Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn

0
1124

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn như thế nào là nội dung mà các bạn nên tìm hiểu để việc xin visa du lịch Trung Quốc đạt kết quả tốt nhất.

Chắc hẳn các bạn đều biết, nếu muốn thăm quan du lịch Trung Quốc thì bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức, bao gồm: Một là đi theo tour của công ty du lịch và hai là tự chủ hoàn toàn. Với những bạn không ngại tài chính thì hoàn toàn có thể đi theo tour của các công ty du lịch vì sẽ được lo chỗ ăn uống, ngủ nghỉ, đi theo lịch trình sắp sẵn của họ và tất nhiên sẽ được công ty du lịch lo visa. Nhưng chi phí đi du lịch theo tour thường khá cao nên với những bạn không dư dả tài chính thì phương án này là không phù hợp.

Nếu lựa chọn du lịch Trung Quốc tự túc, bạn sẽ phải tự mình chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc. Hồ sơ sẽ bao gồm nhiều loại giấy tờ khác nhau. Từ những giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập, tài chính cho đến vé tàu, máy bay hoặc thậm chí là đặt phòng khách sạn…

Những giấy tờ nói trên với những bạn đang có công việc với mức lương tốt thì không phải vấn đề. Thế nhưng, với những bạn đang không có công việc và muốn đi du lịch để giải tỏa áp lực thì đây lại là một trong những vướng mắc.

Bài viết khác:  Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất

Và để giải quyết vướng mắc này thì cách duy nhất là các bạn sẽ tìm tới đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc để được trợ giúp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn.

Để giúp các bạn hiểu rõ, hiểu đúng và tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những nội dung sau:

  • Quy trình xin visa du lịch Trung Quốc;
  • Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn.

1. Quy trình xin visa du lịch Trung Quốc

Để có thể có được visa du lịch Trung Quốc, người xin visa sẽ phải thực hiện theo quy trình gồm những bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Người có nhu cầu xin visa du lịch Trung Quốc cần phải chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc gồm nhiều loại giấy tờ. Trong đó, cần có một số giấy tờ quan trọng gồm có:

– Hợp đồng lao động và bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh;

– Vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi;

– Đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc;

– Hộ chiếu và giấy tờ tùy thân

  • Bước 2: Thực hiện quy trình nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc và nhận kết quả
Bài viết khác:  Giải đáp xin visa du lịch Trung Quốc

Khi đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết, người xin visa sẽ đặt lịch nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc. Tiếp đó, người xin visa sẽ có mặt tại Trung tâm visa Trung Quốc để nộp hồ sơ. Nếu hồ sơ không có thiếu sót thì người xin visa sẽ được tiếp nhận và cấp phiếu hẹn trả kết quả.

Thời hạn giải quyết việc cấp visa du lịch Trung Quốc là 04 ngày làm việc, kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc tiếp nhận hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp các bạn không thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định thì có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn.

Vậy làm thế nào để tìm kiếm được đơn vị dịch vụ làm visa Trung Quốc chuẩn.

2. Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn

Các công ty cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn thì bao giờ cũng có giấy phép hoạt động và trụ sở rõ ràng.

Nhân viên của công ty này đa số là người có trình độ chuyên môn nên không khó để bạn có thể nhận diện. Nếu ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh và không ngại phải đi lại thì bạn nên tìm tới trụ sở những đơn vị này để nghe nhân viên của họ tư vấn. Trong trường hợp ở xa không tiện đi lại thì bạn có thể gọi điện cho số hotline của các công ty này để đề nghị họ tư vấn và báo giá. Nếu nội dung mà họ tư vấn cùng mức giá họ báo là phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể gửi giấy tờ cần thiết để họ thực hiện việc xin visa.

Bài viết khác:  Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc

Thêm vào đó những công ty uy tín bao giờ cũng chỉ nhận thanh toán khi có kết quả visa du lịch cho khách hàng. Toàn bộ chi phí cho việc xin visa của bạn sẽ được các công ty này tạm ứng. Đồng thời, mọi giao nhận giấy tờ giữa bạn và công ty sẽ có biên bản giao nhận giấy tờ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn
Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn

3. Kết luận dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn

Trên đây là cách thức mà Anzlaw giúp bạn tìm ra một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn nhất.

Tìm kiếm và sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chuẩn là giải pháp mà bạn có thể phải thực hiện khi không chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ cần thiết và cũng không có nhiều thời gian đi lại.

Tin rằng với kinh nghiệm của mình thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn xin visa du lịch Trung Quốc với hồ sơ đơn giản nhất và thời gian nhanh nhất.

Rất mong được đồng hành cùng bạn!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Video hướng dẫn thực hiện Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc