Đại sứ quán An-giê-ri tại Hà Nội

0
683

Đại sứ quán An-giê-ri tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của An-giê-ri tại Việt Nam.

An-giê-ri tên chính thức là Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Algérie. Là nước thuộc Bắc Phi, An-giê-ri là nước có diện tích lớn nhất Châu Phi.

1. Địa chỉ Đại sứ quán An-giê-ri tại Hà Nội

13 phố Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm

Số điện thoại: 024-38253865/39332151

Fax: 024-38260830

Email: [email protected]

Đại sứ quán An-giê-ri tại Hà Nội
Đại sứ quán An-giê-ri tại Hà Nội

An-giê-ri không phải quốc gia có nhiều công dân kết hôn với người Việt. Dù là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn kết hôn với người nước ngoài nhưng Anzlaw cũng ít khi nhận được đề nghị tư vấn về kết hôn với người An-giê-ri. Tần suất chỉ vài chục lượt/1 năm. Phần đông là những trường hợp người Việt sang An-giê-ri xuất khẩu lao động đã bén duyên và mong muốn kết hôn với công dân An-giê-ri.

Chính vì quan hệ hôn nhân khá hãn hữu nên thông tin trên mạng về thủ tục đăng ký kết hôn gần như không có hoặc nếu có thì thông tin đã từ nhiều năm trước. Trong khi đó, pháp luật thì luôn luôn thay đổi. Vậy làm thế nào để các bạn có được góc nhìn chính xác, đầy đủ về thủ tục kết hôn với người An-giê-ri?

2. Dịch vụ đăng ký kết hôn với người An-giê-ri

Thủ tục kết hôn với người An-giê-ri rất phức tạp và việc chuẩn bị hồ sơ không phải dễ dàng. Nếu không am hiểu chắc chắn bạn khó có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký kết hôn. Tốt nhất, bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được trợ giúp.

Bài viết khác:  Thủ tục đăng ký kết hôn với người An-giê-ri

Là đơn vị đứng đầu với bề dầy hàng chục năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền, Anzlaw tự tin hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất.

Anzlaw rất mong được đồng hành, hỗ trợ các bạn.

Xem thêm: Đăng ký kết hôn với người An-giê-ri mới nhất 2020