Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

0
1278

Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần như thế nào?

Trước đây, do việc xin visa sang Trung Quốc khá dễ dàng nên nhiều người Việt đã lợi dụng điều này để sang Trung Quốc lao động bất hợp pháp. Nguy hiểm hơn, nhiều đối tượng buôn bán phụ nữ cũng sử dụng việc này như một thủ đoạn để lừa bán những cô gái nhẹ gạ cả tin qua biên giới.

Nhằm hạn chế tình trạng nói trên, Sứ quán Trung Quốc đã thắt chặt việc cấp visa cho công dân Việt Nam, trong đó có visa 3 tháng 2 lần. Giờ đây, để có thể xin visa 3 tháng 2 lần là điều không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải chuẩn bị bộ hồ sơ gồm nhiều loại giấy tờ theo đúng yêu cầu của Sứ quán Trung Quốc.

1. Khó khăn khi xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Một trong những giấy tờ bắt buộc và khó khăn nhất là giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập và tài chính. Lẽ tất yếu, những bạn đang không có công việc với mức lương tốt thì khó có thể được duyệt visa. Ngoài ra, thư mời của đối tác tại Trung Quốc và quyết định cử đi công tác cũng là một trong những giấy tờ rất khó có thể chuẩn bị.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó là giải đáp được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có uy tín.

Bài viết khác:  Bị bắt và trục xuất về nước có sang được Trung Quốc không?
Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần
Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

2. Dịch vụ làm visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần

Khi muốn tìm tới đơn vị nào đó để được hỗ trợ thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải xác định được đơn vị đó có uy tín hay không. Điều này sẽ giúp các bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng gặp phải.

Kinh nghiệm cho thấy, bạn nên tìm tới địa chỉ những công ty có trụ sở rõ ràng. Khi tới những đơn vị này, bạn sẽ được họ tiếp đón và tư vấn. Thông thường nhân viên tư vấn là người có trình độ chuyên môn nên sẽ không khó để bạn nhận ra. Một điểm đặc thù của những đơn vị uy tín là chỉ nhận thanh toán khi có kết quả và mọi sự giao nhận giấy tờ đều được lập thành biên bản. Điều này hoàn toàn khác với những đối tượng cò mồi lừa đảo ở Sứ quán.

Dịch vụ của chúng tôi

Là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm visa và kết hôn với người Trung Quốc, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan có thẩm quyền nên chúng tôi tin tưởng có thể hỗ trợ bạn xin visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần đạt kết quả tốt nhất với hồ sơ đơn giản nhất.

Xem thêm: Thủ tục kết hôn với người Trung Quốc

Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc