Dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

0
1767

Đăng ký kết hôn với người Đài Loan là một trong những thủ tục hành chính rất phức tạp. Nếu không có sự tư vấn và hỗ trợ chính xác từ đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan thì rất ít các bạn có thể tự thực hiện thủ tục này.

Chính vì vậy, những đơn vị cung cấp dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan mọc lên nhan nhản, với những cam kết rất hấp dẫn như: bao đậu phỏng vấn; kết quả trong một ngày… Việc này, khiến việc lựa chọn đơn vị uy tín trở lên hết sức khó khăn. Thậm chí, rất nhiều đối tượng cò mồi không có trình độ chuyên môn về pháp lý cũng hoạt động tư vấn kết hôn với người Đài Loan. Điều này, khiến việc lựa chọn dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan đã khó nay càng trở lên khó khăn hơn.

Ra đời từ khá sớm và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn kết hôn với người Đài Loan nên Anzlaw hiểu rõ những băn khoăn lo lắng của các bạn về vấn đề dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Bài viết nhằm giúp các bạn nhận biết chính xác một đơn vị uy tín để giao kết hợp đồng dịch vụ với họ.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hình dung và nắm bắt được nội dung bài viết, Anzlaw xin trích dẫn đề nghị tư vấn từ một khách hàng gửi về cho Anzlaw và trả lời đề nghị đó.

1. Đề nghị tư vấn dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan


Chào Anzlaw!

Em đang có vấn đề cần Anzlaw tư vấn. Vấn đề của em như sau:

Em tên Phạm Thị Vân, quê ở Hưng Yên. Năm nay 22 tuổi, học hết cấp 3 thì em sang Đài Loan lao động theo hợp đồng 3 năm. Em mới trở về nước cuối năm 2018. Trong thời gian lao động tại Đài Loan, em có gặp và yêu bạn trai người Đài Loan. Khi đó, em và anh ấy cùng làm trong một nhà máy lắp ráp điện tử tại Đài Loan. Sau khi em về nước, bọn em vẫn giữ liên lạc với nhau. Anh ấy cũng đã sang Việt Nam thăm em 2 lần. Em cũng đã đưa anh ấy về giới thiệu với gia đình em.

Thời gian gần đây, anh ấy ngỏ ý muốn lấy em rồi bảo lãnh em sang Đài. Em có lên mạng tìm hiểu thì thấy thủ tục phức tạp quá, định tìm công ty để giúp em. Em có liên hệ với mấy chỗ nhưng cứ thấy sao sao ấy, không tin tưởng.

Vì vậy, em muốn nhờ Anzlaw tư vấn giúp em. Làm thế nào để tìm công ty uy tín để giúp em đăng ký kết hôn với bạn trai em.

Em xin cảm ơn!

Dich vu lam dang ky ket hon voi nguoi Dai Loan - Anh minh hoa
Dich vu lam dang ky ket hon voi nguoi Dai Loan – Anh minh hoa

2. Anzlaw tư vấn về dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Anzlaw xin chào bạn!

Lời đầu tiên, xin cảm ơn bạn rất nhiều khi đã tin tưởng gửi đề nghị tư vấn về cho Công ty.

Với đề nghị của bạn, Công ty xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau:

Đăng ký kết hôn với người Đài Loan là thủ tục tương đối phức tạp. Thủ tục này đòi hỏi người thực hiện phải có những hiểu biết nhất định về pháp luật và am hiểu những thủ tục hành chính có liên quan. Nếu không có sự hỗ trợ thì thủ tục này thực sự là thử thách đối với rất nhiều bạn.

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể tìm được đơn vị uy tín là điều không phải dễ dàng. Anzlaw sẽ chỉ ra những cách nhận diện một đơn vị uy tín để bạn có thể đặt niềm tin.

Hướng dẫn nhận diện đơn vị uy tín, có kinh nghiệm

Việc đầu tiên các bạn cần làm là gõ từ khóa dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan lên các website tìm kiếm. Các bạn có thể  tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và số điện thoại liên hệ. Vấn đề của bạn lúc này là làm thế nào để nhận biết được một đơn vị uy tín. Vấn đề này không hề khó và bạn không cần phải đến từng đơn vị để được tư vấn. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi cho số điện thoại liên hệ và lắng nghe họ tư vấn, chắc chắn bạn sẽ nhận biết được họ có phải là đơn vị uy tín hay không.

Đây cũng là nội dung mà Anzlaw đã có bài viết rất chi tiết hướng dẫn các bạn tìm kiếm và nhận biết một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung.

Chi tiết mời bạn xem thêm: Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Để tránh trùng lặp nội dung, trong bài viết này chúng tôi xin không trình bày lại. Tin rằng, bạn chỉ đọc kỹ bài viết và thực hiện theo hướng dẫn là có thể tìm kiếm một đơn vị uy tín để hỗ trợ bạn kết hôn với người Đài Loan.

Trường hợp còn có thắc mắc, bạn vui lòng gọi điện hoặc để lại tin nhắn bình luận cuối bài viết.

3. Đánh giá về dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan

Trên đây, bằng hiểu biết và kinh nghiệm thực tiễn, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan.

Trong xã hội thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc tìm kiếm những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm và tránh xa những đơn vị thiếu chuyên nghiệp là việc không hề dễ dàng. Tốt nhất, bạn chỉ nên thanh toán khi đã nhận được sự hỗ trợ tương xứng.

Anzlaw rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn làm đăng ký kết hôn với người Đài Loan!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Đài Loan mới nhất

Phỏng vấn kết hôn với người Đài Loan năm 2019