Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

0
797

Nếu không thực sự am hiểu thì cặp đôi nam, nữ nên sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

Thực tiễn, đăng ký kết hôn với người nước ngoài vẫn được mọi người đánh giá là một trong những thủ tục hành chính phức tạp mà nếu như không nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thì rất khó cặp đôi nam, nữ thực hiện thành công mà không gặp vướng mắc.

Để có thể thực hiện việc đăng ký kết hôn với người nước ngoài có khá nhiều việc phải làm, từ lựa chọn cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn làm sao để thuận lợi tới việc chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ đăng ký kết hôn, nhận kết quả, cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh. Đặc biệt là những phát sinh do sự nhũng nhiễu từ nền hành chính công của Việt Nam mà đa số mọi người đều biết.

Có thể thực hiện được những công việc nêu trên đòi hỏi các bạn phải có những am hiểu nhất định. Thế nhưng, phần lớn cặp đôi lại chỉ mới đăng ký kết hôn lần đầu nên thường bỡ ngỡ, thậm chí không biết bắt đầu từ đâu.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cũng tìm hiểu về những lý do nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài.

1. Lý do dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người nước ngoài

Nếu sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài thì cặp đôi sẽ có được những lợi ích sau:

1.1. Phòng tránh rủi ro

Hơn chục năm làm công tác tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài thì chúng tôi nhận thấy thông thường cặp đôi sẽ gặp phải những vướng mắc sau:

 • Lựa chọn không đúng cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn;
 • Hồ sơ đăng ký kết hôn có thiếu sót;
 • Cán bộ, công chức gây khó khăn khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký kết hôn.

Trong những vướng mắc nêu trên thì khó khăn tới từ cán bộ, công chức trong cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn của Việt Nam là phổ biến. Nền hành chính công của Việt Nam đã được cải cách nhiều trong những năm gần đây nhưng tình trạng nhũng nhiễu, phiền hà vẫn còn tồn tại ở khá nhiều nơi.

Thông thường, cán bộ sẽ bắt bẻ lỗi sai trong giấy tờ hoặc yêu cầu công dân cung cấp thêm giấy tờ mà pháp luật không quy định. Chính vì thế, hồ sơ đăng ký kết hôn mà công dân chuẩn bị phải cực kỳ chính xác, đồng thời phải viện dẫn được các quy định của pháp luật để trao đổi với cán bộ tiếp nhận hồ sơ khi bị yêu cầu cung cấp giấy tờ mà pháp luật không quy định hoặc có biện pháp giải quyết nếu việc trao đổi không đi đến thống nhất quan điểm.

Việc các bạn tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài uy tín sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nêu trên mà sẽ không phải đối mặt.

Dich vu lam giay ket hon voi nguoi nuoc ngoai - Anh minh hoa
Dich vu lam giay ket hon voi nguoi nuoc ngoai – Anh minh hoa

1.2. Tiết kiệm thời gian, công sức

Ngoài vấn đề để phòng tránh rủi ro thì một lợi ích nữa khi các bạn sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài đó chính là tiết kiệm cho các bạn thời gian và công sức.

Với những đơn vị có uy tín sẽ biết cách tư vấn cho bạn làm sao để có thể đăng ký kết hôn đạt kết quả tốt nhất với chi phí và công sức bỏ ra là ít nhất. Đơn vị này sẽ thực hiện thay các bạn những công việc mà không cần sự có mặt của các bạn hoặc thực hiện theo sự ủy quyền để các bạn không phải đi lại nhiều lần, tốn kém tiền bạc.

Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu người nước ngoài không ở Việt Nam mà chuẩn bị giấy tờ sang Việt Nam  kết hôn nhưng giấy tờ lại không sử dụng được thì việc phải quay trở lại nước ngoài để chuẩn bị lại hồ sơ sẽ khó chịu như thế nào.

2. Đơn vị dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài

Một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài thường sẽ có những cách thức hỗ trợ nhu sau:

 • Sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, miễn phí, chia sẻ kinh nghiệm;
 • Chỉ thu phí sau khi có kết quả;
 • Thực hiện thay cho khách hàng những công việc không cần sự có mặt;
 • Biết cách giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách đơn giản, hiệu quả.

Dịch vụ của Anzlaw

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên, luật sư chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài của chúng tôi với những nội dung công việc sau:

 • Chi phí thấp nhất;
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn phù hợp;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và kiểm tra tính chính xác các giấy tờ;
 • Xin một số giấy tờ cần thiết cho khách hàng nếu pháp luật quy định có thể ủy quyền;
 • Hỗ trợ khách hàng khám sức khỏe kết hôn tại bệnh viện/trung tâm uy tín;
 • Hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn;
 • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả;
 • Giải quyết mọi vấn đề phát sinh, đặc biệt phát sinh do nền hành chính công nhũng nhiễu.
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề sau kết hôn như khai sinh cho con, visa, thẻ tạm trú, định cư.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người nước ngoài