Dịch vụ xin miễn thị thực

0
1477

Dịch vụ xin miễn thị thực như thế nào?

Theo quy định của pháp luật thì miễn thị thực được đánh giá là thủ tục không quá phức tạp. Nhưng để hoàn tất được thủ tục này cũng đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết pháp luật và am hiểu một số thủ tục có liên quan. Vì vậy, khá nhiều bạn quyết định nhờ tới sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ thì có nhiều, nhưng tìm kiếm được đơn vị úy tín, đảm bảo kết quả như mong muốn là điều không phải dễ dàng.

Với kinh nghiệm hàng chục năm tư vấn, hỗ trợ xin miễn thị thực, Anzlaw thấu hiểu những lo lắng này của các bạn. Chính vì vậy, Anzlaw muốn giới thiệu tới các bạn bài viết này. Bài viết sẽ giúp các bạn nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực uy tín.

1. Nhận biết đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực

Ngày này, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, bạn không cần phải tự tìm đến từng đơn vị cung cấp dịch vụ miễn thị thực để nghe họ tư vấn. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ xin miễn thị thực” lên trên website tìm kiếm, là bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ và số điện thoại liên hệ. Việc của bạn là nhấc điện thoại lên và gọi cho số liên hệ để được tư vấn.

a) Nhận biết qua nội dung tư vấn

Là một đơn vị uy tín, bao giờ người tư vấn cũng là người có trình độ học vấn về lĩnh vực pháp lý và có kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ xin miễn thị thực. Để ý nội dung họ tư vấn, bạn sẽ thấy khá nhiều thuật ngữ pháp lý được họ sử dụng. Với bạn, điều này có thể khó hiểu nhưng chứng tỏ một điều, người tư vấn cho bạn thật sự là một chuyên gia.

Bài viết khác:  Miễn thị thực là gì?
Dịch vụ xin miễn thị thực
Dịch vụ xin miễn thị thực

Anzlaw đánh giá đây là điểm cực kì khác biệt giữa những chuyên gia pháp lý và những đối tượng cò mồi không hề có học vấn nhưng vẫn hoạt động tư vấn. Sử dụng ngôn ngữ rất dân dã, thậm chí bỗ bã, những đối tượng cò mồi dễ dàng chiếm lòng tin của bạn. Nhưng thực tế, do không có trình độ chuyên môn pháp lý nên những đối tượng này không thể cung cấp dịch vụ cho bạn một cách chính xác. Bạn sẽ chấp nhận những rủi ro rất lớn nếu nghe theo lời những đối tượng này. Anzlaw so sánh việc này giống như khi bị bệnh, bạn nên tìm tới bác sỹ giỏi chứ không nên tin lời mấy thầy lang.

b) Nhận biết qua hợp đồng cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực

Sau khi được nghe tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào đó, bạn cần đề nghị giao kết hợp đồng với họ. Hợp đồng chính là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của bạn. Tuy nhiên, rất ít người Việt có thói quen sử dụng hợp đồng. Chính vì vậy, cơ quan có thẩm quyền không có căn cứ để bảo vệ quyền lợi cho các bên khi có tranh chấp xảy ra.

Ngoài ra, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực cũng thể hiện qua hợp đồng. Thông thường, một hợp đồng dịch vụ có từ ít nhất 02 trang trở lên, trong đó quy định rõ những nội dung như: Đối tượng của hợp đồng (nội dung công việc phải thực hiện); quyền và nghĩa vụ của các bên; đơn giá sử dụng dịch vụ; phạt hợp đồng trong trường hợp có vi phạm hợp đồng…

Bài viết khác:  Thủ tục đề nghị cấp miễn thị thực

Vấn đề thanh toán là một nội dung cực kì quan trọng, các bạn cần biết khi nhận diện đơn vị uy tín. Một đơn vị uy tín không bao giờ yêu cầu bạn thanh toán ngay toàn bộ chi phí. Họ sẽ đề nghị được thanh toán theo tiến hộ và kết quả mà các bạn nhận được.

c) Nhận diện qua hoạt động hỗ trợ xin miễn thị thực

Ngay cả khi đã ký kết hợp đồng, bạn vẫn có thể gặp rủi ro. Vì vậy, bạn vẫn cần đánh giá đơn vị mà bạn đã ký kết, thông qua hoạt động hỗ trợ của họ.

Những đơn vị uy tín thường có những chuyên viên rất chuyên nghiệp. Họ sẽ hoàn thiện hồ sơ xin miễn thị thực cho bạn, thực hiện thay cho bạn những công việc không cần sự có mặt của bạn. Thái độ và cách thức phục vụ bạn là thước đó đánh giá uy tín của đơn vị mà bạn đã giao kết hợp đồng.

Trường hợp không còn tin tưởng vào đơn vị đã ký hợp đồng, bạn có thể đề nghị chấm dứt hợp đồng để sử dụng dịch vụ của đơn vị khác tốt hơn.

2. Kết luận về dịch vụ xin miễn thị thực

Như vậy, Anzlaw đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực.

Theo đánh giá của chúng tôi thì xin miễn thị thực không phải thủ tục quá khó để thực hiện. Người được hưởng miễn thị thực chỉ cần chuẩn bị đúng, đủ giấy tờ và có mặt tại đúng cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ là hoàn toàn có thể cầm trên tay Giấy miễn thị thực.

Bài viết khác:  Miễn thị thực làm tại đâu?

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ và không muốn phải đi lại quá nhiều lần thì tìm kiếm đơn vị uy tín để hỗ trợ cũng rất phù hợp.

Là đơn vị ra đời từ khá sớm, có hàng chục năm hỗ trợ xin miễn thị thực, kết hợp với mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tin tưởng Công ty chúng tôi xứng đáng là đơn vị để bạn xem xét ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ xin miễn thị thực.

Rất mong được đồng hành cùng bạn và hỗ trợ bạn xin miễn thị thực cho người thân!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ đề nghị cấp giấy miễn thị thực

Miễn thị thực cho người nước ngoài ở Việt Nam