Dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc

1
66

Thực tiễn hiện nay để có thể tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc không hề đơn giản. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thủ tục đăng kí kết hôn với người nước ngoài nói riêng và dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc nói riêng, Anzlaw gặp khá nhiều khách hàng tìm đến công ty nhờ hỗ trợ dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc sau khi bị một số đối tượng cò mồi lừa đảo.

Việc các bạn không tìm tới đúng đơn vị uy tín khiến cho các bạn có thể gặp những rủi ro nhất định làm cho việc xin visa kết hôn Trung Quốc của các bạn gặp nhiều khó khăn thậm chí các bạn tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức mà không nhận được kết quả như ý muốn.

Với đặc thù của nền hành chính có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam, các thủ tục hành chính của Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam cũng còn nhiều vấn đề bất cập như thủ tục hồ sơ phức tạp, thời gian xử lý lâu và đặc biệt là thái độ của nhân viên khiến cho nhiều bạn khi làm visa kết hôn Trung Quốc cảm thấy chán nản. Tuy nhiên, ngoài vấn đề của cơ quan hành chính của Việt Nam và Trung Quốc thì một trong những nguyên nhân khiến các bạn không có kết quả thuận lợi khi xin visa kết hôn Trung Quốc đó chính là việc các bạn đã không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tới Sứ quán làm thủ tục.

Một lời khuyên nhỏ của Anzlaw đối với các bạn đó là khi làm bất cứ thủ tục hành chính nào nói chung và thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc nói riêng các bạn nên tìm hiểu một số thông tin cần thiết trước khi bắt đầu thực hiện thủ tục này. Điều này giúp các bạn tránh được những thiếu sót trong quá trình thực hiện thủ tục và giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Trong nội dung bài viết này, Anzlaw sẽ chia sẻ những thông tin cơ quan nhất nhằm giúp các bạn hình dung và hiểu đúng về thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc đồng thời Anzlaw hi vọng những thông tin dưới đây sẽ ít nhiều giúp ích cho các bạn thực hiện thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc được thuận lợi.

Trong quá trình xin visa kết hôn Trung Quốc thì mỗi một trường hợp sẽ phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên những giấy tờ sau đây là giấy tờ cơ bản mà các bạn cần chuẩn bị

Đối với công dân Việt Nam

 1. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 2. Hộ chiếu
 3. Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
 4. 02 ảnh 3,3×4,8 nền trắng áo tối màu
 5. Sổ hộ khẩu
 6. Quyết định ly hôn hoặc bản án ly hôn ( trong trường hợp công dân Việt Nam đã từng kết hôn và ly hôn)
 7. Tờ khai xin visa kết hôn
 8. Tờ khai xin chứng nhận lãnh sự
 9. Tường trình kết hôn
 10. Xác nhận của cơ quan Trung Quốc trong trường hợp công dân Việt Nam đang chung sống như vợ chồng với công dân Trung Quốc tại Trung Quốc

Đối với công dân Trung Quốc

 1. Chứng minh thư
 2. Hộ chiếu
 3. Tường trình kết hôn

Những giấy tờ trên cần sao y, dịch thuật công chứng, chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc.

Sau khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ở trên, cả bạn và công dân Trung Quốc sẽ tới Sứ quán Trung Quốc để làm thủ tục xin visa kết hôn S2 và xin chứng nhận lãnh sự vào giấy xác nhận độc thân để mang sang Trung Quốc làm thủ tục đăng kí kết hôn.

Tùy mỗi trường hợp mà sau khi tiếp nhận hồ sơ, đặc biệt sau khi kiểm tra bản tường trình kết hôn, Sứ quán sẽ yêu cầu các bạn bổ sung thêm giấy tờ hoặc phỏng vấn nếu có. Do đó, đối với bản tường trình kết hôn các bạn cần thể hiện đúng sự thật và hết sức chi tiết nhưng cũng cần phải lưu ý loại bỏ những chi tiết tuy là sự thật nhưng lại gây bất lợi cho các bạn.

Thậm chí Sứ quán Trung Quốc có thể trả hồ sơ cho các bạn mà không cần nêu lý do nếu thấy hồ sơ của các bạn có vấn đề. Đây là giấy tờ mà các bạn rất cần sự tư vấn chính xác từ những người có kiến thức pháp luật và am hiểu về thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc

Sau khi đã nhận đủ hồ sơ và nếu không có gì sai sót thì sau 04 ngày làm việc các bạn sẽ nhận được visa kết hôn và giấy tờ cần thiết để sang Trung Quốc làm thủ tục đăng kí kết hôn.

Một điểm lưu ý,đó là ở một số địa phương của Trung Quốc thì sau khi các bạn làm xong thủ tục đăng kí kết hôn các bạn có thể xin visa định cư dài hạn từ ít nhất 06 tháng tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Trung Quốc mà không cần phải về Việt Nam để xin visa đoàn tụ Q1.

Thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc được Anzlaw đánh giá là một thủ tục hành chính rất khó bởi vì nếu không khéo léo trong việc nộp hồ sơ các bạn sẽ rất dễ bị trượt visa và bị trả lại hồ sơ. Đồng thời, để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc uy tín, có đội ngũ luật sư và chuyên viên có kinh nghiệm không phải dễ dàng.

Ra đời từ rất lâu, hoạt động liên tục trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin visa kết hôn với người nước ngoài nói riêng và người Trung Quốc nói riêng, Anzlaw tin tưởng rằng chúng tôi có thể đem đến cho bạn dịch vụ pháp ly tốt nhất để đảm bảo các bạn có thể nhận được visa kết hôn Trung Quốc với tỷ lệ cao nhất.

Hiện nay, Anzlaw đang cung cấp 02 gói dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc cho các bạn lựa chọn khi các bạn xin visa kết hôn Trung Quốc.

Gói thứ nhất, công ty sẽ tư vấn và hoàn thiện toàn bộ hồ sợ để bạn và công dân Trung Quốc tới Sứ quán Trung Quốc nộp hồ sơ. Gói dịch vụ thứ hai là công ty sẽ hỗ trợ các bạn từ lúc các bạn bắt đầu cho tới lúc các bạn nhận được visa kết hôn cùng các giấy tờ liên quan mà không cần có mặt của người Trung Quốc.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà khi xem xét hồ sơ, Anzlaw sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn gói dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc cho phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các bạn.

Trong trường hợp các bạn không am hiểu pháp luật, không muốn phải đi lại nhiều lần tốn thời gian và tiền bạc các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw để được tư vấn và hỗ trợ qua số tổng đài 0988619259 / 0987771578 hoặc qua website Anzlaw.net. Luật sư và chuyên viên của Anzlaw luôn mong muốn được sát cánh cùng với các bạn

Trân trọng cảm ơn các bạn đã lựa chọn Anzlaw làm đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa kết    hôn Trung Quốc

Visa kết hôn Trung Quốc

Xem thêm:

Phỏng vấn kết hôn với người Trung Quốc

Dịch vụ làm visa kết hôn Trung Quốc
5 (100%) 2 votes

1 bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN