Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất

0
1075

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất như thế nào là nội dung mà bạn nên tìm hiểu để việc xin visa du lịch Trung Quốc được nhanh nhất.

Khi thăm quan du lịch Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức. Một là, bạn đi theo tour của công ty du lịch. Hai là, bạn tự chủ hoàn toàn. Thông thường, nếu đi theo tour của công ty du lịch thì chi phí sẽ tương đối cao. Thế nhưng, bạn sẽ được lo chỗ ăn uống, ngủ nghỉ, đi theo lịch trình sắp sẵn của họ và tất nhiên sẽ được công ty du lịch lo visa.

Còn nếu du lịch Trung Quốc tự túc, bạn sẽ phải tự mình chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ xin visa nhưng bù lại bạn có thể thăm quan bất kỳ đâu bạn thích với chi phí tương đối rẻ. Tuy nhiên, với những bạn đang có công việc với mức lương tốt thì xin visa không thành vấn đề nhưng với những bạn đang không có việc làm hoặc mức thu nhập không tốt thì xin visa lại trở thành vấn đề nan giải với họ.

Giải pháp cho những trường hợp này là sử dụng dịch vụ xin visa du lịch của một đơn vị nào đó. Lúc này sẽ đặt ra vấn đề phải lựa chọn đơn vị nào uy tín và có thể xin được visa nhanh nhất.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu toàn bộ những vấn đề có liên quan tới dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất.

Bài viết khác:  Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc uy tín nhất

Để giúp các bạn hiểu rõ, hiểu đúng và tìm kiếm được đơn vị dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những nội dung sau:

 • Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc;
 • Vì sao nên dùng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc;
 • Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất.

1. Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Theo quy định của Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thì người xin visa du lịch Trung Quốc cần thực hiện thủ tục xin visa du lịch theo quy trình gồm những bước sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc gồm những giấy tờ cần thiết

Theo đó, để xin visa du lịch Trung Quốc thì người xin visa sẽ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ cần thiết sau:

– Hộ chiếu do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, còn hạn sử dụng ít nhất 06 tháng;

– Giấy tờ tùy thân là căn cước công dân hoặc chứng minh thư;

– Giấy xác nhận cư trú hoặc hộ khẩu (nếu chưa từng xuất cảnh);

– Hợp đồng lao động kèm bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng;

– Quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch tại Trung Quốc;

– Vé máy bay hoặc vé tàu khứ hồi;

– Bảo hiểm;

– Đặt phòng khách sạn.

 • Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Khi đã có đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc gồm những giấy tờ cần thiết, người xin visa sẽ có mặt tại Trung tâm visa Trung Quốc tại Việt Nam và nộp hồ sơ. Trước khi tới Trung tâm này, người xin visa sẽ phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ.

Bài viết khác:  Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc

Tại Trung tâm, người xin visa sẽ xuất trình giấy tờ tùy thân và nộp hồ sơ cho chuyên viên tại Trung tâm. Chuyên viên sẽ kiểm tra hồ sơ theo quy trình. Nếu hồ sơ đúng, đủ thì chuyên viên tiếp nhận và hẹn trả kết quả. Ngược lại, nếu hồ sơ có thiếu sót thì hướng dẫn để người xin visa du lịch Trung Quốc khắc phục.

Thời hạn giải quyết xin visa du lịch Trung Quốc là 04 ngày làm việc, kể từ ngày cơ quan có thẩm quyền của Trung Quốc tiếp nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

2. Vì sao nên dùng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc?

Ngoài việc tự mình chuẩn bị giấy tờ cần thiết, nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc và nhận kết quả thì các bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc của một số đơn vị uy tín với một số lý do sau:

 • Không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp, đặc biệt là giấy tờ chứng minh công việc và tài chính;
 • Không phải đi lại nhiều lần, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc;
 • Bảo đảm nhận được kết quả xin visa du lịch Trung Quốc như mong muốn.

3. Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất

Khác với những đối tượng cò mồi lừa đảo ở xung quanh Sứ quán Trung Quốc, các công ty uy tín bao giờ cũng có trụ sở rõ ràng. Nhân viên của công ty đa số là người có trình độ chuyên môn nên không khó để bạn có thể nhận diện. Nếu không ngại đi lại thì bạn nên tìm tới trụ sở những đơn vị này để nghe họ tư vấn. Trường hợp ở xa không tiện đi lại thì bạn có thể gọi điện cho số hotline của các công ty này để đề nghị họ hỗ trợ.

Bài viết khác:  Giải đáp xin visa du lịch Trung Quốc

Một điểm dễ nhận biết nữa là những công ty uy tín bao giờ cũng chỉ nhận thanh toán khi có kết quả. Đồng thời, mọi giao nhận giấy tờ giữa bạn và các công ty này luôn được lập thành văn bản nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao giấy tờ cho họ.

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất
Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng với mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền thì Anzlaw hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn xin visa du lịch Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất với hồ sơ vô cùng đơn giản với các tiêu chí sau:

 • Giấy tờ cần chuẩn bị đơn giản;
 • Thủ tục nhanh gọn;
 • Chi phí tốt nhất;
 • Kết quả sớm nhất.

Bạn chỉ cần tin tưởng và việc còn lại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt kết quả như mong muốn!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Video hướng dẫn thực hiện thủ tục kết hôn Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc