Dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan

0
179

Đăng kí kết hôn với người Đài Loan là một trong những thủ tục hành chính rất phức tạp. Nếu không có sự tư vấn và hỗ trợ chính xác từ đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan thì rất ít các bạn có thể tự thực hiện thủ tục này.

Chính vì vậy, những đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan mọc lên nhan nhản, với những cam kết rất hấp dẫn như: bao đậu phỏng vấn; kết quả trong một ngày… Việc này, khiến việc lựa chọn đơn vị uy tín trở lên hết sức khó khăn. Thậm chí, rất nhiều đối tượng cò mồi không có trình độ chuyên môn về pháp lý cũng hoạt động tư vấn kết hôn với người Đài Loan. Điều này, khiến việc lựa chọn dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan đã khó nay càng trở lên khó khăn hơn.

Ra đời từ khá sớm và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kết hôn với người Đài Loan nên Anzlaw hiểu rõ những băn khoăn lo lắng của các bạn về vấn đề dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Bài viết nhằm giúp các bạn nhận biết chính xác một đơn vị uy tín để giao kết hợp đồng dịch vụ với họ.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hình dung và nắm bắt được nội dung bài viết, Anzlaw xin trích dẫn đề nghị tư vấn từ một khách hàng gửi về cho Anzlaw và trả lời đề nghị đó.

Đề nghị tư vấn có nội dung dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan

“Chào Anzlaw!

Em đang có vấn đề cần Anzlaw tư vấn. Vấn đề của em như sau:

Em tên Phạm Thị Vân, quê ở Hưng Yên. Năm nay 22 tuổi, học hết cấp 3 thì em sang Đài Loan lao động theo hợp đồng 3 năm. Em mới trở về nước cuối năm 2018. Trong thời gian lao động tại Đài Loan, em có gặp và yêu bạn trai người Đài Loan. Khi đó, em và anh ấy cùng làm trong một nhà máy lắp ráp điện tử tại Đài Loan. Sau khi em về nước, bọn em vẫn giữ liên lạc với nhau. Anh ấy cũng đã sang Việt Nam thăm em 2 lần. Em cũng đã đưa anh ấy về giới thiệu với gia đình em.

Thời gian gần đây, anh ấy ngỏ ý muốn lấy em rồi bảo lãnh em sang Đài. Em có lên mạng tìm hiểu thì thấy thủ tục phức tạp quá, định tìm công ty để giúp em. Em có liên hệ với mấy chỗ nhưng cứ thấy sao sao ấy, không tin tưởng.

Vì vậy, em muốn nhờ Anzlaw tư vấn giúp em. Làm thế nào để tìm công ty uy tín để giúp em đăng kí kết hôn với bạn trai em.

Em xin cảm ơn!”

Dich vu lam dang ki ket hon voi nguoi Dai Loan
Dich vu lam dang ki ket hon voi nguoi Dai Loan

Luật sư của Anzlaw tư vấn về dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan

Trước hết, Anzlaw xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Anzlaw làm đơn vị giải đáp vấn đề bạn đang vướng mắc. Đề nghị tư vấn của bạn là lời động viên vô cùng ý nghĩa đối với Anzlaw.

Đề nghị tư vấn của bạn, Anzlaw xin trả lời như sau:

Đăng kí kết hôn với người Đài Loan là thủ tục tương đối phức tạp. Đòi hỏi người thực hiện phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật và am hiểu những thủ tục hành chính có liên quan. Nếu không có sự hỗ trợ thì thủ tục này thực sự là thử thách đối với rất nhiều bạn. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan là điều không phải dễ dàng. Anzlaw sẽ chỉ ra những cách nhận diện một đơn vị uy tín để bạn có thể đặt niềm tin.

Việc đầu tiên các bạn cần làm là gõ từ khóa “dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan” lên các website tìm kiếm. Các bạn có thể  tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và số điện thoại liên hệ. Vấn đề của bạn lúc này là làm thế nào để nhận biết được một đơn vị uy tín. Vấn đề này không hề khó. Bạn không cần phải đến từng đơn vị để được tư vấn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho số điện thoại liên hệ và lắng nghe họ tư vấn, chắc chắn bạn sẽ nhận biết được họ có phải là đơn vị uy tín hay không.

