Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội ở đâu?

0
1048

Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội ở đâu?

Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Singapore ở Việt Nam.

Singapore tên chính thức là Cộng hòa Singapore, là một đảo quốc ở khu vực Đông Nam Á. Lãnh thổ Singapore gồm có một đảo chính hình thoi, và khoảng 60 đảo nhỏ hơn. Dựa trên lịch sử về thương mại cảng vận tải mở rộng Singapore có một nền kinh tế thị trường phát triển cao. Cùng với Hồng Kông, Hàn Quốc và Đài Loan, Singapore là một trong bốn con rồng kinh tế của châu Á.

1. Địa chỉ Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội

41-43 đường Trần Phú, phường Điện Biên, quận Ba Đình

Số điện thoại: 024-38489168

Fax: 024-38489178

Email: [email protected]

Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội ở đâu?
Đại sứ quán Singapore tại Hà Nội ở đâu?

2. Kết hôn với người Singapore

Singapore thu hút đầu tư nước ngoài và một lượng lớn lao động có tay nghề. Khoảng 44% lực lượng lao động của Singapore là người ngoại quốc, trong đó rất nhiều người có quốc tịch Việt Nam. Cơ hội làm việc tại Singapore tạo điều kiện cho nhiều người Việt mong muốn kết hôn với người Sing.

Tuy nhiên, thủ tục kết hôn với người Singapore vẫn gây rất nhiều khó khăn cho người thực hiện. Những khó khăn này chủ yếu xuất phát từ sai sót khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký kết hôn.

Đây là công việc không hề đơn giản và với những bạn không am hiểu hoặc không có thời gian đi lại thì việc này đúng là thực sự khó khăn. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được trợ giúp.

Bài viết khác:  Kết hôn với người Singapore

Rất mong được đồng hành hỗ trợ bạn kết hôn với người Singapore!

Xem thêm: Kết hôn với người Singapore

Kết hôn với người Singapore sẽ thêm khó khăn