Visa Định cư Đài Loan

0
638

Visa định cư Đài Loan là loại visa cấp cho người đã kết hôn với người Đài Loan. Thủ tục xin visa định cư tiến hành sau khi đã trải qua cuộc phỏng vấn định cư khi kết hôn tại văn phòng văn hóa kinh tế Đài Bắc.

Visa định cư Đài Loan

Hồ sơ xin visa định cư gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy đăng ký kết hôn Việt Nam đã hợp thức hóa tại văn phòng Đài Bắc (bản sao, kèm bản chính để đối chiếu)
  • Hộ khẩu Đài Loan (bản trích lục)
  • Phiếu lý lịch tư pháp Việt Nam đã hợp pháp hóa lãnh sự tại văn phòng Đài Bắc (bản sao, kèm bản chính để đối chiếu)
  • Giấy khám sức khỏe cho người Việt Nam kết hôn, định cư tại nước ngoài (khám tại các bệnh viện do Văn phòng Đài Bắc chỉ định)
  • Giấy tiêm phòng vacxin (đối với trường hợp không mang thai)
  • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên
  • Ảnh 4×6 nền trắng có thời hạn trong vòng 05 tháng

Sau khi nhập cảnh bằng visa định cư này, các bạn vui lòng đến Cục Di dân tại Đài Loan để làm các thủ tục cư trú.

Visa Định cư Đài Loan
5 (100%) 4 votes

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN