Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

0
1095

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội nằm ở đâu?

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Anh tại Việt Nam.

Nước Anh hay Anh Quốc/Vương Quốc Anh/Liên hiệp Anh là tên gọi tắt của Vương Quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Vương Quốc Anh là một trong số những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Nền kinh tế của Anh xếp thứ 3 tại Châu Âu, sau Pháp và Đức. Ngoài ra, với nền giáo dục hiện đại hội tụ các trường đại học hàng đầu cùng với chất lượng cuộc sống cao, Anh vươn lên nằm trong danh sách ưu tiên của không ít sinh viên khi du học nước ngoài. Trong số đó, không ít sinh viên là công dân Việt Nam.

Địa chỉ chính xác Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

Tầng 4F Central Building, 31 phố Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm

Số điện thoại: 024-39360500

Fax: 024-39360561

Email: [email protected]

Đại sứ quán Anh tại Hà Nội
Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

Đăng ký kết hôn với người Anh

Như đã giới thiệu phía trên, Anh Quốc luôn là thiên đường trong mơ của rất nhiều người. Mong muốn định cư và sau đó trở thành công dân của Anh khiến nhiều người bất chấp cả tính mạng để vượt biên. Nhưng cũng có nhiều người khôn ngoan hơn, lợi dụng việc kết hôn với người Anh để được sinh sống tại Anh với tư cách là vợ hoặc chồng của công dân Anh.

Tuy nhiên, thủ tục đăng ký kết hôn với người Anh không dễ dàng, ngược lại vô cùng phức tạp. Thậm chí, không ít trường hợp đã hoàn tất việc đăng ký kết hôn với người Anh nhưng lại không thể sang Anh định cư vì không thể chứng minh với cơ quan có thẩm quyền của Anh về mối quan hệ của cặp đôi.

Ngoài ra, pháp luật luôn có sự thay đổi mà nếu không nắm bắt được kịp thời thì nam và nữ sẽ gặp nhiều khó khăn khi tự thực hiện thủ tục kết hôn.

Anzlaw ra đời từ khá sớm và có kinh nghiệm hàng chục năm tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Anh nói riêng, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp hai miền Nam, Bắc, Anzlaw hoàn toàn xứng đáng là đơn vị để bạn xem xét đề nghị hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Anh Quốc.

Mọi vướng mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ để được giải đáp!

Có thể bạn quan tâm: Thủ tục kết hôn với người Anh