Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

0
1419

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Hoa Kỳ còn gọi là Mỹ có tên chính thức là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Nước này có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Nền kinh tế Hoa Kỳ phát triển nhờ nguồn tài nguyên thiên nhiên giàu có, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và năng suất lao động cao. Ngoài ra, Mỹ có nền giáo dục cao, nhiều trường đại học danh tiếng nằm tại Mỹ.

1. Địa chỉ Đại sứ quán Hoa Kỳ – Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam

7 đường Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-3850-5010

Fax: 024-3850-5010

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội
Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

2. Đăng ký kết hôn với người Hoa Kỳ

Là quốc gia đứng đầu thế giới về kinh tế nên Mỹ cũng sớm có mặt tại Việt Nam để đầu tư. Kéo theo đó, rất nhiều công dân Mỹ sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Ở chiều ngược lại, là nơi đặt trụ sở của rất nhiều trường đại học danh tiếng nên nước Mỹ cũng thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam theo học. Quá trình sinh sống, học tập và làm việc khiến nhiều cặp đôi Việt – Mỹ nảy sinh tình cảm và mong muốn xây dựng hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, làm cách nào để hoàn thiện tốt nhất thủ tục kết hôn với người Mỹ trong khi việc đi lại giữa hai nước gặp rất nhiều khó khăn?

Giải pháp chỉ có thể là nhờ tới sự trợ giúp của đơn vị uy tín.

Để kết hôn với người Hoa Kỳ, phần lớn các bạn sẽ lựa chọn kết hôn tại Việt Nam. Bởi lẽ, việc xin visa sang Hoa Kỳ để đăng ký kết hôn là rất khó khăn. Người Việt sẽ phải chứng minh rất nhiều vấn đề như: Công việc và mức lương; thu nhập trên thực tế; tài sản có giá trị; mối quan hệ với người Hoa Kỳ.

Khi kết hôn tại Việt Nam, người Hoa Kỳ sẽ chuẩn bị giấy tờ để mang sang Việt Nam làm thủ tục đăng ký. Phần lớn các bạn hay tìm tới đơn vị nào đó để được hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín là không hề dễ dàng.

Hơn chục năm làm công tác tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người Hoa Kỳ, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền nên tin rằng chúng tôi hoàn toàn tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Mỹ