Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

0
1320

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần như thế nào là nội dung mà bạn nên tham khảo để việc xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần đạt kết quả tốt nhất.

Trước đây, do việc xin visa sang Trung Quốc khá dễ dàng nên nhiều người Việt đã lợi dụng điều này để sang Trung Quốc lao động bất hợp pháp. Nguy hiểm hơn, nhiều đối tượng buôn bán phụ nữ cũng sử dụng việc này như một thủ đoạn để lừa bán những cô gái nhẹ gạ cả tin qua biên giới.

Nhằm hạn chế tình trạng nói trên, Sứ quán Trung Quốc đã thắt chặt việc cấp visa cho công dân Việt Nam, trong đó có visa 3 tháng 2 lần. Giờ đây, để có thể xin visa 3 tháng 2 lần là điều không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm nhiều loại giấy tờ theo đúng yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc.

Vì vậy, nhiều bạn quyết định sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần của đơn vị uy tín.

Để giúp các bạn hiểu rõ, hiểu đúng và tìm kiếm được đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần chuẩn, chi phí tốt nhất, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu các nội dung sau:

 • Quy định về visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần;
 • Khó khăn khi xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần;
 • Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần.

1. Quy định về visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

  Theo quy định của Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam thì visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần sẽ được cấp cho những đối tượng sau:
  Có mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc theo lời mời của doanh nghiệp tại Trung Quốc để hợp tác, cung ứng hàng hóa hoặc sản phẩm dịch vụ;Không có thư mời của doanh nghiệp Trung Quốc nhưng vào Trung Quốc để tìm hiểu thị trường, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp Trung Quốc;Đối tượng được cấp là cá nhân làm việc theo hợp đồng lao động cho các doanh nghiệp, tổ chức của Việt Nam hoặc người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp của Việt Nam;Người xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần phải có hợp đồng lao động, sao kê tài khoản nhận lương hoặc bảng lương nếu không nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng.
Bài viết khác:  Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng một lần

2. Khó khăn khi xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Trong thực tiễn, để đáp ứng đầy đủ quy định của Sứ quán Trung Quốc đối với người xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần không phải điều dễ dàng. Với những doanh nghiệp lớn thì việc cung cấp đầy đủ giấy tờ không quá khó khăn nhưng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho nhân viên hoặc người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp lại là điều không hề đơn giản.

Một trong những giấy tờ bắt buộc và khó khăn nhất là giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập và tài chính. Lẽ tất yếu, những bạn đang không có công việc với mức lương tốt thì khó có thể được duyệt visa. Ngoài ra, thư mời của đối tác tại Trung Quốc và quyết định cử đi công tác cũng là một trong những giấy tờ rất khó có thể chuẩn bị.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó là giải đáp được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có uy tín.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

2. Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Khi muốn tìm tới đơn vị nào đó để được hỗ trợ thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải xác định được đơn vị đó có uy tín hay không. Điều này sẽ giúp các bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng gặp phải.

Bài viết khác:  Giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa kết hôn Trung Quốc

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên tìm tới địa chỉ những công ty có trụ sở rõ ràng. Khi tới những đơn vị này, bạn sẽ được họ tiếp đón và tư vấn. Thông thường nhân viên tư vấn là người có trình độ chuyên môn nên sẽ không khó để bạn nhận ra. Một điểm đặc thù của những đơn vị uy tín là chỉ nhận thanh toán khi có kết quả và mọi sự giao nhận giấy tờ đều được lập thành biên bản. Điều này hoàn toàn khác với những đối tượng cò mồi lừa đảo ở Sứ quán.

Dịch vụ của chúng tôi

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm visa và kết hôn với người Trung Quốc, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan có thẩm quyền nên chúng tôi tin tưởng có thể hỗ trợ bạn xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần đạt kết quả tốt nhất với các tiêu chí sau:

 • Hồ sơ cần chuẩn bị đơn giản nhất, không cần hợp đồng lao động và các giấy tờ chứng minh công việc, tài chính;
 • Thời gian xét duyệt visa nhanh nhất;
 • Chi phí tốt nhất thị trường;
 • Chỉ nhận thanh toán khi đã có kết quả visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần;
 • Không phát sinh chi phí, phát sinh giấy tờ.

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc

Video hướng dẫn kết hôn với người Trung Quốc Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc