Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn

0
1177

Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn như thế nào?

Visa Trung Quốc sẽ được cấp sau 04 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Tuy nhiên, nếu đó là những trường hợp khẩn cấp cần visa gấp thì Sứ quán Trung Quốc sẽ xem xét cấp visa khẩn.

Những trường hợp được cấp visa khẩn thường rất đa dạng. Nếu là một trong những trường hợp sau thì bạn sẽ được cấp visa Trung Quốc khẩn.

1. Các trường hợp được cấp visa Trung Quốc khẩn

Cần sang Trung Quốc để chăm sóc người thân đang điều trị tại bệnh viện; sang Trung Quốc để xử lý vụ việc theo yêu cầu của cơ quan Trung Quốc; Nhập cảnh vào Trung Quốc theo lời mời đột xuất của cơ quan, tổ chức tại Trung Quốc…

Khi xin visa khẩn bắt buộc người có yêu cầu phải xuất trình giấy tờ chứng minh tình trạng cấp thiết. Ví dụ: Nếu sang Trung Quốc để chăm sóc người thân đang nằm viện thì phải xuất trình giấy tờ của bệnh viện; Nhập cảnh vào Trung Quốc để giải quyết vụ việc theo yêu cầu của cơ quan Trung Quốc thì phải xuất trình thông báo…

Ngoài những trường hợp khẩn cấp, Sứ quán Trung không cấp visa khẩn cho bất kỳ trường hợp nào khác. Thế nhưng, bạn vẫn có thể xin được visa khẩn thông qua dịch vụ của đơn vị nào đó. Vấn đề đặt ra là bạn sẽ phải lựa chọn đơn vị nào đó uy tín.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn
Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn

2. Dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn

Việc nhận diện đơn vị làm visa Trung Quốc khẩn có uy tín không hề khó khăn. Thông thường, những đơn vị này bao giờ cũng có trụ sở làm việc có địa chỉ rõ ràng. Chuyên viên thì phần lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa Trung Quốc nên chỉ cần nghe họ tư vấn là bạn sẽ đánh giá được.

Điểm nữa là phần lớn các đơn vị uy tín hiện nay thì đều không thu phí trước mà chỉ nhận thanh toán khi có kết quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gửi giấy tờ cho những đơn vị này rồi sau đó nhận kết quả và thanh toán chi phí theo thỏa thuận.

Thêm vào đó, hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những trường hợp tự thực hiện. Nếu dùng dịch vụ thì gần như bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu và bản sao các giấy tờ nhân thân.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn xin visa Trung Quốc khẩn!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc