Đại sứ quán Colombia tại Hà Nội

0
1136

Đại sứ quán Colombia tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Colombia tại Việt Nam.

Colombia tên chính thức là Cộng hòa Colombia là một quốc gia tại Nam Mỹ. Colombia giáp các nước Venezuela, Brasil, Ecuador, Peru và Panama.

Đây là quốc gia có đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam từ khá sớm nhưng quan hệ giữa hai nước vẫn còn khiêm tốn, chưa xứng tầm với năng lực và mong muốn của cả hai quốc gia.

Địa chỉ Đại sứ quán Colombia tại Hà Nội

Tầng 14, Corner Stone Building, 16 phố Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm

Số điện thoại: 024-39365318

Fax: 024-39365319

Email: [email protected]

Đại sứ quán Colombia tại Hà Nội
Đại sứ quán Colombia tại Hà Nội

Đăng ký kết hôn với người Colombia

Colombia không phải quốc gia có nhiều công dân kết hôn với người Việt. Minh chứng cho điều này ở chỗ dù là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn kết hôn với người nước ngoài nhưng chúng tôi cũng ít khi nhận được đề nghị tư vấn về kết hôn với người Colombia. Tần suất có lẽ chỉ rơi vào vài chục lượt/1 năm.

Chính vì quan hệ hôn nhân khá hãn hữu nên thông tin trên mạng về thủ tục đăng ký kết hôn với người Comlombia gần như không có hoặc nếu có thì thông tin đã từ nhiều năm trước. Trong khi đó, pháp luật thì luôn luôn có sự thay đổi đòi hỏi công dân phải thường xuyên cập nhật.

Điều này gây ra không ít khó khăn cho cặp đôi khi kết hôn với người Comlombia.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn kết hôn với người Comlombia hoặc thực hiện bất kỳ thủ tục nào tại Đại sứ quán Comlombia tại Hà Nội.

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Colombia