Chi phí kết hôn với người nước ngoài

1
580

Chi phí kết hôn với người nước ngoài hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Vậy hãy cùng Anzlaw tìm hiểu xem sẽ hết bao nhiêu tiền để hoàn tất việc kết hôn nhé.

Hơn chục năm kinh nghiệm hỗ trợ đăng ký kết hôn với người nước ngoài, Anzlaw nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới chi phí đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Phần lớn, các bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn cho một đơn vị nào đó để họ hỗ trợ. Thậm chí, có nhiều trường hợp mặc dù bỏ ra một số tiền lớn nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong muốn.

Trên thực tế, thủ tục hành chính của Việt Nam còn rất phức tạp. Đặc biệt, nếu đó là thủ tục có yếu tố nước ngoài thì tính phức tạp còn cao hơn nữa, trong đó có đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Chính vì lẽ đó, nhiều bạn không thể tự mình thực hiện được việc đăng ký kết hôn và phải nhờ tới sự trợ giúp của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Mức phí của mỗi đơn vị lại khác nhau, chất lượng dịch vụ cũng vì thế mà khác nhau. Tuy nhiên, mức phí nào là phù hợp cho các bạn? Đây cũng là nội dung đề nghị tư vấn mà Anzlaw nhận được từ một khác hàng.

Đề nghị tư vấn chi phí kết hôn với người nước ngoài

“Chào Anzlaw!

Tôi chuẩn bị đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Do công việc của tôi và anh ấy rất bận nên chúng tôi dự kiến sẽ tìm một đơn vị dịch vụ để được hỗ trợ. Tôi có gọi điện cho một vài nơi nhưng họ báo giá rất cao.

Tôi thấy Anzlaw có rất nhiều bài viết hay về kết hôn với người nước ngoài nhưng không biết Anzlaw có nắm được chi phí kết hôn như thế nào là phù hợp không?

Tôi rất mong nhận được tư vấn từ Anzlaw”.

Chi phi ket hon voi nguoi nuoc ngoai
Chi phi ket hon voi nguoi nuoc ngoai

Anzlaw giải đáp chi phí kết hôn với người nước ngoài

Anzlaw xin chào bạn!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Anzlaw làm đơn vị giải đáp vấn đề pháp lý mà bạn đang quan tâm. Đề nghị tư vấn của bạn, Anzlaw xin trả lời như sau:

Đúng là, thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam được đánh giá là thủ tục có độ phức tạp rất cao. Ngoài việc phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, thời gian giải quyết kéo dài thì bạn có thể gặp nhiều trở ngại khác nữa. Một trong những trở ngại mà đa số các bạn thường gặp đó chính là trở ngại từ chính cơ quan đăng ký kết hôn. Thái độ hách dịch, nhũng nhiễu, đặt ra những quy định riêng, bắt công dân phải cung cấp giấy tờ mà pháp luật không quy định là vô số cách mà cán bộ tư pháp gây khó dễ cho bạn.

Chi phí kết hôn với người nước ngoài như thế nào là phù hợp?

Nếu thực sự bạn không có thời gian hoặc không am hiểu thủ tục hành chính thì việc sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí như thế nào là phù hợp lại là vấn đề khiến nhiều bạn băn khoăn.

Thật ra, mỗi đơn vị họ sẽ có mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và uy tín của đơn vị đó. Ngoài ra, việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài phải trải qua khá nhiều bước, vì vậy xác định bước nào có thể tiết kiệm cũng là vấn đề bạn cần biết.

Phần lớn, các đơn vị sẽ thu trọn gói dịch vụ hỗ trợ bạn từ lúc bắt đầu cho tới khi nhận kết quả. Ưu điểm của phương án này bạn sẽ được họ hỗ trợ tối đa, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra chi phí rất lớn, thậm chí lên tới vài nghìn USD.

Theo kinh nghiệm của Anzlaw, việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài khó nhất vẫn là chuẩn bị hồ sơ. Hầu hết các bạn gặp trở ngại tại cơ quan đăng ký kết hôn là do hồ sơ có sai sót. Khi hồ sơ đã đầy đủ và chính xác, bạn chỉ cần tới cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ. Sẽ không ai có thể gây khó dễ nếu hồ sơ của bạn phù hợp với quy định của pháp luật.

Chi phí hỗ trợ của Anzlaw

Do đó, thông thường Anzlaw sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn. Việc còn lại của hai bạn chỉ là tới cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ đăng ký kết hôn và nhận kết quả. Việc làm này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho các bạn. Thêm vào đó, có một số khách hàng khi nộp hồ sơ đăng ký kết hôn gặp trở ngại, Anzlaw thường hỗ trợ họ khiếu nại và được giải quyết ngay sau đó.

Như vậy, với cách hỗ trợ này, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu VND là đã có thể có được kết quả đăng ký kết hôn như mong muốn.

Liên hệ với Anzlaw khi cần hỗ trợ

Như vậy, Anzlaw đã giải đáp xong chi phí đăng ký kết hôn với người nước ngoài. Nội dung giải đáp có thể còn có sai sót, rất mong nhận được góp ý từ các bạn.

Kết hôn với người nước ngoài hết nhiều hay ít còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng bạn. Chi phí đối với bạn này là phù hợp nhưng chưa chắc phù hợp với người khác. Tuy nhiên, nếu biết cách, đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí.

Với kinh nghiệm hàng chục năm hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin có thể hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Trường hợp cần Anzlaw hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0988 619 259. Anzlaw rất mong được phục vụ các bạn.

Cảm ơn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm:

Giải đáp kết hôn với người nước ngoài

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây