Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội

0
1121

Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội nằm ở đâu?

Là quốc gia nằm ở khu vực Châu Mỹ nhưng Mexico cũng là quốc gia sớm đặt quan hệ ngoại giao với Việt Nam, mặc dù quan hệ giữa hai nước vẫn còn ở mức độ hạn chế.

Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Mexico tại Việt Nam.

Mexico tên chính thức là Hợp chủng quốc Mexico. Là một quốc gia thuộc khu vực Bắc Mỹ, Mexico có diện tích lớn thứ 14 và dân số đông thứ 11 trên thế giới. Mexico giáp với các nước Hoa Kỳ, Guatemala và Belize.

1. Địa chỉ Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội nằm ở đâu?

Tầng 11, số 14 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ

Số điện thoại: 024-38470948

Fax: 024-38470949

Email: [email protected]

Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội
Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội

Kết hôn với người Mexico hiện vẫn còn khá xa lạ với người Việt Nam do số lượng không nhiều. Cũng vì lý do này mà hầu hết các cặp đôi rất khó có thể tìm kiếm được thông tin chia sẻ kinh nghiệm trên mạng internet.

Qua công tác hỗ trợ khách hàng, chúng tôi nhận thấy kết hôn với người Mexico là thủ tục cực kỳ khó khăn. Trong đó, việc chuẩn bị hồ sơ là vấn đề mà hai bên nam, nữ thường xuyên gặp vướng mắc và sai sót. Nếu không am hiểu các thủ tục hành chính hoặc không có nhiều thời gian để đi lại, tốt nhất bạn nên tìm kiếm một đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

2. Hỗ trợ đăng ký kết hôn với người Mexico

Như đã nói ở trên, đăng ký kết hôn với người nước ngoài nói chung và người Mexico nói riêng là cực kỳ khó khăn với nhiều vướng mắc.

Và nếu như không được tư vấn, hỗ trợ, người Mexico bay sang Việt Nam mà không thể thực hiện được thủ tục đăng ký kết hôn thì thực sự là vô cùng khó chịu, chưa kể tới việc phải tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Thế nhưng, tìm kiếm một đơn vị uy tín cũng là điều không hề đơn giản khi mà xã hội thật giả lẫn lộn như ngày nay. Không ít khách hàng tìm tới Anzlaw khi “tiền mật tật mang” vì tìm tới đơn vị không có kinh nghiệm.

Với bề dầy hơn chục năm kinh nghiệm hỗ trợ kết hôn với Mexico, chúng tôi rút ra rất nhiều bài học kinh nghiệm; qua đó tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất với hồ sơ đơn giản nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được giải đáp!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Mexico