Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

0
2396

Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc là giải pháp mà nhiều bạn sử dụng để việc đăng ký kết hôn đạt kết quả tốt nhất.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thủ tục kết hôn với người nước ngoài nói chung và dịch vụ hỗ trợ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc nói riêng, Anzlaw đã gặp khá nhiều khách hàng tìm đến công ty nhờ hỗ trợ sau khi bị một số đối tượng cò mồi lừa đảo.

Trong xã hội nhiễu loạn thông tin như hiện nay, việc các bạn có thể tìm kiếm chính xác thông tin là một điều không hề dễ dàng. Trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý cũng gặp phải những vấn đề tương tự. Thậm chí một số đối tượng không có bằng cấp, kiến thức pháp luật nhưng cũng hoạt động tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý. Điều này khiến cho không ít bạn rơi vào hoàn cảnh mất công sức, tiền bạc, thời gian mà không đạt được kết quả mà mình mong muốn.

Trong trường hợp các bạn vì những lý do nhất định mà không thể tự mình thực hiện thủ tục kết hôn với người Trung Quốc thì việc tìm tới các đơn vị tư vấn có uy tín cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm giấy tờ để kết hôn với người Trung Quốc phải là ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc
Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

1. Vì sao nên dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

Trong thực tế, chúng tôi gặp không ít trường hợp các bạn tự làm thủ tục kết hôn với người Trung Quốc. Tuy nhiên, các bạn thường gặp nhiều vướng mắc, khó khăn, đặc biệt nếu các bạn đăng ký kết hôn tại Việt Nam.

Khó khăn này chủ yếu do các bạn không am hiểu nên thường chuẩn bị sai giấy tờ hoặc làm không đúng quy trình. Điều này dẫn tới việc các bạn bị từ chối tiếp nhận hồ sơ đăng ký kết hôn.

Vì vậy, nhiều cặp đôi thường lựa chọn sử dụng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc vì các lý do sau:

  • Không phải đi lại nhiều lần;
  • Tiết kiệm thời gian và đôi khi là cả tiền bạc;
  • Hồ sơ đăng ký kết hôn chính xác nên ít bị công chức bắt bẻ;
  • Lấy kết quả đăng ký kết hôn nhanh chóng.

Nhận biết đơn vị uy tín làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

Như đã trình bày ở trên, trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin thì việc tìm kiếm các đơn vị này cũng có những thuận lợi và khó khăn.

Thuận lợi ở chỗ bạn chỉ cần lên mạng, gõ từ khóa: “dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc” là bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng khó khăn ở chỗ, bạn sẽ phải tìm cho mình một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ để đỡ bị “tiền mất, tật mang”.

Vậy làm thế nào để nhận diện một đơn vị uy tín làm giấy tờ Trung Quốc?

Thông thường, đơn vị này sẽ phải có những đặc điểm sau:

a) Có trụ sở rõ ràng

Đây là điểm đầu tiên mà bạn có thể nhận được ra những đơn vị này. Bao giờ, những đơn vị  này cũng có địa chỉ rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng tìm đến. Văn phòng không quá rộng rãi nhưng cũng phải đủ cho ít nhất từ 5 tới 6 nhân viên làm việc và có không gian tiếp khách hàng.

b) Chuyên viên tư vấn có kiến thức về pháp luật và có kinh nghiệm làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

Điểm khác biệt giữa những công ty này và những đối tượng cò mồi chính là kiến thức về pháp luật. Những đối tượng cò mồi thường chỉ biết làm dập khuôn, máy móc và sẽ không hiểu biết để giải quyết những vấn đề phát sinh. Trong khi đó, thủ tục kết hôn với người Trung Quốc là rất phức tạp và có vô vàn tình huống có thể xảy ra.

Chỉ những người có kiến thức pháp luật mới có thể dùng những hiểu biết của mình để giải quyết vụ việc của bạn đảm bảo đúng với quy định của pháp luật và tránh được nhiều rủi ro cho bạn nhất.

c) Có ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng

Bao giờ với những đơn vị có uy tín cũng đề nghị khách hàng ký kết hợp đồng để quy định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên, lấy đó làm căn cứ giải quyết khi có tranh chấp xẩy ra. Một hợp đồng chuẩn phải có ít nhất tầm 6 trang trở lên với những điều khoản cụ thể, không được chung chung. Những điều khoản cơ bản như: Thù lao, thời gian thực hiện, cách thức thanh toán, bồi thường thiệt hại là bắt buộc phải có.

d) Có biên nhận giấy tờ

Khi bàn giao giấy tờ cho các đơn vị này, bao giờ họ cũng sẽ viết biên nhận giấy tờ cho các bạn.

Những giấy tờ của các bạn sử dụng để kết hôn chỉ cấp một lần nên nếu bị mất thì hậu quả là cực kỳ lớn và gần như rất khó có thể xin lại. Do đó, biên nhận giấy tờ là bằng chứng quan trọng để gắn trách nhiệm cho bên nhận giấy tờ.

To khai dang ky ket hon voi nguoi Trung Quoc tai Viet Nam
To khai dang ky ket hon voi nguoi Trung Quoc tai Viet Nam

e) Chỉ nhận thanh toán khi có kết quả

Phần lớn các đơn vị có uy tín thường sẽ tạm ứng các chi phí trước cho bạn và chỉ nhận thanh toán khi có kết quả.

2. Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc của chúng tôi

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm làm việc trong lĩnh vực tư vẫn, hỗ trợ thủ tục đăng kí kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Trung Quốc nói riêng. Anzlaw tin rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc cho các bạn với chi phí thấp nhất đồng thời kết quả nhanh nhất.

Các gói dịch vụ của Anzlaw

Hiện nay, Anzlaw đang cung cấp 02 gói dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc. Các bạn có thể lựa chọn nếu thấy phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Gói dịch vụ thứ nhất – Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc

Công ty sẽ tư vấn và hoàn thiện toàn bộ hồ sơ cho các bạn. Hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc. Việc còn lại của hai bạn chỉ là tới Sứ quán nộp hồ sơ và lấy kết quả. Trường hợp có phỏng vấn thì hai bạn vui lòng có mặt tại Sứ quán để phỏng vấn.

Gói dịch vụ thứ hai

Đó là công ty sẽ hỗ trợ các bạn từ lúc các bạn bắt đầu cho tới lúc các bạn nhận được visa kết hôn cùng các giấy tờ liên quan mà không cần sự hiện diện của người Trung Quốc.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà khi xem xét hồ sơ, Anzlaw sẽ tư vấn gói dịch vụ đăng kí kết hôn với người Trung Quốc phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho các bạn.

Gói dịch vụ thứ ba

Đây là gói dịch vụ cho trường hợp các bạn muốn làm thủ tục kết hôn với người Trung Quốc tại Việt Nam. Với gói dịch vụ này, Công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ người Trung xin các giấy tờ tại Trung Quốc, kiểm tra lại trước khi người Trung sang Việt Nam. Khi người Trung đã có mặt tại Việt Nam, công ty sẽ tiếp nhận lại toàn bộ giấy tờ từ các bạn và hỗ trợ các bạn xin một số giấy tờ cần thiết để hoàn thiện thành hồ sơ đăng ký kết hôn hoàn chỉnh.

Rất mong được đồng hành hỗ trợ bạn làm giấy tờ kết hôn với người Trung Quốc!

Xem thêm: Visa kết hôn với người Trung Quốc

Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc