Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội ở đâu?

0
1432

Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội nằm ở đâu là câu hỏi được nhiều bạn tìm kiếm khi có ý định thực hiện thủ tục hành chính tại cơ quan này. Vậy địa chỉ chính xác của Đại sứ quán nằm ở đâu?

Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Ai Cập đặt tại nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ai Cập tên chính thức là nước Cộng hòa Ả Rập Ai Cập, là quốc gia liên lục địa nhưng phần lớn lãnh thổ ở Bắc Phi. Trong số các quốc gia hiện tại thì Ai Cập là một trong những nước có lịch sử lâu đời nhất. Ai Cập cổ đại được đánh giá là cái nôi của nền văn minh nhân loại.

Địa chỉ mới nhất của Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội

Số 63 phố Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ

Số điện thoại: 024-38294999

Fax: 024-38294997

Email: [email protected]

Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội ở đâu?
Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội ở đâu?

Đăng ký kết hôn với người Ai Cập

Khi chính thức mở cửa, làn sóng đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam đã kéo theo hàng ngàn người nước ngoài vào Việt Nam sinh sống, làm việc. Trong đó không thể không nói tới người Ai Cập. Quá trình sinh sống, làm việc tại Việt Nam, không ít người Ai Cập nảy sinh tình cảm với người Việt. Do vậy, việc đăng ký kết hôn giữa người Việt và người Ai Cập không còn là hiếm gặp.

Thế nhưng, thủ tục hành chính của Việt Nam vẫn còn rất phức tạp, đặc biệt là thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Ai Cập nói riêng. Vì vậy, tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ được đánh giá là bước đi thông minh, vì chi phí dịch vụ tại Việt Nam tương đối thấp.

Xem thêm: Đăng ký kết hôn với người Ai Cập mới nhất