Nhận biết qua nội dung tư vấn

Đối với đơn vị uy tín, bao giờ người tư vấn cũng là người có trình độ học vấn về lĩnh vực pháp lý và có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ đăng kí kết hôn với người Đài Loan. Chỉ cần để ý thật kĩ nội dung họ tư vấn, bạn sẽ nhận thấy họ sử dụng rất nhiều thuật ngữ pháp lý. Điều này có thể khó hiểu với bạn, nhưng chứng tỏ người tư vấn cho bạn thật sự là một chuyên gia.

Đây là điểm khác biệt cực kì lớn giữa những chuyên gia pháp lý và những đối tượng cò mồi không hề có học vấn nhưng vẫn hoạt động tư vấn. Những đối tượng cò mồi thường sử dụng ngôn ngữ rất dân dã, thậm chí bỗ bã, dễ dàng chiếm lòng tin của bạn nhưng thực tế những đối tượng này lại là người không có trình độ chuyên môn pháp lý. Nếu nghe theo lời của những đối tượng này, bạn đã chấp nhận những rủi ro rất lớn. Việc này cũng giống như khi bạn bị bệnh, bạn nên tìm tới bác sỹ giỏi chứ không nên tin lời mấy thầy lang.

Nhận biết qua hợp đồng cung cấp dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan

Khi đã được tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn qua điện thoại, nếu cảm thấy tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó, bạn cần đề nghị giao kết hợp đồng với họ. Rất ít người Việt có thói quen sử dụng hợp đồng. Chính vì vậy khi có tranh chấp xảy ra, cơ quan có thẩm quyền không có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho các bên tranh chấp.

Ngoài ra, hợp đồng cung cấp dịch vụ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị mà bạn định kí hợp đồng. Thông thường, một hợp đồng dịch vụ có từ ít nhất 02 trang trở lên, trong đó quy định rõ những nội dung như: Đối tượng của hợp đồng (nội dung công việc phải thực hiện); quyền và nghĩa vụ của các bên; đơn giá sử dụng dịch vụ; phạt hợp đồng trong trường hợp có vi phạm hợp đồng…

Một nội dung cực kì quan trọng, các bạn cần biết khi nhận diện đơn vị uy tín qua hợp đồng đó là vấn đề thanh toán. Một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu bạn thanh toán ngay toàn bộ chi phí. Họ thường đề nghị bạn thanh toán theo từng đợt, tùy theo tiến độ công việc và kết quả mà bạn nhận được.

Nhận diện qua hoạt động hỗ trợ đăng kí kết hôn với người Đài Loan

Ngay cả khi đã kí hợp đồng rồi, vẫn không có gì đảm bảo bạn đã chọn đúng đơn vị uy tín. Bạn cần đánh giá đơn vị mà bạn đã kí hợp đồng qua hoạt động hỗ trợ bạn của họ. Điều này không hề khó khăn.

Đối với đơn vị uy tín, họ có chuyên viên cực kì chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn. Họ sẽ làm thay cho bạn những thủ tục không cần có mặt của bạn. Đồng thời, sẽ tận tâm hỗ trợ bạn thực hiện những thủ tục yêu cầu sự hiện diện của bạn. Thái độ và cách thức làm việc của chuyên viên hỗ trợ, sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho bạn. Trường hợp cảm thấy không còn tin tưởng vào đơn vị bạn đã kí hợp đồng, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng với họ để sử dụng dịch vụ của đơn vị khác tốt hơn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan. Bài viết còn có thể có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Là đơn vị ra đời từ khá sớm và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn và cung cấp dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan, Anzlaw tin tưởng với đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, Anzlaw hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ làm dăng kí kết hôn với người Đài Loan cho bạn với kết quả và chi phí tốt nhất.

Trường hợp còn có thắc mắc hoặc cần Anzlaw hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ với Anzlaw qua số tổng đài 0988.619.259.

Anzlaw rất mong được đồng hành cùng bạn! Cảm ơn đã ghé thăm và kinh chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Đài Loan mới nhất

Phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan năm 2019

Dịch vụ làm đăng kí kết hôn với người Đài Loan
5 (100%) 4 votes

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN