Đại sứ quán Pháp nằm ở đâu?

0
785

Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Pháp tại Việt Nam.

Pháp tên chính thức là nước Cộng hòa Pháp. Đây là quốc gia có vùng lãnh thổ chính tại Tây Âu. Ngoài ra, Pháp còn một số vùng và lãnh thổ hải ngoại khác. Pháp là một quốc gia phát triển, có nền kinh tế lớn thứ sáu thế giới theo GDP danh nghĩa. Về tổng tài sản gia đình, Pháp xếp hạng tư trên thế giới.  Pháp luôn có thành tích cao trong các xếp hạng quốc tế về giáo dục, y tế, tuổi thọ dự tính, và phát triển con người.

Địa chỉ Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội

57 phố Trần Hưng Đạo, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Số điện thoại: 024-39445700

Fax: 024-39445700

Email: [email protected]

Đại sứ quán Pháp nằm ở đâu?
Đại sứ quán Pháp nằm ở đâu?

Đăng ký kết hôn với người Pháp

Nước Pháp mộng mơ luôn nằm đầu danh sách các nước định cư tại Việt Nam. Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Pháp. Ngược lại, từ những năm đầu thế kỉ XX, người Pháp sang Việt Nam đầu tư không ít. Do vậy, mối quan hệ giữa Việt Nam và Pháp tạo điều kiện thúc đẩy lớn đến mong muốn kết hôn và định cư của công dân hai nước.

Tuy nhiên, nước Pháp có những quy định vô cùng khắt khe trong thủ tục kết hôn. Kéo theo đó, thủ tục kết hôn với người Pháp tại Việt Nam lại vô cùng khó khăn. Vậy làm thế nào để hoàn thành tốt thủ tục đăng ký kết hôn với người Pháp?

Hơn chục năm làm công tác tư vấn, kết hôn với người nước ngoài thì kết hôn với người Pháp là một trong những vụ việc đầu tiên mà chúng tôi hỗ trợ khi mới thành lập. Và trải qua từng ấy thời gian, Anzlaw đã tích lũy được rất nhiều bài học và thậm chí có nhiều bài học phải trả giá. Và qua năm tháng, kinh nghiệm tích lũy nhiều hơn thì mối quan hệ với những cơ quan có thẩm quyền đăng ký kết hôn với người Pháp cũng mở rộng và tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy, khi nói tới kết hôn với người Pháp thì chúng tôi luôn tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline hoặc có mặt tại văn phòng công ty tại: Tầng 2, tòa nhà 21B7, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, TP. Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn bạn đã ghé thăm và kính chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Xem thêm: Đăng ký kết hôn với người có quốc tịch Pháp

3 cách kết hôn với người Pháp