Dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

0
2149

Dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan như thế nào?

Chính vì vậy, những đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan mọc lên nhan nhản, với những cam kết rất hấp dẫn như: bao đậu phỏng vấn; kết quả trong một ngày… Việc này, khiến việc lựa chọn đơn vị uy tín trở lên hết sức khó khăn. Thậm chí, rất nhiều đối tượng cò mồi không có trình độ chuyên môn về pháp lý cũng hoạt động tư vấn kết hôn với người Đài Loan. Điều này, khiến việc lựa chọn dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan đã khó nay càng trở lên khó khăn hơn.

Ra đời từ khá sớm và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kết hôn với người Đài Loan nên Anzlaw hiểu rõ những băn khoăn lo lắng của các bạn về vấn đề dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Bài viết nhằm giúp các bạn nhận biết chính xác một đơn vị uy tín để giao kết hợp đồng dịch vụ với họ.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hình dung và nắm bắt được nội dung dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan, Anzlaw xin trích dẫn đề nghị tư vấn từ một khách hàng gửi về cho Anzlaw và trả lời đề nghị đó.

1. Đề nghị tư vấn dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan


“Chào Anzlaw!

Em đang có vấn đề cần Anzlaw tư vấn. Vấn đề của em như sau:

Em tên Phạm Thị Vân, quê ở Hưng Yên. Năm nay 22 tuổi, học hết cấp 3 thì em sang Đài Loan lao động theo hợp đồng 3 năm. Em mới trở về nước cuối năm 2018. Trong thời gian lao động tại Đài Loan, em có gặp và yêu bạn trai người Đài Loan. Khi đó, em và anh ấy cùng làm trong một nhà máy lắp ráp điện tử tại Đài Loan. Sau khi em về nước, bọn em vẫn giữ liên lạc với nhau. Anh ấy cũng đã sang Việt Nam thăm em 2 lần. Em cũng đã đưa anh ấy về giới thiệu với gia đình em.

Thời gian gần đây, anh ấy ngỏ ý muốn lấy em rồi bảo lãnh em sang Đài. Em có lên mạng tìm hiểu thì thấy thủ tục phức tạp quá, định tìm công ty để giúp em. Em có liên hệ với mấy chỗ nhưng cứ thấy sao sao ấy, không tin tưởng.

Vì vậy, em muốn nhờ Anzlaw tư vấn giúp em. Làm thế nào để tìm công ty uy tín để giúp em đăng ký kết hôn với bạn trai em.

Em xin cảm ơn!”


Dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan
Dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

2. Tư vấn về dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Anzlaw xin chào bạn!

Lời đầu tiên, xin cảm ơn bạn rất nhiều khi đã tin tưởng gửi đề nghị tư vấn về cho Công ty.

Với đề nghị của bạn, Công ty xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Đăng ký kết hôn với người Đài Loan là thủ tục tương đối phức tạp. Thủ tục này đòi hỏi người thực hiện phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật và am hiểu những thủ tục hành chính có liên quan. Nếu không có sự hỗ trợ thì thủ tục này thực sự là thử thách đối với rất nhiều bạn.

Do đó, nhiều bạn quyết định tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan để được trợ giúp.

Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những nội dung sau:

 • Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan;
 • Vì sao nên dùng dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan;
 • Tìm kiếm đơn vị dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan uy tín.

2.1. Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Người Đài Loan thực hiện tuyên thệ độc thân trước mặt Công chứng viên của Tòa án tại Đài Loan;
 • Bước 2: Chứng nhận lãnh sự Giấy tuyên thệ độc thân của người Đài Loan tại cơ quan có thẩm quyền của Đài Loan;
 • Bước 3: Xác nhận Giấy tuyên thệ độc thân của người Đài tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam;
 • Bước 4: Hợp pháp hóa lãnh sự Giấy tuyên thệ độc thân của người Đài Loan và hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn;
 • Bước 5: Thực hiện đăng ký kết hôn với người Đài Loan tại UBND cấp huyện, nơi người Việt đang cư trú;
 • Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ và đặt lịch phỏng vấn với Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam;
 • Bước 7: Tham dự phỏng vấn xin visa định cư Đài Loan;
 • Bước 8: Người Đài Loan nhập hộ khẩu cho người Việt tại Đài Loan;
 • Bước 9: Người Việt bổ sung hồ sơ đề nghị cấp visa định cư Đài Loan và nhận visa.

Trên đây là toàn bộ các bước của quy trình đăng ký kết hôn với người Đài Loan.

