người có trình độ học vấn về lĩnh vực pháp lý và có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Chỉ cần để ý thật kĩ nội dung tư vấn, bạn sẽ nhận thấy họ sử dụng rất nhiều thuật ngữ pháp lý. Điều này có thể khó hiểu với bạn, nhưng chứng tỏ người tư vấn cho bạn thật sự là một chuyên gia.

Đây là điểm khác biệt cực kì lớn giữa những chuyên gia pháp lý và những đối tượng cò mồi không hề có học vấn nhưng vẫn hoạt động tư vấn. Những đối tượng cò mồi thường sử dụng ngôn ngữ rất dân dã, thậm chí bỗ bã, dễ dàng chiếm lòng tin của bạn.

Nhưng thực tế những đối tượng này lại là người không có trình độ chuyên môn pháp lý, nên sẽ không thể hiểu đúng bản chất vụ việc, dẫn đến tư vấn không chính xác cho bạn. Nếu nghe theo lời của những đối tượng này, bạn đã chấp nhận những rủi ro rất lớn. Việc này cũng giống như khi bạn bị bệnh, bạn nên tìm tới bác sỹ giỏi chứ không nên tin lời thầy lang.

b. Nhận biết qua hợp đồng cung cấp dịch vụ

Sau khi đã được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại, nếu cảm thấy tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó, bạn cần đề nghị giao kết hợp đồng với họ. Rất ít người Việt có thói quen sử dụng hợp đồng. Chính vì vậy khi có tranh chấp xảy ra, cơ quan có thẩm quyền không có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho các bên tranh chấp.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị mà bạn định ký hợp đồng. Thông thường hợp đồng dịch vụ có từ ít nhất 02 trang trở lên. Trong đó quy định rõ những vấn đề như: Đối tượng của hợp đồng (nội dung công việc phải thực hiện); quyền và nghĩa vụ của các bên; đơn giá sử dụng dịch vụ; phạt hợp đồng trong trường hợp có vi phạm hợp đồng…

Một vấn đề cực kì quan trọng, các bạn cần biết khi nhận diện đơn vị uy tín qua hợp đồng đó là vấn đề thanh toán. Một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu bạn thanh toán ngay toàn bộ chi phí. Họ thường đề nghị bạn thanh toán theo từng đợt, tùy thuộc vào tiến độ công việc và kết quả mà bạn nhận được.

c. Nhận diện qua hoạt động hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Ngay cả khi đã ký hợp đồng rồi, vẫn chưa có gì chắc chắn bạn đã chọn đúng đơn vị uy tín. Bạn cần đánh giá đơn vị mà bạn đã ký hợp đồng qua hoạt động hỗ trợ bạn của họ. Điều này không hề khó khăn.

Đối với đơn vị uy tín, họ có chuyên viên cực kì chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Họ sẽ làm thay cho bạn những thủ tục không cần có mặt của bạn. Đồng thời, sẽ tận tâm hỗ trợ bạn thực hiện những thủ tục yêu cầu sự hiện diện của bạn. Thái độ và cách thức làm việc của chuyên viên hỗ trợ, sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho bạn. Trường hợp cảm thấy không còn tin tưởng vào đơn vị bạn đã ký hợp đồng, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng với họ để sử dụng dịch vụ của đơn vị khác tốt hơn.

2. Kết luận về dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Là đơn vị ra đời từ khá sớm và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài, Anzlaw tin tưởng với đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, Anzlaw hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn với kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  • Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn đúng, đủ, trong thời gian ngắn nhất;
  • Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả;
  • Hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh;
  • Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn kết hôn với người nước ngoài!

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký kết hôn với người nước ngoài mới nhất

Chi phí kết hôn với người nước ngoài

Lệ phí đăng ký kết hôn với người nước ngoài