Câu hỏi phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan

1
1776

Câu hỏi phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan trở thành cụm từ khóa được quan tâm hàng đầu trên các trang mạng điện tử. Lượng tìm kiếm nhiều chứng tỏ đây là thông tin vô cùng quan trọng cho các cặp đôi Đài – Việt. ANZLAW gửi gắm cái nhìn tổng quan về Câu hỏi phỏng vấn kết hôn với người Đài trong bài viết này. Hi vọng, những chia sẻ này sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao khi phỏng vấn định cư.

Khi nào phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan?

Thủ tục phỏng vấn kết hôn xuất hiện trước khi được cấp visa định cư. Do vậy, thủ tục này còn có tên gọi khác là phỏng vấn định cư Đài Loan. Nếu phỏng vấn đỗ, bạn sẽ nhận được visa định cư. Ngược lại, phỏng vấn không đạt kết quả cao, bạn sẽ nhận được hướng dẫn cho từng trường hợp.

Mẫu câu hỏi phỏng vấn

Câu hỏi phỏng vấn là tập hợp những câu hỏi nhằm khai thác thông tin, xác minh mối quan hệ hai bên. Những câu hỏi này sẽ do cơ quan Đài Bắc liệt kê sau khi nghiên cứu hồ sơ của các bạn. Mặt khác, mỗi trường hợp một hoàn cảnh khác nhau. Do vậy, không có câu hỏi phỏng vấn cụ thể áp dụng cho tất cả các cặp đôi.

Cau hoi phong van ket hon voi nguoi Dai Loan
Cau hoi phong van ket hon voi nguoi Dai Loan

Thông thường, các câu hỏi phỏng vấn chia thành những dạng sau:

Thứ nhất, câu hỏi xác minh việc quen biết, gặp gỡ của cặp đôi

Quá trình quen biết được đánh dấu mốc quan trọng thể hiện qua thời gian, địa điểm và lý do quen biết. Do vậy, thường các câu hỏi sẽ tập trung xoay quanh ba vấn đề trên.

  • Hai bạn quen nhau khi nào?
  • Các bạn gặp nhau ở đâu?
  • Tại sao các bạn lại quen biết nhau? (Do người thứ ba giới thiệu hay là đồng nghiệp, khách hàng của nhau…)

Vì đó là câu hỏi cơ bản đánh dấu mối quan hệ nên nắm giữ mức độ xác minh cao. Vì vậy, các bạn cần trả lời trùng khớp 100% những câu hỏi dạng này. Sự sai lệch trong câu trả lời sẽ đem lại kết quả xấu trong toàn bộ quá trình phỏng vấn.

Thứ hai, câu hỏi xoay quanh mối quan hệ dẫn tới hôn nhân

Một mối quan hệ sẽ có quá trình tìm hiểu, khi chín muồi sẽ dẫn tới hôn nhân. Vì vậy, dạng câu hỏi này thường xoay quanh quá trình gặp gỡ, tìm hiểu của hai bên.

  • Hai bạn yêu nhau từ khi nào?
  • Các bạn yêu nhau bao lâu rồi?
  • Trong thời gian yêu nhau, các bạn có đi chơi nhiều không? Đi chơi ở đâu? Thời điểm nào?
  • Bạn có tới nhà bạn trai/gái chơi không? Tới chơi bao nhiêu lần? Đó là những dịp nào?
  • Bạn có giới thiệu bạn trai/gái với bố mẹ mình không? Bố mẹ bạn phản ứng ra sao?

Những câu hỏi dạng này sẽ rất khó phán đoán trùng khớp vì mỗi trường hợp một hoàn cảnh khác nhau.

Thứ ba, câu hỏi xoay quanh nhân thân của hai bên

Thông tin nhân thân bao gồm: thông tin cá nhân, người thân trong gia đình. Những câu hỏi dạng này thường liên quan mật thiết đến mối quan hệ của vợ/chồng bạn với những người thân trong gia đình. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin này, tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra.

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp xong câu hỏi phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan. Nội dung giải đáp có thể còn có sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ các bạn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan

Phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan được đánh giá là một trong những thủ tục khó khăn nhất khi kết hôn với người Đài Loan và bảo lãnh định cư. Nếu không am hiểu và không dầy công chuẩn bị, rất khó các bạn đạt được kết quả tốt. Trong trường hợp này, tốt nhất các bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để đề nghị hỗ trợ.

Trường hợp còn có thắc mắc hoặc vì những lý do nhất định cần Anzlaw hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Ra đời từ rất sớm và có hàng chục năm tư vấn, hỗ trợ phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan, Anzlaw tin tưởng Anzlaw xứng đáng là đơn vị để bạn xem xét kí kết hợp đồng.

Anzlaw rất mong được đồng hành cùng bạn! Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan

Thủ tục kết hôn với người Đài Loan mới nhất

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây