Đại sứ quán Myanmar nằm ở đâu?

0
1077

Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Myanmar  tại Việt Nam.

Myanmar (hay còn gọi là Miến Điện) tên chính thức là Cộng hòa Liên bang Myanmar, là một quốc gia có chủ quyền tại Đông Nam Á. Myanmar là một trong những nước nghèo nhất thế giới với hàng thập kỷ ở trong tình trạng trì trệ, quản lý kém và bị cô lập.

Địa chỉ Đại sứ quán Myanmar tại Hà Nội

298 Kim Mã, Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-38453369/38232056

Fax: 024-38452404

Đại sứ quán Myanma nằm ở đâu?
Đại sứ quán Myanma nằm ở đâu?

Đăng ký kết hôn với người Myanmar

Khi nhắc tới kết hôn với người nước ngoài, chắc chắn mọi người sẽ hình dung ra ngay quan hệ hôn nhân giữa công dân Việt Nam và công dân một trong những nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Anh… Ít bạn nghĩ tới việc kết hôn với người Myanmar. Bởi vì, trong thực tế quan hệ hôn nhân giữa người Việt và người Myanmar rất hãn hữu.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm thông tin về kết hôn với người Myanmar là không hề dễ dàng. Thậm chí, ngay cả cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn với người nước ngoài còn lúng túng khi hướng dẫn công dân, do chưa có tiền lệ giải quyết đăng ký kết hôn với người Myanmar.

Nếu bạn có mong muốn kết hôn với người Myanmar, lời chia sẻ từ ANZLAW chắc chắn sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu cho bạn.

Kinh nghiệm cho thấy, kết hôn với người Myanmar là thủ tục cực kỳ khó khăn. Trong đó, việc chuẩn bị hồ sơ là vấn đề mà hai bên nam, nữ thường xuyên gặp vướng mắc và sai sót. Nếu không am hiểu các thủ tục hành chính hoặc không có nhiều thời gian để đi lại, tốt nhất bạn nên tìm kiếm một đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Là đơn vị đứng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Myanmar, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghệp, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

  1. Tư vấn miễn phí nhiệt tình, chính xác
  2. Hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn đúng, đủ, trong thời gian ngắn nhất
  3. Chi phí thấp nhất và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả
  4. Hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề phát sinh
  5. Tư vấn miễn phí các thủ tục khác có liên quan

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ để được phục vụ!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Myanmar mới nhất 2020