Visa du lịch New Zealand cần những giấy tờ gì

0
624

Visa di lịch New Zealand cho phép người xin visa lưu trú tại New Zealand không quá 15 ngày.

Để xin được visa di lịch New Zealand bạn cần cung cấp 3 loại giấy tờ:

  • Giấy tờ cá nhân
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
nz
New Zealand
  1. Giấy tờ cá nhân của người xin visa du lịch New Zealand
  • Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn sử dụng trên 06 tháng
  • 04 ảnh 4×6 cm, nền trắng chụp không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa
  • Sổ hộ khẩu gia đình bản sao công chứng
  • Giấy khai sinh bản sao cống chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương và bắt buộc có dấu giáp lai ảnh
  • Bản sao giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân. Ví dụ: giấy chứng nhận đăng ký kết hôn đối với trường hợp đã kết hôn; giấy xác nhận tình trạng hôn nhân với trường hợp đang độc thân; bản án/quyết định ly hôn với trường hợp đã ly hôn; giấy chứng tử/khai tử đối với trường hợp vợ/chồng trước đã mất…
  • Chứng minh thư nhân dân bản sao công chứng
  • Giấy khám sức khỏe được cấp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa
  • Tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán New Zealand
  • Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán New Zealand
Visa du lịch New Zealand
Visa du lịch New Zealand
  1. Giấy tờ chứng minh công việc của người xin visa du lịch New Zealand
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần nộp: bản sao giấy đăng ký kinh doanh, bản sao các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.
  • Nếu người xin visa là nhân viên hợp đồng thì cần nộp: Bản sao quyết định tuyển dụng, hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiện chức vụ (nếu có); bản sao giấy tờ xác nhận mức lương trong 03 tháng gần nhất; bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch.
  • Nếu người xin visa là người đã nghỉ hưu thì cần nộp: Bản sao quyết định nghỉ hưu, bản sao sổ hưu trí…
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính của người xin visa du lịch New Zealand
  • Bản sao sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng có giá trị từ 5.000 USD trở lên và bản xác nhân số dư tài khoản bằng tiếng Anh
  • Bản sao các giấy tờ xác nhận quyền sở hữu, sử dụng các tài sản có giá trị lớn như đất đai, nhà ở…
  • Bản sao các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô tô…

Các giấy tờ chứng minh tài chính có càng nhiều càng tốt, khả năng xin được visa càng cao.

Visa du lịch New Zealand cần những giấy tờ gì
5 (100%) 1 vote

Không có bình luận

ĐĂNG BÌNH LUẬN