Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất

0
1015

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất như thế nào?

Khi thăm quan du lịch Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức. Một là, bạn đi theo tour của công ty du lịch. Hai là, bạn tự chủ hoàn toàn. Thông thường, nếu đi theo tour của công ty du lịch thì chi phí sẽ tương đối cao. Thế nhưng, bạn sẽ được lo chỗ ăn uống, ngủ nghỉ, đi theo lịch trình sắp sẵn của họ và tất nhiên sẽ được công ty du lịch lo visa.

Còn nếu du lịch Trung Quốc tự túc, bạn sẽ phải tự mình chuẩn bị giấy tờ và nộp hồ sơ xin visa nhưng bù lại bạn có thể thăm quan bất kỳ đâu bạn thích với chi phí tương đối rẻ. Tuy nhiên, với những bạn đang có công việc với mức lương tốt thì xin visa không thành vấn đề nhưng với những bạn đang không có việc làm hoặc mức thu nhập không tốt thì xin visa lại trở thành vấn đề nan giải với họ. Giải pháp cho những trường hợp này là sử dụng dịch vụ xin visa du lịch của một đơn vị nào đó. Lúc này sẽ đặt ra vấn đề phải lựa chọn đơn vị nào uy tín và có thể xin được visa nhanh nhất.

1. Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất

Khác với những đối tượng cò mồi lừa đảo ở xung quanh Sứ quán Trung Quốc, các công ty uy tín bao giờ cũng có trụ sở rõ ràng. Nhân viên của công ty đa số là người có trình độ chuyên môn nên không khó để bạn có thể nhận diện. Nếu không ngại đi lại thì bạn nên tìm tới trụ sở những đơn vị này để nghe họ tư vấn. Trường hợp ở xa không tiện đi lại thì bạn có thể gọi điện cho số hotline của các công ty này để đề nghị họ hỗ trợ.

Bài viết khác:  Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Trung Quốc

Một điểm dễ nhận biết nữa là những công ty uy tín bao giờ cũng chỉ nhận thanh toán khi có kết quả. Đồng thời, mọi giao nhận giấy tờ giữa bạn và các công ty này luôn được lập thành văn bản nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao giấy tờ cho họ.

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất
Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc nhanh nhất

2. Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng với mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền thì Anzlaw hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn xin visa du lịch Trung Quốc trong thời gian nhanh nhất với hồ sơ vô cùng đơn giản với các tiêu chí sau:

  • Giấy tờ cần chuẩn bị đơn giản;
  • Thủ tục nhanh gọn;
  • Chi phí tốt nhất;
  • Kết quả sớm nhất.

Bạn chỉ cần tin tưởng và việc còn lại thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đạt kết quả như mong muốn!

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc