Đại sứ quán Philippines nằm ở đâu?

0
899

Đại sứ quán Philippines nằm ở đâu?

Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội là một trong số những cơ quan đại diện ngoại giao của Philippines tại Việt Nam.

Philippines tên chính thức là Cộng hòa Philippines, là một đảo quốc ở khu vực Đông Nam Á. Nằm trên vành đai lửa Thái Bình Dương và nằm gần xích đạo, do vậy nước này hay chịu ảnh hưởng từ các trận động đất và bão nhiệt đới. song lại có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng sinh học ở mức độ cao.

1. Địa chỉ Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội

27B phố Trần Hưng Đạo, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Số điện thoại: 024-39437873/4493/7948/9826

Fax: 024-39435760

Email: [email protected]; [email protected]

2. Đăng ký kết hôn với người Philippines

Philippines là quốc gia chiêu mộ lao động chất lượng cao. Do vậy, quốc gia này trở thành thị trường lớn cho ngành xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Số lượng người Việt Nam sang Philippine lao động hàng năm chiếm tỉ lệ khá lớn trong tổng số người XKLD.

Cơ hội làm việc tại Philippines khiến nhiều người Việt Nam có mong muốn kết hôn với công dân nước bạn. Tuy nhiên việc đăng ký kết hôn với người Philippines gây rất nhiều khó khăn cho người thực hiện. Sự khó khăn phần lớn về hồ sơ kết hôn. Thực tế cho thấy, phần lớn các cặp đôi phải đi lại rất nhiều do sai sót hoặc thiếu giấy tờ. Do vậy, nếu bạn có mong muốn kết hôn với người Philippines, hãy liên hệ với ANZLAW để được hỗ trợ giải đáp, tìm ra hướng giải quyết tối ưu cho mình.

Bài viết khác:  Thủ tục kết hôn với người Philippines

Rất mong được đồng hành và phục vụ bạn!

Xem thêm: Thủ tục đăng ký kết hôn với người Philippines mới nhất