2.2. Vì sao nên dùng dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

a) Tránh thiếu sót trong hồ sơ đăng ký kết hôn

Trong những bước nêu trên thì hồ sơ đăng ký kết hôn với người Đài Loan được đánh giá là quan trọng nhất, khi mà sẽ quyết định tới kết quả đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên, trong thực tiễn cặp đôi lại hay gặp thiếu sót khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký kết hôn. Bởi lẽ, đa số cac bạn lần đầu kết hôn với người Đài nên thậm chí còn không biết phải chuẩn bị giấy tờ gì, đi đâu và làm gì nên khó tránh khỏi thiếu sót trong hồ sơ đăng ký kết hôn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan của đơn vị uy tín thì sẽ được đơn vị này trợ giúp hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn chính xác, đúng và đủ giấy tờ theo quy định. Qua đó, sẽ giúp bạn tránh khỏi những thiếu sót trong hồ sơ đăng ký kết hôn.

b) Đăng ký kết hôn thuận lợi và nhận kết quả đăng ký kết hôn sớm

Khi nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với người Đài Loan thì có thể các bạn gặp phải tình trạng cán bộ, công chức tìm cách gây khó khăn, nhũng nhiễu. Đây là điểm đặc thù của nền hành chính công của Việt Nam.

Mặc dù thủ tục hành chính của Việt Nam đã được cải thiện nhiều nhưng đôi lúc và đôi chỗ bạn vẫn gặp phải tình trạng nêu trên.

Ngoài ra, theo quy định của pháp luật thì thời hạn giải quyết đăng ký kết hôn với người Đài Loan là 15 ngày làm việc, kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ hợp lệ. Nếu tính thêm thời gian chuẩn bị hồ sơ thì có thể người Đài sẽ phải ở Việt Nam khoảng 1 tháng mới có thể có được Giấy chứng nhận kết hôn. Đây là khoảng thời gian tương đối dài và các bạn thường mong muốn lấy kết quả sớm hơn.

Nếu là đơn vị dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan uy tín thì sẽ biết cách giúp bạn đăng ký kết hôn được thuận lợi.

c) Hỗ trợ hồ sơ phỏng vấn xin visa định cư tốt nhất

Định cư Đài Loan chính là mong muốn của đa số các bạn sau khi kết hôn với người Đài Loan.

Để có thể nhận được visa định cư Đài Loan thì bạn sẽ phải vượt qua buổi phỏng vấn kết hôn với người Đài, do Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam tiến hành. Thông thường, các bạn không biết cách chuẩn bị hồ sơ xin phỏng vấn nên sẽ chuẩn bị hồ sơ rất sơ sài. Do đó, kết quả phỏng vấn xin visa định cư có thể không đạt được như mong muốn.

Nếu thông qua Dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan, bạn có thể có một bộ hồ sơ phỏng vấn kết hôn đầy đủ, có nhiều tình tiết có lợi và có nhiều thuận lợi khi phỏng vấn kết hôn.

2.3. Nhận biết đơn vị dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan uy tín

Việc đầu tiên các bạn cần làm là gõ từ khóa dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan lên các website tìm kiếm. Các bạn có thể  tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và số điện thoại liên hệ. Vấn đề của bạn lúc này là làm thế nào để nhận biết được một đơn vị uy tín. Vấn đề này không hề khó và bạn không cần phải đến từng đơn vị để được tư vấn.

Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho số điện thoại liên hệ và lắng nghe họ tư vấn, chắc chắn bạn sẽ nhận biết được họ có phải là đơn vị uy tín hay không.

Đây cũng là nội dung mà Anzlaw đã có bài viết rất chi tiết hướng dẫn các bạn tìm kiếm và nhận biết một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung.

Chi tiết mời bạn xem thêm: Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Để tránh trùng lặp nội dung, trong bài viết này chúng tôi xin không trình bày lại. Tin rằng, bạn chỉ đọc kỹ bài viết và thực hiện theo hướng dẫn là có thể tìm kiếm một đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn kết hôn với người Đài Loan.

Một đơn vị dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan uy tín sẽ có những đặc điểm sau:

 • Có trụ sở, văn phòng làm việc có địa chỉ rõ ràng;
 • Có luật sư hoặc chuyên viên là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã hỗ trợ thành công nhiều trường hợp;
 • Có Hợp đồng dịch vụ với những điều khoản quyền và nghĩa vụ rõ ràng;
 • Chỉ thanh toán khi có kết quả.
Nhận biết đơn vị dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan uy tín
Nhận biết đơn vị dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan uy tín

3. Kết luận dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Trên đây, bằng hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi đã cùng bạn tìm hiểu về các bước đăng ký kết hôn với người Đài Loan, vì sao nên dùng dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan và giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan.

Thủ tục đăng ký kết hôn với người Đài Loan được đánh giá là một trong những thủ tục hành chính tương đối phức tạp, có nhiều vướng mắc, khó khăn khi thực hiện. Chính vì vậy, các bạn thường sử dụng dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan.

Trong xã hội thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm kiếm những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm và tránh xa những đơn vị thiếu chuyên nghiệp là việc không hề dễ dàng. Tốt nhất, bạn chỉ nên thanh toán khi đã nhận được sự hỗ trợ tương xứng.

Tin rằng, với bề dầy kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, chúng tôi xứng đáng để bạn tin tưởng và giao kết hợp đồng dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan.

Anzlaw rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Đài Loan mới nhất

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài mới nhất