Lịch nghỉ tết Đoan ngọ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

0
2117

Ngày 28/05/2019 Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội đã ra thông báo về việc nghỉ tết Đoan ngọ năm 2019 của Đại sứ quán. Thông báo trên được niêm yết trên website của Đại sứ quán và tại phòng lãnh sự.

Lịch nghỉ tết Đoan ngọ 2019 của Đại sứ quán

Theo đó, Đại sứ quán sẽ nghỉ tết Đoan ngọ vào thứ 6 ngày 07/06/2019. Trong thời gian nghỉ tết Đoan ngọ, nếu có thắc mắc về giấy tờ lãnh sự, cơ quan, tổ chức, cá nhân sẽ liên hệ với Đại sứ quán vào giờ làm việc theo số điện thoại tư vấn 0084-24-38235569 hoặc tra cứu tại website: http://vn.china-embassy.org/vn/ và click vào mục “công tác lãnh sự”.

So với năm 2018, năm nay Đại sứ quán Trung Quốc ra thông báo từ khá sớm. Lịch nghỉ không có gì thay đổi so với năm 2018, Đại sứ quán chỉ nghỉ một ngày làm việc. Tuy nhiên, ngày nghỉ là ngày thứ 6 nên nhân viên của Đại sứ quán sẽ được nghỉ trọn vẹn 3 ngày, bao gồm cả nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Dưới đây là toàn văn thông báo nghỉ tết Đoan ngọ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội.

Lich nghi tet Doan ngo cua Dai su quan Trung Quoc tai Ha Noi
Lich nghi tet Doan ngo cua Dai su quan Trung Quoc tai Ha Noi

Thông báo trên của Đại sứ quán là cực kì kịp thời. Điều này giúp cho công dân Việt Nam chủ động trong việc sắp xếp thời gian và công việc, tránh phải mất công đi lại nhiều lần. Hi vọng những năm tiếp theo, Đại sứ quán Trung Quốc sớm công bố những ngày nghỉ lễ trong năm để cơ quan, tổ chức, cá nhân chủ động thời gian khi tới Sứ quán làm việc.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ

Mọi vấn đề thắc mắc cần giải đáp về thủ tục tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội, các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Luật sư và chuyên viên của Anzlaw luôn mong được sát cánh cùng các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc các bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Làm quốc tịch Trung Quốc cho con

Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc