Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

0
1129

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài là giải pháp mà các bạn thường hay sử dụng nếu có nhu cầu.

Visa hay còn được gọi là thị thực là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của một quốc gia cấp cho phép người nước ngoài nhập cảnh và tạm trú tại quốc gia đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Visa có nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích nhập cảnh. Tương ứng với từng loại visa mà thời hạn tạm trú cũng khác nhau. Có visa có thời hạn tạm trú chỉ 30 ngày nhưng cũng có visa có thời hạn tạm trú tới 12 tháng.

Thông thường, cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam sẽ đứng ra làm thủ tục mời, bảo lãnh cho người nước ngoài tại Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh. Sau khi đã được chấp thuận từ cơ quan này, người nước ngoài sẽ đến Cơ quan Đại diện ngoại giao của Việt Nam tại quốc mà mà họ đang sinh sống để xin visa hoặc cũng có thể xin tại cửa khẩu quốc tế trong một số trường hợp mà pháp luật quy định.

Có visa rồi người nước ngoài sẽ nhập cảnh vào Việt Nam để thực hiện công việc theo đúng mục đích nhập cảnh và chỉ được tạm trú trong thời hạn cho phép. Hết thời hạn trên mà người nước ngoài chưa thực hiện xong công việc thì phải thực hiện việc xin gia hạn tạm trú hay còn gọi là xin gia hạn visa.

Bài viết khác:  Quá hạn visa bị phạt bao nhiêu tiền?

Và thông thường, người nước ngoài sẽ tìm tới đơn vị cung cấp dịch vụ để được trợ giúp.

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài
Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

1. Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Chỉ cần gõ từ khóa dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài là các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị khác nhau.

Nếu rảnh rỗi thời gian thì bạn có thể tìm tới từng đơn vị để được tư vấn và quyết định có sử dụng dịch vụ của họ hay không. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gọi điện liên hệ và nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thì có thể gửi giấy tờ cho đơn vị đó và thanh toán sau khi nhận kết quả.

Thế nhưng, ngoài những đơn vị uy tín thì cũng không ít đối tượng là lừa đảo. Do đó, bạn cũng nên cảnh giác tránh trường hợp mất tiền và mất cả giấy tờ gốc. Lời khuyên là nếu có liên hệ thì bạn nên liên hệ với những đơn vị là các công ty có trụ sở rõ ràng và các bạn chỉ thanh toán sau khi đã nhận được kết quả.

2. Kết luận

Gia hạn visa cho người nước ngoài không phải thủ tục quá khó để thực hiện. Tuy nhiên, việc gia hạn này lại phải được cơ quan, tổ chức, cá nhân trước đây đã mời, bảo lãnh đứng ra xin gia hạn.

Đây cũng là khó khăn không nhỏ đối với nhiều người nước ngoài khi trước đó xin visa thông qua các đơn vị dịch vụ nhưng khi cần gia hạn lại không liên hệ được với đơn vị đó.
Do đó, nhiều bạn quyết định tìm tới đơn vị uy tín để được giúp đỡ với các lý do:

  • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại;
  • Tiết kiệm chi phí;
  • Gia hạn visa được nhanh chóng, thuận lợi;
  • Hồ sơ gia hạn không gặp thiếu sót.
Bài viết khác:  Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Với hơn chục năm làm công tác tư vấn, hỗ trợ các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, kết hợp mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan có thẩm quyền nên chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn gia hạn visa cho người nước ngoài đạt kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Rất mong bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của chúng tôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Thủ tục kết hôn với người nước ngoài tại Việt Nam