Dịch vụ xin miễn thị thực

0
418

Miễn thị thực được đánh giá là thủ tục tương đối phức tạp. Để hoàn tất được thủ tục này, đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết pháp luật và am hiểu một số thủ tục có liên quan. Vì vậy, khá nhiều bạn quyết định nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ thì có nhiều, nhưng tìm kiếm được đơn vị úy tín, đảm bảo kết quả như mong muốn là điều không phải dễ dàng.

Với kinh nghiệm hàng chục năm tư vấn, hỗ trợ xin miễn thị thực, Anzlaw thấu hiểu những lo lắng này của các bạn. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Bài viết sẽ giúp các bạn nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực uy tín.

Nhận biết đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực

Ngày này, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, bạn không cần phải tự tìm đến từng đơn vị cung cấp dịch vụ miễn thị thực để nghe họ tư vấn. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ xin miễn thị thực” lên trên website tìm kiếm, là bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và số điện thoại liên hệ. Việc của bạn là nhấc điện thoại lên và gọi cho số liên hệ để được tư vấn.

Nhận biết qua nội dung tư vấn

Là một đơn vị uy tín, bao giờ người tư vấn cũng là người có trình độ học vấn về lĩnh vực pháp lý và có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ xin miễn thị thực. Để ý nội dung họ tư vấn, bạn sẽ thấy khá nhiều thuật ngữ pháp lý được họ sử dụng. Với bạn, điều này có thể khó hiểu nhưng chứng tỏ một điều, người tư vấn cho bạn thật sự là một chuyên gia.

Dich vu xin mien thi thưc
Dich vu xin mien thi thưc

Anzlaw đánh giá đây là điểm cực kì khác biệt giữa những chuyên gia pháp lý và những đối tượng cò mồi không hề có học vấn nhưng vẫn hoạt động tư vấn. Sử dụng ngôn ngữ rất dân dã, thậm chí bỗ bã, những đối tượng cò mồi dễ dàng chiếm lòng tin của bạn. Nhưng thực tế, do không có trình độ chuyên môn pháp lý nên những đối tượng này không thể cung cấp dịch vụ cho bạn một cách chính xác. Bạn sẽ chấp nhận những rủi ro rất lớn nếu nghe theo lời những đối tượng này. Anzlaw so sánh việc này giống như khi bị bệnh, bạn nên tìm tới bác sỹ giỏi chứ không nên tin lời mấy thầy lang.

Nhận biết qua hợp đồng cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực

Sau khi được nghe tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó, bạn cần đề nghị giao kết hợp đồng với họ. Hợp đồng chính là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của bạn. Tuy nhiên, rất ít người Việt có thói quen sử dụng hợp đồng. Chính vì vậy, cơ quan có thẩm quyền không có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho các bên khi có tranh chấp xảy ra.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực cũng thể hiện qua hợp đồng. Thông thường, một hợp đồng dịch vụ có từ ít nhất 02 trang trở lên, trong đó quy định rõ những nội dung như: Đối tượng của hợp đồng (nội dung công việc phải thực hiện); quyền và nghĩa vụ của các bên; đơn giá sử dụng dịch vụ; phạt hợp đồng trong trường hợp có vi phạm hợp đồng…

Vấn đề thanh toán là một nội dung cực kì quan trọng, các bạn cần biết khi nhận diện đơn vị uy tín. Một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu bạn thanh toán ngay toàn bộ chi phí. Họ sẽ đề nghị được thanh toán theo tiến hộ và kết quả mà các bạn nhận được.

Nhận diện qua hoạt động hỗ trợ xin miễn thị thực

Ngay cả khi đã kí kết hợp đồng, bạn vẫn có thể gặp rủi ro. Vì vậy, bạn vẫn cần đánh giá đơn vị mà bạn đã kí kết, thông qua hoạt động hỗ trợ của họ.

Những đơn vị uy tín thường có những chuyên viên rất chuyên nghiệp. Họ sẽ hoàn thiện hồ sơ xin miễn thị thực cho bạn, thực hiện thay cho bạn những công việc không cần sự có mặt của bạn. Thái độ và cách thức phục vụ bạn là thước đó đánh giá uy tín của đơn vị mà bạn đã giao kết hợp đồng.

Trường hợp không còn tin tưởng vào đơn vị đã kí hợp đồng, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng để sử dụng dịch vụ của đơn vị khác tốt hơn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ dịch vụ xin miễn thị thực

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực. Nội dung bài viết có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý của các bạn.

Là đơn vị ra đời từ khá sớm, có hàng chục năm hỗ trợ xin miễn thị thực, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp với mối quan hệ tốt đẹp giữa Anzlaw và một số cơ quan quản lý nhà nước, Anzlaw tin tưởng Anzlaw xứng đáng là đơn vị để bạn xem xét kí kết hợp đồng cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực.

Anzlaw cam kết, bạn sẽ nhận được đúng những gì bạn mong muốn.

Rất mong được đồng hành cùng bạn. Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Hồ sơ đề nghị cấp giấy miễn thị thực

Miễn thị thực cho người nước ngoài ở Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây