Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam

0
1701

Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam là giải pháp mà nhiều cặp đôi sử dụng để việc kết hôn đạt kết quả tốt nhất.

Thông thường, khi kết hôn với người Úc, cặp đôi nam, nữ người Việt và người Úc có thể lựa chọn đăng ký kết hôn tại một trong những cơ quan sau:

  • Kết hôn với người Úc tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam tại Việt Nam;
  • Kết hôn với người Úc tại cơ quan có thẩm quyền của Úc tại Úc.

Khi sang Úc làm thủ tục đăng ký kết hôn thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải có visa do Sứ quán Úc tại Việt Nam cấp. Tuy nhiên, cơ quan có thẩm quyền của Úc có ấn tượng không mấy tốt về người Việt khi nhiều người sử dụng visa để nhập cảnh rồi bỏ trốn ở lại Úc. Do đó, việc xin visa sang Úc trong thời điểm này là khá khó khăn.

Chính vì lý do này mà phần lớn các bạn khi kết hôn với người Úc thì đều lựa chọn đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Thế nhưng, thủ tục hành chính của Việt Nam lại rất phức tạp, người dân vẫn khó có thể tiếp cận để tự thực hiện. Và tìm tới đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để được hỗ trợ là giải pháp phù hợp cho những cặp đôi không am hiểu thủ tục hành chính và không có nhiều thời gian đi lại nhiều lần.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu toàn bộ những vấn đề có liên quan tới dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam.

Để giúp các bạn dễ nắm bắt nội dung, hiểu rõ, hiểu đúng về dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam, chúng tôi xin trích dẫn đề nghị tư vấn từ một khách hàng và giải đáp đề nghị đó như sau:

1. Đề nghị tư vấn dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam


“Chào anh/chị!

Em đang có vấn đề sau cần tư vấn.

Em tên Phạm Thị Kiều Diễm, 25 tuổi, quê ở An Giang. Hiện tại, em đang làm việc tại Hồ Chí Minh. Thông qua facebook, em có quen bạn trai người Úc gốc Việt. Anh ấy hơn em 3 tuổi và người gốc Hải Phòng.

Tụi em dự định sẽ đăng ký kết hôn rồi anh ấy bảo lãnh em sang Úc ở cùng gia đình anh ấy.

Ảnh bảo giấy tờ ở Việt Nam phức tạp nên kêu em tìm kiếm đơn vị làm giấy tờ để hỗ trợ hai đứa. Em đang băn khoăn không biết có cần phải thuê đơn vị dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam hỗ trợ hay không và nếu cần thì tìm ở đâu?

Mong anh chị tư vấn giùm!”

Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam
Dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam

2. Tư vấn dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam

Anzlaw xin chào Kiều Diễm!

Trước tiên, xin được cảm ơn bạn rất nhiều khi đã tin tưởng gửi đề nghị tư vấn về dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam về cho Công ty.

Bài viết khác:  Hướng dẫn đăng ký kết hôn với người Úc

Hơn chục năm làm công tác tư vấn, hỗ trợ kết hôn với người nước ngoài thì câu chuyện về việc cán bộ đặt ra những luật lệ riêng để gây khó khăn cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính không hề khiếm ở Việt Nam.

Chính vì vậy, nếu không am hiểu về giấy tờ và các thủ tục hành chính thì việc bạn bị bắt bẻ, soi mói phải sửa đi, sửa lại hồ sơ khi đăng ký kết hôn với người Úc tại Việt Nam là vướng mắc rất có thể hai bạn phải đối mặt.

Do đó, đúng như bạn trai đã nói với bạn là giấy tờ ở Việt Nam phức tạp cần tìm đơn vị hỗ trợ hai bạn đăng ký kết hôn là rất chính xác.

Để giúp các bạn hiểu rõ, hiểu đúng về dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều các nội dung sau:

  • Vì sao cần dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam;
  • Tìm kiếm dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam như thế nào?

2.1. Vì sao cần dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam

Một trong những nội dung quan trọng khi tìm hiểu về dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam đó là các bạn sẽ tìm hiểu vì sao cần dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam.

Bài viết khác:  Kết hôn với người có quốc tịch Úc

Có nhiều lý do để các bạn dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam, trong đó có thể có những lý do sau:

  • Đa số các bạn lần đầu kết hôn nên không am hiểu

Thực hiện thủ tục kết hôn với người Úc tại Việt Nam đòi hỏi các bạn phải am hiểu các thủ tục hành chính, hiểu rõ các quy định của pháp luật để chuẩn bị giấy tờ. Tuy nhiên, phần lớn các bạn kết hôn với người Úc lại là lần đầu thực hiện nên sẽ không nắm bắt hết được những đặc thù liên quan tới kết hôn với người Úc.

Do đó, nếu dùng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam thì các bạn sẽ được tư vấn kết hôn với người Úc một cách chính xác và đầy đủ.

  • Tránh được những rủi ro khi đăng ký kết hôn với người Úc

Đây là lợi ích mà các bạn sẽ thấy khi sử dụng dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam của đơn vị uy tín.

Thông thường, đơn vị uy tín sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn phù hợp, chuẩn bị đúng, đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật và thậm chí là thông lệ áp dụng của từng địa phương và hỗ trợ bạn nộp hồ sơ đăng ký kết hôn mà không bị bắt bẽ. Thậm chí, có thể hỗ trợ bạn nhận kết quả đăng ký kết hôn trong thời gian phù hợp với mong muốn của cặp đôi.

2.2. Tìm kiếm đơn vị dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam như thế nào

Những đơn vị hỗ trợ kết hôn với người Úc thì có nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và có kinh nghiệm. Thậm chí, có những đơn vị với đủ mọi lời quảng cáo nhưng thực tế lại không hề biết một chút gì về giấy tờ kết hôn với người Úc.

Do đó, tìm kiếm đơn vị dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam như thế nào là một trong những nội dung mà bạn nên tìm hiểu khi muốn biết toàn bộ những vấn đề có liên quan tới dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam.

Bài viết khác:  Giấy tờ kết hôn với người Úc

Vậy làm sao nhận diện đơn vị uy tín, có kinh nghiệm?

Ngày nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, bạn không cần phải lang thang trên từng con phố để tìm đơn vị cung cấp dịch vụ. Chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại thông minh, gõ từ khóa dịch vụ làm giấy tờ với người Úc tại Việt Nam lên trên website tìm kiếm là bạn có thể tìm được rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ để lựa chọn.

Việc còn lại của bạn lúc này là làm thế nào để nhận diện một đơn vị có thể hỗ trợ hai bạn đăng ký kết hôn thành công.

Đây là nội dung mà Anzlaw đã có bài viết: Dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài rất chi tiết. Tin rằng, bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo hướng dẫn là có thể tìm tới đúng địa chỉ đơn vị có khả năng hỗ trợ được hai bạn.

Để tránh trùng lặp nội dung, trong bài viết này chúng tôi xin không trình bày lại. Mọi vấn đề thắc mắc bạn vui lòng gọi điện hoặc để lại tin nhắn bình luận cuối bài viết.

3. Kết luận về dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam

Như vậy, bằng kiến thức pháp luật và sự hiểu biết của mình, chúng tôi đã giúp các bạn nhận diện đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam.

Mặc dù luôn được cải cách nhưng thủ tục hành chính của Việt Nam vẫn còn nhiều bất cập, đặc biệt kết hôn với người Úc tại Việt Nam vẫn rất phức tạp. Vì vậy, nếu không am hiểu các quy định của pháp luật hoặc không muốn phải đi lại nhiều lần, tốn công sức và tiền bạc, các bạn nên tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ, tránh rơi vào tình trạng mất tiền mà lại không nhận được kết quả như mong muốn.

Rất mong được đồng hành và hỗ trợ bạn làm giấy tờ kết hôn với người Úc tại Việt Nam!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Úc

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài mới nhất