Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội

0
73

Khi có việc cần liên hệ làm việc hoặc thực hiện bất kỳ thủ tục hành chính nào tại Đại sứ quán Malaysia thì câu hỏi luôn được mọi người đặt ra là địa chỉ của Đại sứ quán nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ như thế nào?

Cùng là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, Malaysia và Việt Nam đặt quan hệ ngoại giao từ rất sớm.

Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Malaysia tại Việt Nam.

Malaysia tên chính thức là Liên bang Malaysia nằm tại phía Nam của khu vực Đông Nam Á. Malaysia có biên giới trên bộ với Thái Lan, Indonesia, và Brunei, trong khi có biên giới trên biển với Singapore, Việt Nam, và Philippines.

1. Địa chỉ Đại sứ quán Malaysia tại Hà Nội

43-45 Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-37343836/37343849

Fax: 024-37343832/37343829

Email: [email protected]

Đại sứ quán Malaysia - Ảnh minh họa
Đại sứ quán Malaysia – Ảnh minh họa

2. Thực trạng đăng ký kết hôn với người Malaysia

Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á, nên quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Malaysia vô cùng thân thiết. Mối quan hệ này tạo cơ hội lớn cho người dân hai nước học tập và lao động tại nước còn lại. Chính điều đó đã góp phần tăng nhanh số lượng người Việt kết hôn với người Malaysia. Đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung hay với người Malaysia nói riêng hiện còn nhiều khó khăn. Từ hồ sơ kết hôn đến tổng thời gian làm thủ tục gây vướng mắc không nhỏ với những cặp đôi. Do vậy, phần lớn phải đi lại nhiều lần, gây tốn kém về cả thời gian lẫn tiền bạc.

3. Hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Malaysia

Như các bạn đều biết rằng, thủ tục hành chính của Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng. Mặc dù, các thủ tục này luôn được cải cách qua mỗi năm. Và kết hôn với người nước ngoài còn có tính chất phức tạp hơn do vượt ra khỏi phạm vi điều chỉnh của pháp luật một quốc gia.

Chính vì vậy, nếu không am hiểu thì tốt nhất bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Tự tin với kinh nghiệm hàng chục năm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung, người Malaysia nói riêng; Anzlaw được phần lớn khách hàng nhận xét là đơn vị uy tín nhất về thủ tục kết hôn với người nước ngoài. Mọi khó khăn, vướng mắc của các bạn đều được hướng dẫn tỉ mỉ, nhanh chóng.

Do đó, nếu bạn cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

Xem thêm: Đăng ký kết hôn với người Malaysia

Hướng dẫn đăng ký kết hôn với người nước ngoài mới nhất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây